Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Luận tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Bạn đang tìm kiếm tử vi nữ mạng Mậu Tuất? Bạn muốn biết người mạng này sẽ thế nào trong năm 2023? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Vận mệnh của một con người được quyết định bởi rất nhiều yếu tố liên quan. Và đặc biệt, nó sẽ thay đổi theo từng năm. Muốn biết, 2023 này, tử vi Mậu Tuất nữ mạng sẽ có những chuyển biến như thế nào thì hãy theo chân MePhongThuy ngay nào!

tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

Dưới đây là bảng tổng quan tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng:

Mệnh Mộc
Địa chi Tuất gặp Mão. Lục hợp, tốt
Thiên can Mậu gặp Quý. Thiên hợp, tốt
Sao chiếu mệnh Mộc đức (cát tinh). Có quý nhân phù trợ
Vận hạn Hạn Tam Kheo( tiểu hạn). Chủ yếu liên quan đến vấn đề sức khỏe.
Vận niên Hầu thực quả
Thái Tuế năm 2023 Không phạm Thái Tuế
Tam tai năm 2023 Không phạm tam tai
Tuổi Kim Lâu năm 2023 Không nên xây nhà, sửa nhà
Hạn Hoang Ốc năm 2023 Phạm hạn Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Chi tiết tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng 

Nội dung dưới đây sẽ đưa bạn đọc đi vào chi tiết các khía cạnh có ảnh hưởng đến tử vi tuổi Mậu Tuất mạng nữ trong năm 2023 này.

Chi tiết tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng 

Theo Can Chi, Ngũ Hành

Theo Ngũ Hành, nữ sinh năm Mậu Tuất thuộc hành Mộc gặp năm Quý Mão thuộc hành Kim, xung khắc. Năm nay, nữ gia chủ có sức khỏe yếu kém, gia đình có thể xảy ra lục đục, bất hòa. Về tiền tại, hạn chế cho vay mượn. Nhất là vào tháng 8 âm lịch, bởi cực khó đòi mà còn gây sứt mẻ tình cảm đôi bên.

Theo sao hạn

Năm 2023, nữ Mậu Tuất gặp phải cùng lúc là sao Mộc Đức và hạn Tam Kheo. Để hiểu rõ hơn về 2 sao hạn này, hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới.

Sao Mộc Đức

“Mộc Đức sao sáng mênh mông

Tài lộc Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no”

Sao Mộc Đức là một cát tinh, mang về cho gia chủ nhiều điều may mắn, tốt lành. Nhất là về mặt tình duyên và gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ phát ra năng lượng mạnh nhất là vào tháng 10 và tháng 10 theo lịch âm. tuy nhiên, nữ Mậu Tuất cũng nên chú ý vấn đề sức khỏe trong năm này.

Hạn Tam Kheo

“Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Tuy là tiểu hạn, nhưng vẫn có thể thấy hạn này chủ về sức khỏe, nhất là chân và tay. Dựa vào các nghiên cứu trước đây, hạn này còn sẽ khiến chủ mệnh dễ gặp phải thị phi. Cuộc sống sẽ thêm phần áp lực hơn.

Theo vận niên

Thử Quy Điền (chuột về với đồng) dẫn đến vận mệnh tốt. Trong năm 2023, nữ Mậu Tuất được cho là gặp nhiều may mắn, kết giao được bạn tốt và sẽ có hỉ sự gõ cổng nhà. Ngoài ra, năm này bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ, mọi sự hanh thông. Vậy nên, bạn có rất nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cũng theo đó mà vào như nước.

Theo tuổi âm

Trong năm Quý Mão này, do gặp phải Kim Lâu và Hoang Ốc 2023. Không nên xây dựng, sửa chữa nhà cửa trong năm này bởi gia đào sẽ theo đó mà lục đục, bất hòa không yên.

>>>Xem thêm: Bàn luận về tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023: Tài lộc, sao hạn, tuổi hợp?

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 1: có nhiều tin vui sắp sửa đến với bạn trong năm 2023 nỳ. Nó sẽ bao gồm cả công việc, tình duyên và gia đạo.
 • Tháng 2: phương diện làm ăn của cả bạn lẫn gia đình đều không mấy suôn sẻ. Dự kiến gia đình sẽ gặp phải chuyện buồn, mọi người cũng thiếu đi hòa khí.
 • Tháng 3: công việc, sự nghiệp của bạn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, cần lưu ý trong năm Quý Mão này, sẽ có người thân trong gia đình đau ốm.
 • Tháng 4: năm nay không phải là năm may mắn đối với bạn. Cả tình duyên và gia đào đều không mấy suôn sẻ. bạn có làm ra tiền nhưng tiêu hao phung phí, từ đó không tiết kiệm được bao nhiêu.
 • Tháng 5: mọi sự đều không tốt. Gia đạo nảy sinh bất hòa sẽ sẽ có tang thương vào năm 2023 này.
 • Tháng 6: không nên đầu tư tiền bạc hay ở rộng quy mô làm ăn trong năm này. Cần lưu ý vấn đề sức khỏe khi xuất hành xa.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Tháng 7: mọi khía cạnh trong cuộc sống vẫn diễn ra khá bình thường. Năm này, bạn sẽ có đau ốm nhưng rất nhanh khỏi bệnh.
 • Tháng 8: công việc vẫn diễn ra bình thường. Nhưng sức khỏe năm nay không được tốt, tiền bạc cũng theo đó hao tốn không kém.
 • Tháng 9: trong năm này, gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh vào tháng 9 âm sẽ có tin vui, gia đình thêm người. Tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe trong mỗi chuyến xuất hành đi xa.
 • Tháng 10: công việc có mối liên kết. Bản mệnh sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cả sự nghiệp và gia đạo.
 • Tháng 11: mọi sự trong công việc đều bình thường. Tình cảm gia đình và sức khỏe gia chủ dường như không được tốt trong năm này.
 • Tháng 12: mưu cầu về công danh sự nghiệp diễn ra khá ổn định. Trong năm nay, gia đình sẽ gặp chuyện buồn.

Tử vi nữ mạng Mậu Tuất trong 12 tháng năm 2023

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão, 2023 là năm tốt đối với nữ gia chủ tuổi Mậu Tuất. Mọi sự trong vấn đề làm ăn, sự nghiệp đều cực kỳ tốt. Do đó, gia đạo cũng sung túc hơn. Tuy nhiên, đây là một năm nữ Mậu Tuất gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Cần duy trì lối sống đều độ và tích cực.

Tử vi nữ mạng Mậu Tuất trong 12 tháng năm 2023

Đánh giá tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Luận giải tử vi Mậu Tuất nữ mạng trong năm 2023, sẽ gặp nhiều điều may mắn, cát lợi. Công việc làm ăn nhìn chung khá hanh thông và thuận lợi. Nếu bạn có dự định mưu cầu danh lợi thì nên tiến hành ngay bởi sẽ có quý nhân phù trợ, thuận buồm xuôi gió. Do đó, bạn cũng kiếm được không ít tiền của, gia đình hạnh phúc ấm no.

Đánh giá tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Đánh giá chung tử vi nữ mạng Mậu Tuất năm 2023

Đọc tới đây, rất nhiều người mong muốn được nghe những lời khuyên về cách hóa giải vận hạn. Nhằm tránh được những xui rủi có thể xảy đến.

Lời khuyên cho nữ Mậu Tuất năm 2023

Lời khuyên mà chúng tôi mang đến được tích góp từ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Hy vọng rằng, đây là những lời khuyên hữu ích có thể giúp bạn tránh được những điều cần tránh.

Công việc, tiền tài, tình duyên, sức khỏe

 • Công việc: tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng việc đối mặt với nhiều vấn đề và thử thách là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng là cơ hội cho bạn rèn luyện nhiều kỹ năng. Khi gặp vấn đề, có thể mang ra bàn bạc với người thân trong gia đình để cùng tìm hướng giải quyết.
 • Tiền tài: có của ăn của để, tiền bạc khá dư dả. Nhưng nên cần thận và cân nhắc khi hùn hạp vốn làm ăn, mở rộng kinh doanh… Bởi rất dễ bị lừa gạt khiến bạn mất sạch tiền.
 • Tình duyên: có nhiều khúc mắc khiến cả 2 phải muộn phiền. Nhưng chỉ cần biết vun vén, mọi sự đều sẽ đâu lại vào đấy.
 • Sức khỏe: có lẽ đây là nỗi lo lớn nhất của Mậu Tuất nữ mạng trong năm này. Cần chú ý chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, duy trì lối sống khoa học để cơ thể thêm phần khỏe mạnh.

Sức khỏe

Xem tuổi Mậu Tuất nữ mạng có nên động thổ năm 2023?

2023, Mậu Tuất nữ mạng có phạm phải hạn Hoang Ốc. Mà mạng này khiên kỵ làm nhà, sửa nhà… Do đó, nữ gia chủ tuyệt nhiên không nên động thổ trong năm 2023.

Nếu nhất quyết động thổ trong năm này, công việc của bạn theo đó cũng hay gặp trắc trở và khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, tiền bạc hao hụt nhiều vì phải chi tiêu nhiều về vấn đề sức khỏe. Theo đó, hạnh phúc gia đình cũng gặp nhiều lận đận.

Xem tuổi Mậu Tuất nữ mạng có nên động thổ năm 2023?

Nữ Mậu Tuất có nên mua xe năm 2023 không?

Đây là một năm cực vượng phát, cực kỳ bức phá và các quyết định dường như đều chính xác. Vì thế, nữ Mậu Tuất hoàn toàn có thể mua xe vào năm này. Nhất là nếu chiếc xe đó phục vụ cho công việc làm ăn thì càng thêm phần may mắn, tốt lành.

Nữ Mậu Tuất có nên mua xe năm 2023 không?

Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

Như đã đề cập ở những phần trên, tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng sẽ gặp phải sao Mộc Đức và Hạn Tam Kheo. Tuy đều là tiểu hạn nhưng chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, không nên khinh thường và bỏ qua.

Hóa giải sao Mộc Đức 2023

Sao Mộc Đức là một phúc tinh, nhưng nếu muốn có một năm may mắn và bình an thì nên cúng giải sao. Để việc cúng giải hạn diễn ra suôn sẻ, trong nhà nên treo nhiều đồ mang ý nghĩa cát tường, cầu may mắn.

Mọi thứ dùng để cúng nên đều mang màu xanh. Và tốt nhất là nên cúng giải sao vào ngày 25.1 âm lịch với hy vọng một năm mới bình an, an khang thịnh vượng đến gia chủ tuổi Mậu Tuất nữ mạng.

Hóa giải sao Mộc Đức 2023

Hóa giải hạn Tam Kheo 2023

Để hóa giải hạn Tam Kheo 2023, mệnh chủ nên hạn chế đến những nơi đông người. Cố gắng nhẫn nhịn mọi người, mọi chuyện. Làm việc chân chính, ngay thẳng, không âm mưu toan tính điều xấu, hại người.

Chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp hằng ngày. Tìm hiểu kỹ con người, các mối quan hệ trước khi thân thiết, hay đưa ra quyết định yêu thương, gắn bó.

>>>Xem thêm: Mậu Tuất mệnh gì? Cẩm nang tử vi tuổi Mậu Tuất

Bài viết này vừa chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật những thông tin cụ thể nhất liên quan đến tử vi nữ Mậu Tuất trong suốt năm 2023. Hãy Like & Share bài viết này để MePhongThuy có thêm động lực, ra thật nhiều bài viết tử vi hữu ích nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới