Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 sướng hay khổ?

Năm 2023 tới, người sinh năm Giáp Tuất sẽ có vận mệnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ về tử vi Giáp Tuất sau đây.

Tuổi Giáp Tuất vào năm 2023 này ngập tràn cát khí, hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ lớn. Bên cạnh đó cũng có nhiều chuyển biến mới. Ngay sau đây MePhongThuy sẽ xem tử vi tuổi Giáp Tuất để giúp bạn biết thêm chi tiết về 1 năm đầy may mắn này nhé!

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023

Nội dung phần đầu tiên này sẽ đi sơ lược về tử vi Giáp Tuất. Dựa vào các yếu tố như thiên can, ngũ hành sẽ đưa ra được những đánh giá sơ lược nhất về tử vi gia chủ tuổi Giáp Tuất trong năm 2023 sắp tới.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023

Theo Thiên Can

Theo THiên Can Giáp Tuất thuộc hành Mộc, gặp năm 2023 thiên can là Quý (Quý Mão) thuộc hành Thủy dân đến bình hòa.

Theo Địa Chi

Tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão, Tuất – Mão  thuộc nhóm Nhị Hợp nên có vận mệnh tốt.

Theo Ngũ Hành

Giáp Tuất có Ngũ Hành Hỏa lại gặp Ngũ Hành Kim của năm 2023 Quý Mão dẫn đến khắc xuất cho thấy vận mệnh tốt.

Xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023

Vừa rồi chỉ là phần tổng quan. Để biết thêm về vận mệnh, may mắn hay tai họa sẽ đến với Giáp Tuất trong năm 2023 này. Hãy cùng đi vào phần chi tiết xem tuổi Giáp Tuất ngay dưới đây.

Tử Vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

Nhìn chung, 2023 là một năm khá suôn sẻ đối với nam mạng tuổi Giáp Tuất. Tuy nhiên, còn phải dựa vào 4 yếu tố sau mới có thể đưa ra được một kết luận hoàn chỉnh nhất.

Tử Vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

Theo sao hạn

Trong 2023, nam mạng Giáp Tuất sẽ gặp phải tiểu hạn, mang tên hạn Ngũ Mộ.

“Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.”

Đây là hạn xấu gây hao tổn tài của. Lại khiến gia chủ đau ốm liên miên. Do vậy, tuy là tiểu hạn nhưng cũng cần hết sức đề phòng để có một năm được bình an, mọi sự tốt đẹp hơn.

Theo hạn tuổi

 • Hạn Hoang Ốc:  Năm 2023 này, gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất nếu mua nhà cả bản thân họ cùng gia đình sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, gia đục lục đục, bất hòa.
 • Hạn Kim Lâu: Đây là một trong những hạn khá xấu. Hạn này đem lại những điều khó khăn, bất lợi về mặt tình cảm và gia đạo.

Theo vận niên

Vận niên có nghĩa là sự nhàn rỗi. Đáng lẽ đây vận niên càng tốt thì người đó càng sung sướng. Tuy nhiên, đối với nam Giáp Tuất 1994, đây là thời gian tập trung lo cho gia đình và sự nghiệp. Bởi vậy, không nên quá trông đợi vào người khác. Muốn có được thành công, chỉ có thể tự dựa vào sức mình.

Theo tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Lợi. Năm 2023 này, nam Giáp Tuất được cho là khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó. Hao tổn tâm sức quá nhiều cho công việc sẽ khiến bạn ít dành thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Từ đó, sức khỏe suy yếu, gia đình không mấy hòa thuận.

Tử Vi tuổi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

Tương tự như ở nam Giáp Tuất. Chúng ta cũng dựa vào 4 yếu tố trên để có cái nhìn chính xác hơn về tử vi nữ mạng Giáp Tuất trong năm Quý Mão.

Tử Vi tuổi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

Theo sao hạn

Gặp phải Hạn Ngũ Mộ trong năm này, nữ mạng Giáp Tuất nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà. Bên cạnh đó, hạn này còn đề cập đến việc bị hao tài tốn của đối với nữ Giáp Tuất. Do đó, cần phải đề phòng trộm cắp, trong mua sắm chi tiêu hằng ngày, cũng nên cẩn thận trăm bề.

Theo hạn tuổi

Tương tự như nam, nữ Giáp Tuất cũng lần lượt gặp hạn Kim Lâu và hạn Hoang Ốc trong năm 2023 này. Do vậy, lời khuyên là không nên mua nhà. Cần để ý hơn đến lời ăn tiếng nói và cách hành xử. Đừng vì nóng giận mà làm tổn thương người khác, làm cho tình cảm gia đình sứt mẻ, lục đục cả năm.

Theo vận niên

Thỏ lộng Nguyệt: Tốt

Giải nghĩa: Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Giáp Tuất gặp vận niên là Thỏ lộng Nguyệt. Vận niên này mặc dù mang hàm ý tốt nhưng lại không phù hợp với những người trẻ. Vận niên tượng trưng cho sự nhàn rỗi, vì vậy đối với những ai đang ở tuổi gây dựng sự nghiệp thì họ dễ nảy sinh sự ỷ lại, nản lòng thiếu ý chí, không cố gắng…

Theo tứ trụ

Thiên Thuận – Địa Lợi: Bản mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2023 tuy vững vàng nhưng trong công việc lại bị kẻ xấu hãm hại, chống phá.. dẫn tới nhiều khó khăn, hao tài tốn của… nặng hơn có thể còn bị đuổi việc. Bên cạnh đó, sức khỏe Giáp Tuất cũng yếu kém do bản mệnh phải lao tâm, lao lực quá độ.

Xem tử vi Giáp Tuất 2023 theo tháng sinh

 • Tháng 1: Công việc làm ăn trong năm 2023 khá tốt, tiền bạc hanh thông. Dự kiến, bản mệnh Giáp Tuất sắp sửa được đón tin vui tình cảm đưa tới.
 • Tháng 2: Công danh sự nghiệp dễ xuất hiện những thay đổi xấu. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý có hạn thị phi trong công việc và làm ăn.
 • Tháng 3: Công việc, kinh doanh của bạn tiến hành không được tốt. Sức khỏe cũng yếu kém, chuyện tình cảm cá nhân thì thường xuyên gặp phải những cản trở không vui.
 • Tháng 4: Bạn cũng gặp nhiều bất lợi trong công việc. Năm nay Giáp Tuất không nên thay đổi công việc. Bên cạnh đó, tiền bạc bạn làm ra nhiều nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu chứ không được dư dả.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn cũng như vấn đề về tiền bạc đều không nhiều khởi sắc, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Phương diện tình cảm gia đình cũng không được đầm ấm hòa thuận.
 • Tháng 6: Công ăn việc làm được nhận xét là bình thường, không có nhiều sự biến đổi. Gia đạo Giáp Tuất trong năm cũng được đón tin vui thêm con cháu trong năm 2023 này.
 • Tháng 7: Trong năm nay, công việc làm ăn ổn định, tiền bạc làm ra chỉ đủ cho tiêu trong nhà. May mắn là phương diện sức khỏe khá tốt, nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng rất nhanh khỏi.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn trong năm 2023 có sự liên kết. Thế nhưng về mặt tình cảm lại không được may mắn, bạn sẽ bị ngăn cản, cộng thêm trong nhà xảy ra chuyện xảy ra, thiếu đi hòa khí.
 • Tháng 9: Công việc của bạn bình thường, không có chuyện gì khởi sắc. Thế nhưng trong gia đình, năm nay bạn sẽ được đón tin vui về thêm con thêm cháu.
 • Tháng 10: Sức khỏe có vấn đề yếu kém đặc biệt là khi xuất hành đi xa.
 • Tháng 11: Phương diện tình cảm gia đình không được tốt. Về công việc làm ăn  cũng gặp phải khó khăn nhiều.
 • Tháng 12: Gia đạo bất hòa, công việc có sự thay đổi theo chiều hướng bất lợi. Vì vậy, tiền bạc Giáp Tuất năm nay kiếm được ít lại còn phải chi tiêu khá nhiều.

Xem tử vi Giáp Tuất 2023 theo tháng sinh

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất trong 12 tháng của năm 2023

Chiếu theo sự biến hóa của những yếu tố kể trên trong năm Quý Mão. Xét tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 cho thấy năm nay bạn có những biến chuyển lên xuống khó lường.

Cụ thể là công việc làm ăn không được tốt, đôi lúc vướng nhiều bất lợi khi thay đổi hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, đã làm ăn thì việc đối phó với những điều bất lợi chưa hẳn là xấu. Do vậy bạn cần biết nắm bắt cơ hội, học hỏi và siêng năng để  mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm 2023 này.

Trong vấn đề sức khỏe, gia đạo và tình duyên thì lại không mấy suôn sẻ. Cần hết sức chú tâm đến những vấn đề này để có một năm trọn vẹn hơn.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất trong 12 tháng của năm 2023

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Giáp Tuất trong năm 2023

Do cùng lúc gặp phải nhiều vận hạn xấu. Vậy nên, 2023 của Giáp Tuất mới không được suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu biết cách hóa giải vận hạn, kiêng cữ đúng lúc… bạn sẽ có thể hạn chế được những xui rủi có thể xảy đến với bản thân và gia đình mình.

Cúng sao giải hạn

Để hóa giải được sao hạn, gia chủ Giáp Tuất nên làm lễ cúng và làm lễ dâng cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên thì mới hiệu quả. Hãy thỉnh các thầy, những người có kiến thức và hiểu biết về lĩnh vực này thì mới có thể giúp ích cho bạn được. Việc cúng sao giải hạn tốt nhất là trước khi bắt đầu năm mới Quý Mão.

Cúng sao giải hạn

Chọn màu sắc hợp mệnh

Trong năm 2023 này, để thêm phần may mắn trong mọi sự, gia chủ tuổi Giáp Tuất nên thường xuyên chọn và sử dụng đồ vật có những màu sắc sau:

Màu xanh lá cây (thuộc Mộc): Giáp Tuất thực sự rất phù hợp với màu này. Đây là màu sắc của thiên nhiên, là màu của sự tự do và cũng là biểu tượng của sự rộng lớn. Điều này cũng rất hợp với tính cách của gia chủ tuổi Giáp Tuất. Họ cực thích bay nhảy, khám phá đất trời mênh mông….

Màu cam, hồng, đỏ tím (thuộc Hỏa): Theo quan hệ tương sinh, Mộc sinh Hỏa, do đó những màu thuộc Hỏa sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Giáp Tuất vốn thuộc Mộc. Nhóm màu này đều rực rỡ, tươi sáng và là gam màu của niềm vui và sự đổi mới. Cho nên khi sử dụng màu sắc nổi bật như vậy, người tuổi Giáp Tuất sẽ luôn luôn được tỏa sáng, tràn đầy niềm vui, mọi sự cũng vô cùng thuận lợi.

Chọn màu sắc hợp mệnh

>>>Xem thêm: Tuổi Tuất 1994 hợp màu gì năm 2023? Mua xe màu gì?

Chọn tuổi hợp làm ăn

2023 được nhận xét là một năm làm ăn không mấy tốt của Giáp Tuất. Cả công việc và mưu cầu danh lợi cũng không được thuận buồm xuôi gió. Vậy nên, để hóa giải vận hạn tử vi trong năm nay, Giáp Tuất tốt nhất là nên chọn làm ăn với những người sinh năm 1997 hoặc 2007 đều rất là may mắn.

Chọn tuổi hợp làm ăn

Chọn hướng tốt xuất hành

Vào đúng ngày mùng 1 tết âm lịch, gia chủ tuổi Tuất có thể xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón được Hỉ Thần. Thời gian xuất hành tốt nhất là từ 11-15h ngày 1. Có như vậy, mới đón được nhiều may mắn, phúc lộc cho một năm vui vẻ, bình an.

>>>Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào: Vượng khí, tài lộc?

Chọn hướng tốt xuất hành

>>>Xem thêm: Tuổi Giáp Tuất khai trương ngày nào tốt? Ai là người mở hàng

Trong bài viết này, MePhongThuy đã mang đến cho bạn đọc tất cả thông tin chi tiết nhất liên quan đến xem tuổi Giáp Tuất trong năm 2023. Hy vọng rằng, bạn đọc đã tìm thấy được những gì mà đang cần. và đừng quên Like & Share để chúng tôi có thêm động lực tiếp tục mang đến cho bạn nhiều bài viết hay hơn nữa nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới