Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022: Bất phân cát hung, hành sự thận trọng

Nhắc đến vấn đề tuổi trong 12 con giáp, chắc chắn ai cũng sẽ thích xem tử vi mỗi năm của mình như thế nào? Trong bài viết này, MePhongThuy sẽ giới thiệu về tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tử vi con giáp tuổi Tỵ bất phân cát hung do vướng vào cục diện Hình Thái Tuế kéo đến vận xui, nhưng lại được 2 cát thần là Chính Tài và Chính Quan tháo gỡ khó khăn. Vậy tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 hung cát đan xen như thế nào? Mời bạn tìm hiểu ngay bài viết chi tiết dưới đây của MePhongThuy để biết thêm nhé!

Tổng quan vận hạn của người tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Tuổi Tỵ là con gì trong 12 con giáp?

Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi Rắn. Tuổi Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp hiện nay.

Những người tuổi Tỵ thường có tính cách gan dạ, dũng cảm và là người có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

Trong văn hóa người Việt, hình ảnh con Rắn biểu thị cho sự may mắn. Theo quan niệm xưa, khi thấy rắn bò vào nhà, tức là gia đình ấy sắp có niềm vui.

Bên cạnh đó, loài vật này cũng tiềm ẩn những mối nguy hại cho con người khi không may đụng phải chúng.

Tổng quan vận hạn của người tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì theo ngũ hành?

Năm sinh người tuổi Tỵ và mệnh ngũ hành tương ứng như sau:

Tuổi (con giáp) Năm sinh Mệnh ngũ hành
Tân Tỵ 1941 Bạch Lạp Kim
Quý Tỵ 1953 Trường Lưu Thủy
Ất Tỵ 1965 Phú Đăng Hỏa
Đinh Tỵ 1977 Sa Trung Thổ
Kỷ Tỵ 1989 Đại Lâm Mộc
Tân Tỵ 2001 Bạch Lạp Kim

Vận hạn của người tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần hung cát đan xen nên khó có thể phân định rạch ròi. Sở dĩ, trong năm 2022 người tuổi Tỵ vừa có cục diện Hình Thái Tuế – đại diện năng lượng tiêu cực chiếu rọi; vừa được hai cát thần Chính Tài, Chính Quan – đại diện năng lượng tích cực giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Công việc làm ăn tuy có sự di chuyển hoặc thay đổi nhưng đa phần không may mắn như ý muốn. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc trở nên êm đẹp, ổn định hơn.

Thu nhập của con giáp tuổi Tỵ năm 2022 chủ yếu vẫn đến từ công việc chính, thu nhập ngoài luồng ít nên tiền bạc đủ dùng.

Tuổi Tỵ trong năm nay có thể phải thay đổi chỗ ở, chuyện tình cảm gia đình không được tốt và dễ chia ly.

Vận hạn của người tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 nam mạng có nhiều cơ hội đón nhận những tin vui khi có thêm người, thêm của. Tuy nhiên, bản mệnh cần tập trung làm tốt công việc đang đảm nhiệm, chớ đừng nảy sinh ý định mở rộng thêm công việc.

Riêng nữ mạng, công việc làm ăn có thể gặp nhiều bất lợi khi liên tục có người phá quấy khiến tiền bạc tiêu hao. Không chỉ thế, tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 nữ mạng về tình cảm còn gặp khó, gia đạo gặp chuyện buồn và sức khỏe giảm sút.

Bên cạnh đó, khi xuất hành ra ngoài hay đi ngoại giao làm ăn, nam mạng và nữ mạng tuổi Tỵ phải chú ý đề phòng vì sẽ có người ly gián hay phá hoại.

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 theo các phương diện

Tài lộc của người tuổi Tỵ năm 2022

Do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần không vượng. Tiền bạc tuy có nhưng chẳng dư dả bao nhiêu.

Vì làm ra ít mà phải hao tốn, chi tiêu nhiều vào cuộc sống cũng như đầu tư làm ăn.

Vì vậy, người làm công ăn lương cần tập trung vào công việc của mình để có thể giữ vững thành tích đã đạt được.

Trong làm ăn kinh doanh, bạn cần sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư. Nếu sơ suất, bạn rất dễ bị lợi dụng khiến tiền bạc thất thoát.

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 theo các phương diện

Tuy nhiên, năm 2022, nếu tuổi Tỵ biết chăm chỉ làm ăn và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể chạm tay đến những cơ hội mới. Đặc biệt, những người đi làm ăn xa sẽ rinh về thành quả ngọt.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2022

Sự nghiệp của những người tuổi Tỵ trong năm 2022 được dự đoán là khá khó khăn, vất vả.

Tuy nhiên, nam nữ tuổi Tỵ phước đức lớn, vận khí tốt nên gặp được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế mà công việc làm ăn dù có bất lợi, khó khăn cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa, gặp hung hóa cát.

Trong năm 2022, nếu người tuổi Tỵ biết nắm bắt cơ hội thì có thể chứng tỏ được năng lực của bản thân và chiếm được niềm tin từ cấp trên. Từ đó, giúp sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2022

Bên cạnh đó, nam nữ tuổi Tỵ đang có dự định thay đổi công việc hoặc đầu tư kinh doanh làm ăn thì tốt nhất là vào tháng 8 âm lịch. Tháng 8 là tháng tốt và hợp tuổi, vì thế chắc chắn sẽ được hanh thông, tài lộc rủng rỉnh đầy kho.

Ngoài ra, quý nam quý nữ tuổi Tỵ cần cẩn thận trong việc kết hợp làm ăn. Bản thân phải biết chọn bạn mà chơi, nếu không sẽ dễ dính vào những chuyện không rõ ràng, tiêu cực.

Tình duyên của người tuổi Tỵ năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, tình duyên của người cầm tinh con Rắn đều diễn ra tốt đẹp.

Đối với những người độc thân thì vận đào hoa sẽ nở rộ, có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu đối tượng mình ưng ý.

Riêng vận đào hoa của nữ mạng tuổi Tỵ tốt hơn nam mạng, họ dễ gặp được người ưng ý hơn. Tướng mạo của nửa kia xứng đôi vừa lứa, có thể sẽ có một cái kết viên mãn.

Tuy nhiên đối với những người tuổi Tỵ đã lập gia đình hoặc đang yêu nhau, tình duyên gặp không ít trắc trở.

Với những người đã lập gia đình, vợ chồng thiếu hòa khí, dễ xảy ra một số mâu thuẫn nhưng đều được giải quyết êm đẹp.

Các cặp đôi đang yêu vấp phải không ít sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc rắc rối thị phi nào đó. Nếu tình yêu chân thành và đủ lớn thì cuối cùng đôi bạn cũng được gia đình ủng hộ.

Tình duyên của người tuổi Tỵ năm 2022

Sức khỏe của người tuổi Tỵ năm 2022

Sức khoẻ của người tuổi Tỵ năm Nhâm Dần khá ổn định. Tuy nhiên, vì công việc không được mấy suôn sẻ nên tinh thần dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản.

Nữ mạng tuổi Tỵ cần đề phòng các bệnh về phụ khoa và thần kinh. Nam mạng cẩn trọng với các bệnh về xương khớp và mắt.

Ngoài ra, những người tuổi Tỵ nên đi lại cẩn thận, hạn chế xuất hành xa nhằm đề phòng tai nạn xe cộ và gây bất lợi cho sức khỏe.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ năm 2022

Xem thêm: Tuổi Tý năm nay bao nhiêu tuổi? Vận mệnh và tính cách của người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 theo 12 tháng

Tháng 1

Tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần, những người tuổi Tỵ có thể đối mặt với một vài khó khăn. Tuy vậy, chỉ cần kiên định và suy nghĩ thực tế sẽ giúp hoàn thành tốt mục tiêu.

Trong công việc, người tuổi Tỵ có thể cãi vã với đồng nghiệp hay đối tác vì những chuyện nhỏ nhặt.

Đặc biệt, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng này khá khởi sắc. Các đối tượng đã có đôi có cặp sẽ có những giây phút hạnh phúc, còn những bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ “chân ái” đời mình.

Tháng 2

Tháng này người tuổi Tỵ có thể gặp quý nhân giúp đỡ để phát triển sự nghiệp. Đó có thể là những cơ hội hay đề xuất hợp tác mới từ đối tác.

Công việc tiến triển đều đặn và có dấu hiệu khởi sắc về cuối tháng.

Trong tháng 2, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ tiếp đà thuận lợi, quan trọng là các bạn có chịu đón nhận hay không mà thôi.

Tháng 3

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có xu hướng đi lên và ổn định trong tháng này.

Vận may của quý nhân đem đến vẫn còn mạnh mẽ. Nhiều vấn đề nhỏ nhặt gây trở ngại đều có thể được giải quyết êm đẹp dưới sự điều chỉnh của quý nhân.

Tài vận tháng 3 không chê vào đâu được. Vì thế, bạn hãy nắm chắc lấy cơ hội hiếm có này để khẳng định năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử để tránh gây ấn tượng không tốt với lãnh đạo, đồng nghiệp.

Tháng 4

Trong tháng này, vận trình của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều thay đổi quan trọng. Do đối đầu với Hình Thái Tuế nên hiệu quả công việc có phần giảm sút.

Tất cả các vấn đề tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào cách nhìn nhận vấn đề của bạn. Vì vậy, người tuổi Tỵ hãy luôn cố gắng giữ cho mình một tinh thần lạc quan trước mọi vấn đề của cuộc sống.

Tháng 5

Trong tháng 5, tử vi 2022 cho thấy tài lộc tuổi Tỵ ổn định hơn so với tháng trước.

Tuy nhiên, tháng này đương số dễ bị tiểu nhân phá đám, thị phi bủa vây. Bạn cần cẩn trọng trong từng lời ăn, tiếng nói mới tránh được xui xẻo.

Ngoài ra, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Đồng thời, bạn cũng nên biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Tránh để những giây phút vô tâm khiến tình cảm gia đình thêm phần xa cách.

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 theo 12 tháng

Tháng 6

Tháng này, mọi thứ có xu hướng ổn định đối với người tuổi Tỵ. Những nỗ lực suốt nửa năm đều được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, tiền bạc kiếm cũng nhiều nhưng hầu như khó tích lũy do phải trang trải cuộc sống hoặc hùn hạp cho chuyện làm ăn.

Người tuổi Tỵ nên học cách cân bằng giữa gia đình và công việc.

Tháng 7

Tháng 7 là tháng tốt được xem như “thảnh thơi” nhất đối với người tuổi Tỵ. Tháng này bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ nhiều nguồn khác nhau và có thể đi du lịch để thư giãn,…

Tuy nhiên, thị phi vẫn tiếp tục đeo bám. Nếu đang trong giai đoạn kết thúc một dự án nào đó thì bạn vẫn nên cẩn thận để tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Hơn nữa, trong tháng 7, người tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng té ngã vì dễ gây tổn thương tứ chi hoặc họa huyết quang.

Đặc biệt, vận may trong tình yêu tháng này rất tốt. Những đôi đang yêu sẽ thăng hoa trong hạnh phúc. Riêng những người độc thân có thể gặp gỡ người mới.

Tháng 8

Trong tháng 8, người tuổi Tỵ lại bắt đầu bận rộn trong công việc.

Nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ mà khó khăn trong việc làm ăn được giải tỏa, mở ra cơ hội hợp tác lớn.

Gia đạo có phần được cải thiện, vợ chồng bớt lục đục.

Tháng 9

Bước sang tháng 9, nhất là vào cuối tháng, vận trình tuổi Tỵ sẽ đón nhận nhiều cơ hội, đặc biệt nhất là trong làm ăn kinh doanh.

Tuy nhiên, bản mệnh nên tiết chế cảm xúc của bản thân. Đừng nóng nảy và chớ nóng vội kẻo sự khó thành.

Tháng 10

Trong tháng 10, con giáp tuổi Tỵ dễ vướng hạn thị phi “trên trời rơi xuống”. Do đó, người tuổi Tỵ cần chú ý lời ăn tiếng nói, chủ động giải quyết các vấn đề nhằm tránh người khác hiểu lầm.

Bên ngoài nhiều thị phi bủa vây, người tuổi Tỵ hãy tìm đến gia đình, những người yêu thương hay bạn bè để tìm kiếm sự sẻ chia.

Tháng 11

Dần về cuối năm, vận trình người tuổi Tỵ khá may mắn. Kinh doanh và buôn bán thuận lợi, tài lộc phơi phới. Gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn và bệnh tật. Đặc biệt, bản mệnh cần tập trung dành thời gian cho gia đình và các mối quan hệ thân thiết.

Tháng 12

Trong tháng 12, những điều ước hay hoài bão mà bạn mong cầu và luôn cố gắng nỗ lực đều đạt được kết quả như ý.

Khuyến khích người tuổi Tỵ nên hành động theo con tim của mình. Chính điều này tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống cũng như công việc của những người tuổi Tỵ.

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 theo từng tuổi

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 theo từng tuổi

Tử vi năm 2022 của tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 có ngũ hành bản mệnh là Trường Lưu Thủy, gặp năm Nhâm Dần có năm ngũ hành là Kim Bạch Kim. Kim sinh Thủy tức là bản mệnh có sự tương sinh rất tốt. Tuy nhiên lại có sự tương phá về chi khiến cho bản mệnh gặp không ít sóng gió.

Công việc làm ăn của gia đình cũng chỉ dừng ở mức bình thường, không có gì khởi sắc, cũng không đạt được kết quả như mong đợi.

Về tài chính, tiền bạc tuy làm ra nhưng phải chi tiêu quá nhiều vào công việc làm ăn cũng như tiêu tốn vào sức khỏe của nam nữ tuổi Ất Tỵ 1953.

Vì vậy, trong năm nay, người tuổi Quý Tỵ cũng chẳng thể tiết kiệm được nhiều.

Về sức khỏe, nam nữ tuổi này dễ đau ốm bệnh tật. Do đó, cần chú ý giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của mình.

Tử vi năm 2022 của tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Tử vi năm 2022 của tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Năm 2022, các bạn nhỏ tuổi Quý Tỵ đã bắt đầu có suy nghĩ riêng của mình. Do đó, việc giáo dục của cha mẹ cần có sự thay đổi để phù hợp với tâm lý của trẻ.

Dù trẻ có bướng bỉnh đến đâu, cha mẹ cũng phải thật kiên nhẫn, tránh tâm lý buông xuôi mặc kệ. Bởi quá trình giáo dục con nhỏ rất cần sự nhẫn nại bền bỉ, như vậy trẻ em mới có thể lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trong năm nay, bạn nhỏ tuổi Quý Tỵ không có nhiều động lực học tập. Vì thế, phụ huynh và giáo viên phải có những hướng dẫn kịp thời để nâng cao hứng thú học tập của con em mình.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia một số lớp học gia sư, tìm ra phương pháp học phù hợp với con,… Chỉ có như vậy mới nhanh chóng giúp tuổi này cải thiện thành tích học tập.

Tử vi năm 2022 của tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013

Tử vi năm 2022 của tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 có ngũ hành Phúc Đăng Hỏa, gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim. Hỏa Khắc Kim nên có nhiều điều không may mắn cho bản mệnh tuổi 1965.

Năm 2022 là một năm đầy khó khăn. Công việc làm ăn chỉ dừng lại ở mức bình ổn. Không dư dả nhưng nếu biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý thì cũng không đến mức túng thiếu.

Do đã có tuổi nên sức khỏe của tuổi Ất Tỵ dễ bị suy nhược. Xương khớp yếu, dễ bị thoái hóa, loãng xương hay đau nhức tay chân. Người tuổi Ất Tỵ cần thiết lập cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện để có được sức khỏe tốt hơn.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Ất Tỵ nên bao dung và thấu hiểu hơn đối với người thân trong gia đình. Đừng làm mọi việc theo ý mình, cũng đừng cố nói nhiều về sai lầm của người khác.

Tử vi năm 2022 của tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Người tuổi Ất Tỵ hãy cố gắng nhẫn nại và nhượng bộ một chút mỗi khi gặp bất đồng. Vì càng gay gắt càng ảnh hưởng đến các mối quan hệ, sức khỏe và tinh thần của bạn.

Tử vi năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 có bản mệnh ngũ hành Sa Trung Thổ, gặp năm Nhâm Dần có niên mệnh Kim Bạch Kim. Thổ sinh Kim nên năm 2022 đối với bản mệnh Đinh Tỵ có sự tương sinh. Theo tử vi tuổi Tỵ năm 2022 cũng vì thế mà khá tốt đẹp.

Bản mệnh có thể gặp được quý nhân tương trợ, công việc thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều kết quả tốt như mong đợi.

Tình cảm gia đạo cũng hòa hợp. Đôi khi vợ chồng có chút bất đồng ý kiến nhưng cuối cùng cũng hòa thuận với nhau.

Tử vi năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Do ảnh hưởng của cục diện Hình Thái Tuế nên bạn cần quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân. Nam mệnh cần tăng cường tập thể dục, đảm bảo ngủ đủ giấc hàng ngày, hạn chế tối đa hút thuốc và uống rượu bia thường xuyên.

Nếu không sẽ dễ dàng gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên lưu tâm hơn về tiền bạc. Trong năm nay tốt nhất nên hạn chế cho vay mượn, nhất là không nên đứng ra bảo lãnh tài chính cho người khác nhằm tránh gặp rắc rối.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có bản mệnh ngũ hành Đại Lâm Mộc gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành niên mệnh Kim Bạch Kim. Kim khắc Mộc nên có sự tương phá lẫn nhau.

Chính vì vậy, năm nay là một năm khá thăng trầm trong làm ăn kinh doanh của người tuổi Kỷ Tỵ.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết cố gắng và nắm bắt được thời cơ thì về nửa cuối năm, công việc sẽ thuận lợi và đạt được những kết quả tốt.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Mặc dù có sự sinh sôi nảy nở nhưng tài lộc năm 2022 cũng chẳng dư dả. Một phần là do nửa đầu năm thất thoát khá nhiều nên chung quy cũng không còn lại bao nhiêu.

Về sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ cũng không được tốt. Hãy hết sức cẩn trọng trong việc dùng dao kéo mổ xẻ.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ cần dành nhiều thời gian cho gia đình, không nên để chuyện cá nhân hay công việc lấn áp quá nhiều.

Lời khuyên dành cho những con giáp tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022

Nhìn chung, năm Nhâm Dần 2022 không phải là một năm vượng phát của những con giáp tuổi Tỵ. Vì vướng cục diện Hình Thái Tuế – biểu trưng cho những điều tiêu cực nên tuổi Tỵ gặp không ít trở ngại.

Hiểu được điều này, MePhongThuy xin gửi đến bạn một số lời khuyên chân thành giúp bạn có thể vượt qua.

Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tốt nhưng cần phải biết nắm bắt thời cơ, kiên định với mục tiêu và tin tưởng vào năng lực của bản thân thì mới có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy có quý nhân phù trợ nhưng bản mệnh không nên nảy sinh tâm lý dựa dẫm hay ỷ lại người khác.

Người tuổi Tỵ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư mạo hiểm. Nếu quyết tâm thực hiện thì phải có kế hoạch kỹ lưỡng, rõ ràng và phòng ngừa mọi rủi ro có thể xảy ra.

Một số cơ hội kinh doanh có thể đến với tuổi Tỵ vào năm này có thể là tháng 8 và tháng 11 âm lịch, tức là từ 7/9 – 7/10 dương lịch).

Vì bản tính của người tuổi Tỵ khá cố chấp nên phải học cách kiểm soát bản thân và cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình. Nếu không, bản mệnh sẽ là người tự đạp đổ “chén cơm” do mình tự tạo ra.

Hãy dành nhiều thời gian cho những người thương yêu, biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Có như vậy, gia đình mới thực sự hạnh phúc.

Lời khuyên dành cho những con giáp tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022

Ngoài ra, những con giáp tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần 2022 dưới đây cần chú ý:

  • Đinh Tỵ (1977): Bạn cần thận trọng trước các kế hoạch đầu tư tiền bạc.
  • Kỷ Tỵ (1989): Trong nửa đầu năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh cần tiết chế tiền bạc cho các hoạt động giải trí. Hãy tập trung vào cuộc sống hôn nhân, gia đình và tình yêu. Điều này sẽ mang lại hạnh phúc nhiều hơn cho bạn.
  • Tân Tỵ (2001): Bản mệnh cần phải vượt qua nhiều khó khăn trong năm nay.

Nếu có ý định hợp tác làm ăn thì nên ưu tiên các đối tượng hợp tuổi như Tý, Thìn, Ngọ, Mùi.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo các cách như dâng sao cúng hạn đầu năm, sử dụng vòng tay phong thuỷ, cây cảnh phong thuỷ cho nơi sống và làm việc,…để hoá giải vận hạn của mình.

Câu hỏi thường gặp

Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085 – thuộc ngũ hành Hỏa.
Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097 – thuộc ngũ hành Thổ.
Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049 – thuộc ngũ hành Mộc.
Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061 –  thuộc ngũ hành Kim.
Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073 –  thuộc ngũ hành Thủy.

Tuổi Tỵ là tuổi gì?

Tính theo chu kỳ 12 con giáp, Tỵ chính là con Rắn đứng ở vị trí thứ 6. Những người sinh ra vào năm Rắn sở hữu một số đức tính và đặc điểm nổi trội đến từ loài vật cầm tinh này.

Tuổi Tỵ 2001 hợp màu gì?

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thổ (nâu, vàng) và mảng màu Kim (vàng, bạc, trắng, xám). Họ không hợp mảng màu Mộc và Hỏa (xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím).

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan đến tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022 mà MePhongThuy muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được cái nhìn tổng quan cho vận trình sắp tới của những người tuổi Tỵ. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi MePhongThuy để đón chờ bài viết về con giáp tiếp theo nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới