Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Bàn luận về tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023: Tài lộc, sao hạn, tuổi hợp?

Liệu tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 có những chuyển biến gì không? Cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này nhé!

Nếu bạn sinh năm Mậu Tuất và băn khoăn không biết có thể thực hiện những dự định lớn trong năm 2023. Đừng lo lắng bởi vì ngay sau đây, MePhongThuy mời bạn cùng tìm hiểu về chủ đề tử vi Mậu Tuất năm 2023 ở bài viết dưới đây nhé!

tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023

Dựa theo tử vi, người sinh năm Mậu Tuất  thuộc mệnh Mộc, Bình Địa Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Năm sinh Dương lịch từ ngày 18/02/1958 đến hết ngày 07/02/1959. Tuổi này cầm tinh con Chó, đứng thứ 11 trong 12 con giáp.

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023

Theo Thiên Can

Người sinh năm Mật Tuất xét theo Thiên Can trong năm 2023 như sau:

 • Tương hợp với Quý.
 • Tương hình với Nhâm và Giáp.

Theo Địa Chi

Người sinh năm Mậu Tuất xét theo Địa chi trong năm 2023 như sau:

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Theo Ngũ Hành

Theo ngũ hành, tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 có ngũ hành Mộc, gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim. Kim khắc Mộc dẫn tới tương khắc, rất xấu. Điều đó ám chỉ trong năm 2023, nam nữ mạng Mậu Tuất công việc làm ăn không tốt, sức khỏe kém và gia đạo bất ổn.

>>>Xem thêm: Mậu Tuất mệnh gì? Cẩm nang tử vi tuổi Mậu Tuất

Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023

Bạn cùng MePhongThuy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam, nữ mạng nhé!

Tử Vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng

Theo sao hạn

Nam mạng tuổi Mậu Tuất trong năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh.

“Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình.”

Có thể thấy, nam mạng tử vi gặp Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe suy giảm và gặp chuyện thị phi không đáng có. Vì vậy, nam mạng Mậu Tuất cần chú ý ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ đề phòng chứng ngộ độc.  Đi ra ngoài cẩn trọng lời ăn tiếng nói hằng ngày vì dễ vướng phải tai bay vạ gió.

Theo hạn tuổi

Nam mạng Mậu Tuất trong năm 2023 phạm Hạn Kim Lâu và Hạn Hoang Ốc:

 • Hạn Kim Lâu: Tử vi chỉ ra trong năm 2023 nam mạng Mậu Tuất gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý sức khỏe yếu kém, tinh thần bất an. Có nhiều chuyện buồn ập đến bất ngờ.
 • Hạn Hoang Ốc: Tử vi chỉ ra nam mạng gặp Hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì mọi việc không được may mắn và suôn sẻ.

Theo vận niên

Nam mạng tuổi Mậu Tuất gặp vận niên Thử Quy Điền được xem là tốt. Trong năm 2023, nam mạng sẽ đón nhận nhiều niềm vui đến cùng lúc. Ngoài ra, việc giao tiếp tốt giúp họ kết giao được nhiều bạn bè hỗ trợ công việc làm ăn.

Ngoài ra, năm 2023 nam mạng có hỷ sự đưa tới, được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh, phát tài phát lộc. Tuy nhiên nam mạng Mậu Tuất 1958 nên học tính kín đáo và cẩn thận với những người mới quen.

Theo tứ trụ

Trong năm 2023, nam mạng Mậu Tuất thuộc Thiên Sinh – Địa Sinh. Có nghĩa công việc làm ăn trong năm này có phần thua thiệt, tuy tính toán một đường nhưng thực hiện một ngả. Điều này khiến nam mạng thu nhập không ổn định, tài chính giảm sút, cuộc sống vướng phải nhiều trở ngại.

Tuy nhiên, gia đình và sức khỏe nam mạng Mậu Tuất lại có nhiều niềm vui, có hỷ tín cưới xin thêm người, thêm của trong nhà.

Tử Vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng

Tử Vi tuổi Mậu Tuất 2023 nữ mạng

Theo sao hạn

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất trong năm 2023 gặp hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

“Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.”

Khi gặp Hạn Tam Kheo, nữ mạng Mậu Tuất phải hết sức quan tâm đến tay chân vì dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp. Ngoài ra, việc xuất hành làm ăn xa cần lưu ý, đề phòng tai nạn xe cộ. Nữ mạng gặp hạn này cũng cần chú ý các bệnh liên quan tới mắt như mắt mờ, mỏi mắt,…..

Theo hạn tuổi

Nữ mạng Mậu Tuất 1958 trong năm 2023 phạm Hạn Kim Lâu và Hạn Hoang Ốc:

 • Hạn Kim Lâu: Tử vi chỉ ra trong năm 2023 nữ mạng Mậu Tuất gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Tập thói quen suy nghĩ đơn giản để tinh thần luôn thoải mái.
 • Hạn Hoang Ốc: Tử vi chỉ ra nữ mạng gặp Hạn Hoang Ốc trong năm Quý Mão nếu tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch về nhà mới đều không tốt.

Theo vận niên

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất gặp vận niên Thử Quy Điền được xem là tốt. Trong năm 2023, nữ mạng gặp vận niên Thử Quy Điền sẽ đón nhận nhiều tài lộc, có hỷ sự lớn. Ngoài ra, trong năm Quý Mão, những dự định trong công việc làm ăn của nữ mạng đều được quý nhân giúp đỡ.

Theo tứ trụ

Trong năm 2023, nữ mạng Mậu Tuất 1958 thuộc Thiên Sinh – Địa Sinh. Có nghĩa công việc làm ăn trong năm này không nhận về kết quả như mong đợi. Những dự định ban đầu được thực hiện không suôn sẻ nên rẽ sang hướng đi khác. Do đó khiến thu nhập không ổn định, khó khăn.

Tuy nhiên, gia đình và sức khỏe nữ mạng Mậu Tuất lại có nhiều niềm vui, có hỷ tín cưới xin thêm người, thêm của trong nhà.

>>>Xem thêm: Luận tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Tử Vi tuổi Mậu Tuất 2023 nữ mạng

Xem tử vi Mậu Tuất 2023 theo tháng sinh

Coi tử vi tuổi Mậu Tuất trong năm 2023 sẽ thấy có sự khác nhau theo mỗi tháng sinh.

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng trong 12 tháng sinh như sau:

 • Tháng 1: Nam mạng Mậu Tuất 1958 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về công việc trong năm có nhiều tin vui đưa tới, mọi việc thuận lợi.  Ngoài ra, bản mệnh nam mạng Mậu Tuất gặp chuyện vui trong gia đình.
 • Tháng 2: Nam mạng Mậu Tuất sinh vào tháng Ất Mão, gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không tốt. Ngoài ra, gia đạo không hòa thuận vì liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, gia đình thiếu hòa khí.
 • Tháng 3: Nam mạng sinh vào tháng Bính Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường không sự thay đổi. Tuy nhiên, trong gia đạo nên chú ý vì có người thân đau ốm bệnh tật.
 • Tháng 4:  Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng sinh tháng Đinh Tỵ chủ về công việc và gia đạo không thuận lợi, suôn sẻ. Lại thêm chuyện tiền bạc tiêu pha phung phí, sức khỏe cũng yếu kém.
 • Tháng 5: Đối với nam mạng tuổi Mậu Tuất đẻ vào tháng Mậu Ngọ mọi việc trong năm không được tốt, gia đình thiếu hòa khí và chú ý xảy ra tang sự.
 • Tháng 6: Nam mạng sinh vào tháng Kỷ Mùi năm Quý Mão ám chỉ không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn và mở mang thêm công việc. Bên cạnh đó, nam mạng nếu xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi về sức khỏe.
 • Tháng 7: Xét thấy nam mạng sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm mọi việc tiến hành bình thường. Một tin vui là dù nam mạng có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.
 • Tháng 8: Nam tuổi Mậu Tuất đẻ tháng Tân Dậu xét thấy tử vi chủ về công việc làm ăn bình thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, tháng này nam mạng chú ý sức khỏe và vấn đề tiền bạc tiêu tán nhiều.
 • Tháng 9: Nam mạng Mậu Tuất sinh vào tháng Nhâm Tuất có vận số khá tốt. Gia đình có tin vui, thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt vì hay đau ốm vặt.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 nam mạng trong tháng Quý Hợi xét thấy công việc làm ăn khá tốt, làm ăn có sự phát triển. Đồng thời có tin vui đưa tới trong gia đình.
 • Tháng 11: Nam sinh tháng Giáp Tý về phương diện công việc làm ăn bình thường, không có nhiều nổi bật. Tuy nhiên, tình cảm gia đình nam mạng lại không được tốt, chú trọng sức khỏe nhiều hơn.
 • Tháng 12: Nam mạng tuổi  Mậu Tuất 1958 sinh tháng cuối năm chủ về mưu cầu tiền bạc và công việc bình thường, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023
Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng sinh như sau:

 • Tháng 1: Đối với nữ Mạng Mậu Tuất 1958 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về công việc trong năm có nhiều tin vui. Mọi việc đều hanh thông.
 • Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão gặp năm Quý Mão 2023 chủ về công việc làm ăn không tốt. Gia đạo bất ổn.
 • Tháng 3: Nữ mạng sinh vào tháng Bính Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường không có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, tử vi tuổi tuất 1958 năm 2023 nữ mạng cho biết trong gia đạo có người đau ốm bệnh tật, nên quan tâm đến người thân nhiều hơn.
 • Tháng 4: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 chỉ ra tháng 4 không thuận lợi về tiền bạc. Sức khỏe nữ mạng tuổi Tuất sinh năm 1958 cũng yếu kém.
 • Tháng 5: Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 chỉ ra sinh vào tháng Mậu Ngọ xét thấy mọi việc trong năm không được tốt, gia đình thiếu hòa khí và có nguy cơ xảy ra tang sự.
 • Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 chủ về trong năm không nên đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay đầu tư. Bên cạnh đó, nữ mạng nếu xuất hành đi xa dễ gặp tai nạn nguy hiểm.
 • Tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão 2023 chủ về trong năm mọi việc tiến hành bình thường. Gia đạo yên ổn không gặp bất lợi gì.
 • Tháng 8: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất đẻ tháng Tân Dậu chủ về công việc làm ăn bình thường, không có gì khó khăn đáng lo ngại. Tuy nhiên, sức khỏe nữ tuổi này không tốt, tiền bạc tiêu tán nhiều.
 • Tháng 9: Sinh vào tháng Nhâm Tuất nữ mạng có tử vi khá tốt. Gia đình có tin vui thêm thành viên mới.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng xét thấy tháng 10 năm nay công việc làm ăn khá tốt. Việc làm ăn có khởi sắc, thuận lợi và ăn nên làm ra.
 • Tháng 11: Nữ mạng sinh vào tháng Giáp Tý về phương diện công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, nữ mạng nên chú ý chuyện tình cảm gia đình vì dễ mâu thuẫn.
 • Tháng 12: Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 sinh tháng cuối năm chủ về mưu cầu tiền bạc và công việc tốt. Tuy nhiên, tháng này tiền bạc dễ hao hụt, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất trong 12 tháng của năm 2023

Dưới đây là tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trong 12 tháng của năm 2023 mời bạn tham khảo:

 • Tháng 1: Công việc có nhiều cơ hội mới ập đến bất ngờ, thuận theo tự nhiên, sức khỏe ổn định.
 • Tháng 2: Công việc không thuận lợi, gia đạo bất ổn.
 • Tháng 3: Công việc không có nhiều thay đổi, ở mức bình thường. Tuy nhiên gia đạo có người thân đau ốm.
 • Tháng 4: Công việc gặp bất trắc, tài chính vì đó mà suy giảm. Sức khỏe không tốt.
 • Tháng 5: Tháng này làm ăn không được tốt, gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn.
 • Tháng 6: Hết sức cẩn thận khi đầu tư làm ăn và xuất hành đi xa.
 • Tháng 7: Mọi việc dần trở lại bình thường. Sức khỏe và gia đạo không có gì bất ổn.
 • Tháng 8: Công việc bình thường, không gặp nhiều khó khăn như nửa năm đầu. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút.
 • Tháng 9: Tháng này công việc khá thuận lợi, có khởi sắc. Gia đình có thêm niềm vui thêm con thêm cháu.
 • Tháng 10: Tháng này may mắn nhất năm khi công việc thuận lợi, sức khỏe cải thiện và gia đạo hòa thuận, vui vẻ.
 • Tháng 11: Tất cả đều suôn sẻ, riêng chuyện tình cảm không thuận lợi vì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm gia đình hao hụt tài chính, trong nhà có chuyện buồn.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất trong 12 tháng của năm 2023

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất trong năm 2023

Để hóa giải những điều xui xẻo trong năm 2023, cách tốt nhất dành cho tuổi Mậu Tuất là tiến hành cúng giải hạn, chọn màu sắc hợp mệnh để thu nhiều tài lộc và chọn tuổi hợp làm ăn.

Cúng sao giải hạn

 • Đối với nam mạng: Nam mạng nên tiến hành cúng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui và kích cầu may mắn sao Thủy Diệu. Nam mạng nên dâng giải hạn sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn nến hướng về phía Bắc. Thực hiện vào giờ Hợi từ 21h – 23h thì tiến hành làm lễ.
 • Đối với nữ mạng:Nữ mạng nên tiến hành cúng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui và kích cầu may mắn cho bản mệnh Mậu Tuất 1958. Khi cúng nữ mạng nến hướng về phía Đông, thắp 20 ngọn nến, vào khoảng 19h đến 21h, giờ Tuất, ngày 25 âm lịch.

tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023

Chọn màu sắc hợp mệnh

 • Đối với nam mạng: Nam mạng nên sử dụng màu sắc màu đen nếu muốn nhận được sự tương trợ trong năm 2023.
 • Đối với nữ mạng: Nữ mạng Mậu Tuất khá hợp với màu đen. Sử dụng màu sắc này trong công việc lẫn tình duyên đều suôn sẻ, thuận lợi và thu hút nhiều tài lộc.

Chọn màu sắc hợp mệnh

Chọn tuổi hợp làm ăn

 • Đối với nam mạng: Năm 2023 nhìn chung nam mạng công việc không được thuận lợi vì liên tiếp gặp nhiều bất trắc. Để công việc làm ăn có sự chuyển biến, nam mạng Mậu Tuất 1958 nên hợp tác làm ăn với tuổi Giáp Dần 1974. Đây là tuổi hợp làm ăn nhất với nam Mậu Tuất.
 • Đối với nữ mạng: Trong năm Quý Mão nhìn chung nữ mạng không thuận lợi trong công ăn việc làm. Do đó, bạn nên hợp tác với tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự tương trợ từ họ.

Chọn tuổi hợp làm ăn

Xem thêm:

Xét thấy tử vi năm Mậu Tuất năm 2023 không được thuận lợi về mọi việc, từ công việc đến sức khỏe và gia đạo, bạn cần có cách phòng tránh hợp lý. Mong rằng với những thông tin mà MePhongThuy gửi đến sẽ giúp bạn cố gắng hơn để có một năm suôn sẻ. Theo dõi chúng tôi để đón đọc nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới