Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 chi tiết từ A đến Z

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 theo phong thủy sẽ như thế nào? Bình giải tử vi năm 2023 của nữ Đinh Mùi tốt xấu ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới.

Theo phong thủy, năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Mùi sẽ gặp nạn Tam Kheo và sao Mộc Đức chiếu mệnh. Chi tiết xem tử tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của MePhongThuy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tổng quan tử vi tuổi đinh mùi 1967 nữ mạng năm 2023

Thông tin chi tiết về nữ tuổi Đinh Mùi như sau:

Thông tin Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1967 Thủy Đinh Mùi
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương sinh Tương khắc Tam hợp
Điểm 4/10 1/10 3/10

Tử vi nữ mạng 1967 đạt điểm 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng đang ở giai đoạn 4 của vận trình phong thủy: “Ngũ thập nhi tri thiên mệnh”

Từ 50 tuổi trở đi thì nữ mạng Đinh Mùi biết rõ sứ mệnh của mình, đã nắm vững quy luật tự nhiên và xã hội, nhận biết được xu thế của thời cuộc, nên công việc thường thuận lợi và dễ dàng đi đến thành công.
Số mệnh hay còn gọi là mệnh trời. Thân chủ từ 50 tuổi trở đi đã tới giai đoạn chín muồi trong cuộc đời. Lúc này đã có rất nhiều việc trong đời dường như đã thành hình.
50 tuổi người ta đã hiểu biết hơn về xã hội, do đó, họ càng thấu hiểu bản thân hơn. Họ học được cách thản nhiên đối mặt với mọi việc trong cuộc sống, không lười nhác, không oán trời, trách đất.
Tử vi nữ mạng 1967 đạt điểm 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Về thiên mệnh

Thân chủ từ 50 tuổi trở đi sức khỏe không còn tốt như trước. Họ hiểu rõ hơn về sự yếu nhược của sinh mệnh, tầm quan trọng của sức khỏe. Bởi, sức khỏe là vốn liếng của sinh mệnh. Do đó, nữ mạng Đinh Mùi sẽ chú trọng tới việc dưỡng sinh hơn trước và bắt đầu tích cực rèn luyện thân thể của mình.
Từ 50 tuổi trở đi, nữ mạng sinh năm 1967 đã có sự đánh giá khá chuẩn xác về bản thân mình. Họ có một tâm thế vững vàng, ít bị dao động khiến tâm trạng thất thường bởi một việc nào đó. Trải qua nhiều năm vất vả, thân chủ cũng có một điều kiện kinh tế nhất định. Bên cạnh đó, tham vọng tiền tài cũng không còn mạnh mẽ như lúc xuân thời.
Tổng quan về thiên mệnh tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

Biết trân trọng tình cảm

Nữ mạng Đinh Mùi từ 50 tuổi trở đi đã trải qua nhiều sự gột rửa của thời gian. Do vậy, họ sẽ biết trân quý hơn người bạn đời cùng đồng cam cộng khổ của mình, biết trân trọng hơn những đứa con đã trưởng thành và những người bạn cũ. Tình thân, tình yêu, tình bạn dần sẽ trở thành những điều quan trọng trong lòng họ. Thêm vào đó, tâm danh lợi của họ cũng dần tiêu tan.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 là người biết trân trọng tình cảm

Vận niên nữ Đinh Mùi năm 2023

Vận niên tuổi Đinh Mùi 1967 vào năm Quý Mão 2023 là Xà hãm tỉnh.

Xà hãm tỉnh có nghĩa là rắn bị té giếng và rơi xuống đáy, lúc này rắn chỉ thấy trời bằng cái lỗ tròn trên miệng giếng. Bình giải năm 2023 bạn dễ bị tai nạn, gặp nhiều xui xẻo, làm việc gì cũng không xong. Vì vậy, khi làm việc gì bạn cũng phải cẩn thận, không nóng vội. Nếu không sẽ gặp thất bại lớn.

Tuy việc làm ăn không đạt kết quả tốt nhưng tâm hồn của nữ mạng sinh năm 1967 được êm vui, vui vẻ, thoải mái.Vân niên tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

Bình giải tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

Hạn gì chiếu tuổi Đinh Mùi nữ năm 2023

Theo phong thủy, vào năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Đinh Mùi sẽ gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là gì?

Nạn Tam Kheo chủ về các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Thân chủ gặp hạn Tam Kheo có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp, tay chân. Vì vậy, thân chủ nên tránh những nơi đông người, hạn chế phát sinh mâu thuẫn. Bởi, việc này có thể dẫn tới xô xát, gây ra chấn thương.

Thêm vào đó, thân chủ cũng không nên ở những nơi ẩm thấp , điều này sẽ khiến bệnh xương khớp bị ảnh hưởng. Hơn nữa, bạn cũng cần phải đề phòng các chấn thương ngoại khoa.

Từ xa xưa, ông bà ta đã lưu truyền câu nói: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc”. Câu này có ý nghĩa đề cập đến những vấn đề mà người có hạn Tam Kheo phải gánh chịu. Cụ thể:

 • Về sức khỏe: Tam Kheo có hạn chủ về sức khỏe. Do vậy, người gặp hạn này cần lưu ý các chứng bệnh về phong thấp, những thương tích liên quan tới tay chân trong mọi hoàn cảnh. Nguyên nhân xảy đến việc thương tích tay chân có thể là do chính bản thân bạn hoặc xuất phát từ người thân trong gia đình gây ra.
 • Về đời sống: nhằm tránh thương tích xảy ra thì tốt nhất thân chủ không nên xuất hiện ở nơi đông người, tránh các tình huống hiềm khích, xích mích. Bạn cần nhẫn nhịn để không phát sinh mâu thuẫn hay xảy ra xô xát với mọi người xung quanh.

Hạn Tam Kheo là gì?

Hạn Tam Kheo là tốt hay xấu?

Để hình dung nạn Tam Kheo là tốt hay xấu, bạn nên đọc nội dung dưới đây:

“Huỳnh Tuyền bệnh nặng nguy vong

Tam Kheo đau mắt, đề phòng tay chân”

Có thể nhận thấy hạn Tam Kheo liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, mắt, tay chân đều có nguy cơ bị ảnh hưởng. Thị lực thân chủ suy giảm, tay chân, xương khớp bị thương tích do té ngã, xô xát… Khi gặp hạn này, bạn nên tránh thị phi, mâu thuẫn, cãi vã vì không những dẫn đến thương tích mà còn tạo nên áp lực, sốc tâm lý.Hạn Tam Kheo tuổi Đinh Mùi nữ mạng là tốt hay xấu

Phương pháp hóa giải hạn Tam Kheo

Theo tử vi và phong thủy thì khi gặp hạn theo tuổi thì sẽ không có cách nào hóa giải hoàn toàn. Cách tốt nhất là khi tuổi của mình gặp phải hạn nào, thì bạn nên cẩn thận với những điềm báo hay vận rủi có thể xảy ra. Đồng thời, bạn cần ứng dụng các phương pháp từ chuyên gia phong thủy, từ đó, giúp giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể.

Đối với nữ mạng Đinh Mùi sinh năm 1967, thân chủ cần chú ý đến những điểm sau:

 • Hạn chế đến những nơi đông người, khi có xảy ra chuyện không may, bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng, không để người khác khiêu khích.
 • Thân chủ nên học cách nhẫn nhịn và tìm hướng giải quyết một cách thấu đáo. Làm việc một cách chân chính, không toan tính điều xấu.
 • Chú ý, nếu bạn làm nghề cơ khí lúc nào cũng phải mặc đồ bảo hộ cẩn thận để hạn chế tai nạn lao động.
 • Người gặp phải hạn Tam Kheo cần chú ý lời ăn tiếng nói trong giao tiếp hàng ngày. Thêm vào đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các mối quan hệ trước khi thân thiết, yêu đương. Ngoài ra, bạn cũng cần giữ cho tâm luôn hướng thiện, làm nhiều việc tốt.

Phương pháp hóa giải hạn Tam Kheo cho nữ mạng tuổi Đinh Dậu

Tử vi tình cảm gia đình và sao chiếu tuổi nữ mạng Đinh Mùi 1967

Sao chiếu mệnh nữ mạng Đinh Mùi 1967 là sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức là gì?

Tên sao Ngày cúng Tính chất sao Mộc Đức
Mộc Đức Ngày 25 hàng tháng
 • Sao Mộc Đức là phúc tinh thuộc hành Mộc hướng đến sự an vui và hòa hợp. Trong năm, nếu bạn gặp sao này thường có nhiều may mắn, tài lộc, công việc thăng tiến, công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, có thể kết giao được với nhiều bạn bè tốt.
 • Do bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai vào năm sao Mộc Đức chiếu mệnh thì tính cách đứa trẻ khi lớn lên sẽ kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.

Tóm lại, sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Hơn nữa, khi được sao Mộc Đức chiếu mạng, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có bạn mới, thăng quan tiến chức, quý nhân phù trợ, hôn nhân được hòa hợp.

Sao Mộc Đức là gì?

Sao Mộc Đức tốt hay xấu?

Thân chủ được sao Mộc Đức chiếu mạng thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc.

Về công danh, thân chủ dễ gặp quý nhân phù trợ, có bạn bè mới. Sự nghiệp của bản thân có nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhiều tài lộc.

Đối với người đang đi học thì năm 2023 là năm đánh dấu thành tích quan trọng trong học tập, bạn sẽ gặp được được thầy giỏi, bạn tốt và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ mang thai nếu được sao Mộc Đức chiếu thì em bé sinh ra sẽ có khí chất hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh, quyết đoán.

Nếu sao Mộc Đức chiếu thì mạng nữ có hạn huyết quang, chiếu mạng nam thì đề phòng bệnh về mắt, gia đạo có chút bất hòa nhưng nhân khẩu bình an, không nên quá lo lắng.

Đối với những người mới khởi nghiệp nếu gặp năm Mộc Đức thì nên thận trọng, đề phòng thất bại, không quá kiêu ngạo, tự phụ mà cần khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước.

Những người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc nếu gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì có thể gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn.

Hạn sao Mộc Đức vừa xấu vừa mang lại điều tốt đẹp nếu bạn biết cúng giao giải hạn và nghinh sao để tiếp đón điều may.

Luận sao Mộc Đức có bài thơ như sau:

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm

Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm

Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng”

Điều này có nghĩa là trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắn, tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.Sao Mộc Đức tốt hay xấu cho thân chủ Đinh Mùi nữ mạng

Cách cúng sao Mộc Đức

Theo quan niệm xưa, dù gặp sao tốt hay xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức là phúc tinh nhưng nếu thân chủ muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Chú ý lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may mắn hay dùng trang sức đá quý màu đỏ, tím như mã não đỏ, ngọc hồng lựu, hồng ngọc…

Để thực hiện lễ cúng giải hạn sao Mộc Đức, bạn nên sử dụng vật cúng có màu xanh. Trường hợp có những đồ vật không có màu xanh thì bạn có thể dùng giấy màu xanh để gói lại hoặc lót giấy màu xanh xuống phía dưới. Sau đó, mới đặt lễ lên.

 • Bài vị để cúng sao Mộc Đức giấy xanh viết dòng chữ: “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân”
 • Lễ vật cúng sao: 20 cây nến hoặc đèn, bài vị màu xanh của sao Mộc Đức, Mũ Xanh, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.

Cách cúng sao Mộc Đức hóa giản hạn nghiệp cho Đinh Mùi nữ mạng

Sao Mộc Đức cúng ngày nào?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật, văn khấn thì nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng. Tốt nhất là ngày 25. 01 âm lịch, bởi ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Thân chủ nên đặt hương án về phía chính Đông, bài trí 20 cây đèn cầy theo hình đồ của sao. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy.Cúng sao Mộc Đức giải hạn cho thân chủ Đinh Mùi nữ mạng ngày nào

Văn khấn lễ cúng sao Mộc Đức

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám

Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế

Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân

Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân

Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân

Hôm nay là ngày… Tín chủ con tên là… ngụ tại… Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện các đấng ơn trên Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận lợi, hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và gia đình được an lành, gặp nhiều may mắn.

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật

Tử vi nữ mạng 1967 làm nhà năm 2023 có tốt không?

Để biết được tử vi thân chủ sinh năm 1967 có xây nhà vào năm 2023 được không thì mời các bạn cùng xem bản dưới đây:

Tam tai Thân chủ tuổi Đinh Mùi cần tránh các năm Tam tai là Tỵ, Ngọ, Mùi. Do đó, theo cách tính thì gia chủ 1967 (Đinh Mùi) không phạm phải đại kỵ tam tai vào năm Quý Mão 2023.
Kim lâu Tính theo tuổi mụ, năm 2023 (Quý Mão) gia chủ Đinh Mùi 57 tuổi (tuổi mụ), theo cách này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thê.

 • Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ hoặc  chồng.
 • Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ – chồng thì không sợ kim lâu Thê.
Hoang ốc Năm nay gia chủ Đinh Mùi nữ mạng phạm tuổi “Lục Hoang Ốc”

Lục Hoang Ốc là một cung xấu. Nếu xây nhà trong năm nay, gia chủ sẽ không thể thành công trong sự nghiệp, tiểu nhân quấy phá, gây ảnh hưởng xấu đến tương lai các thành viên trong gia đình.

Kết luận Năm này gia chủ phạm phải “Lục Hoang Ốc”

“Lục Hoang Ốc”: Lục Ốc tạo gia bất khả thành. Việc xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ không thành công danh sự nghiệp, bị tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng xấu đến tương lai các thành viên trong gia đình.

Gia chủ phạm Kim Lâu Thê vào năm 2023:

 • Nếu xây nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng.
 • Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ – chồng thì không cần sợ phải gặp hạn này.

Năm này cũng không phù hợp để sửa nhà cho nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967:

 • Phạm Hoang Ốc nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì công việc làm ăn, sức khỏe, mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn.
 • Kim Lâu là năm xấu, gây bất lợi cho các kế hoạch công việc, đặc biệt là những việc hệ trọng của con người như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Một số câu hỏi liên quan đến tử vi nữ mạng 1967

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 hợp màu nào?

Nữ mạng 1967 hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc hợp tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Đinh Mùi là một điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo bảng màu hợp bản mệnh dưới đây:

 • Màu hợp nữ mạng Đinh Mùi năm 2023: xám, trắng, đen, ghi, xanh nước, xanh lam.
 • Màu tương khắc nữ mạng Đinh Mùi 1967: tím, cam, hồng, đỏ.
 • Màu đại kỵ nữ Đinh Mùi nữ mạng sinh năm 1967: nâu đất, vàng thổ.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 hợp màu nào?

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 hợp con số nào?

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

Để chọn số hợp tuổi cho thân chủ Đinh Mùi nữ mạng vào năm 2023 thì bạn không chỉ dựa vào số tuổi mà giới tính, cung mệnh cũng có thể được dùng để chọn số tuổi phù hợp.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 hợp với con số nào? 

Luận giải theo phong thủy nhận thấy rằng nữ Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy nên sẽ phù hợp với số  0, 1 (hành Thủy). Bản mệnh tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc).

=> Nữ Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp với các con số 0, 1, 6, 7, 2, 4. Đây là những con số tạo thiện cảm , giúp thân chủ thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Bên cạnh đó, số hợp cũng sẽ giúp cải mệnh gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 khắc với con số nào theo phong thủy?

Nữ mạng Đinh Mùi  thuộc cung mệnh Thủy. Do đó, mệnh tương khắc với số: 9 (hành Hỏa).

Bạn cần lưu ý rằng, nếu sử dụng con số này thì cuộc sống của nữ Đinh Mùi 1967 có thể gặp nhiều thay đổi, tình duyên lận đận.

Khám phá con số may mắn của tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm Quý Mão 2023 theo Thần số học

Tổng năm sinh: 1967 = 6 + 7 = 13 (Tổng thứ 1) = 1 + 3 = 4 (Tổng thứ 2)

 • Nếu là nam: 10 – 4 = 6 (10 trừ đi tổng thứ 2)
 • Nếu là nữ: 5 + 4 = 9 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy, con số may mắn tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng năm Quý Mão 2023 là số 9.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 hợp với con số nào? 

Tử vi Đinh Mùi hợp với tuổi nào nhất năm 2023

Để biết đâu là tuổi hợp với nữ mạng tuổi Đinh Mùi thì mời bạn cùng tham khảo bảng dưới đây:

Năm sinh Điểm hợp
Nam 1972 – Nhâm Tý 6/10 phần hợp
Nam 1971 – Tân Hợi 6/10 phần hợp
Nam 1970 – Canh Tuất 7/10 phần hợp
Nam 1963 – Quý Mão 6/10 phần hợp
Nam 1962 – Nhâm Dần 7/10 phần hợp
Nam 1959 – Kỷ Hợi 7/10 phần hợp
Nam 1955 – Ất Mùi 7/10 phần hợp

Hướng hợp tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 hợp với 4 hướng sau: Hướng Đông, Đông Nam, Hướng Bắc, Hướng Nam. Dưới đây là luận giải chi tiết:

Hướng tốt Luận giải chi tiết
Hướng Đông

Sinh Khí(Sanh Khí – Phúc lộc vẹn toàn)

 • Sinh khí được biết đến là trạng thái sinh sôi nảy nở, khởi nguồn cho nhiều điều tốt đẹp. Hướng nhà sinh khí sẽ mang đến nguồn vượng khí dồi dào, trạng cát lợi, hanh thông và cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ nữ mạng Đinh Mùi và các thành viên khác trong gia đình.
 • Theo Bát Trạch, sinh khí là một hướng, một cung hoặc một sao có ý nghĩa cát lợi, là hướng được đánh giá cao nhất trong tám hướng của con người. Sinh khí chỉ về sự vật, hiện tượng, trạng thái hanh thông, cát lợi. Việc sở hữu trường khí thuận lợi giúp cho vạn vật và con người được sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, đem đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho thân chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.
 • Những khu vực có nhiều sinh khí nhận được rất nhiều sự quan tâm của thầy địa lý cũng như các chuyên gia đầu tư bất động sản, môi giới đất đai. Bởi vì, những khu vực này sở hữu nguồn vượng khí vô cùng lớn của đất trời.
Đông Nam

Thiên Y(Gặp thiên thời được che chở)

 • Thiên Y nghĩa là một trạng thái, một cung, một sao có ý nghĩa Thiên Y cát lợi. Trong từ điển Hán Việt, từ “thiên” có nghĩa là trời, từ “y” lại mang nhiều nét nghĩa khác nhau nhưng ý nghĩa phổ biến nhất vẫn là y tế, thuốc men, dược, sự cẩn thận, chỉn chu,…
 • Theo tử vi, sao Thiên Y chỉ dược liệu, thuốc men, sức khỏe, tính cách sạch sẽ, chỉn chu, cẩn thận,…Với phong thủy nhà ở, hướng Thiên Y biểu  trưng cho y học và sự trường thọ. Thêm vào đó, hướng Thiên Y còn tượng trưng cho sự khỏe mạnh, sống lâu.
 • Theo phong thủy phái Bát trạch, hướng Thiên Y có ngũ hành âm dương thuộc mệnh Thổ, thuộc sao Cự Môn, là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ.  Thân chủ nếu như gặp được sao này sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, tài vận may mắn, trường thọ sống lâu,…
Hướng Bắc

Diên Niên (Mọi sự ổn định)

 • Diên Niên là một hướng, một sao tốt biểu trưng cho những điều tốt đẹp. Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc hay còn gọi là Phước Đức. Theo từ điển Hán Việt, “Phước Đức” nghĩa là tốt đẹp. “Phước” là biểu tượng cho sự đầy đủ, sung túc, may mắn và đủ đầy. “Đức” nghĩa là đạo đức, sự hiền lành, nhân từ, bao dung,…
 • Theo ngũ hành, Diên Niên thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Hỏa khắc Kim. Do đó, khi mua nhà đất hướng Diên Niên hoặc làm nhà theo hướng này, nữ mạng Đinh Mùi nên kết hợp việc bài trí các vật phẩm phong thủy thuộc bản mệnh Kim hoặc Thủy sẽ giúp mang lại nguồn vượng khí dồi dào.
Hướng Nam

Phục Vị(Được sự giúp đỡ)

 • Theo phong thủy, Phục Vị chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Được biết, đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc và học hành. Phục vị là hướng mang đến sự trấn tĩnh, bình yên và luôn hướng đến những điều tốt đẹp.
 • Hướng Phục Vị là hướng tốt để đặt bàn thờ, vững cho chủ nhà, tốt cho đường tình duyên nam nữ, vợ chồng có thể gắn bó lâu dài với nhau. Bên cạnh đó, hướng này còn tốt cho tài lộc, tiền bạc. Đồng thời, rất tốt trong các mối quan hệ cha mẹ vợ con, tuy nhiên, tình dục có chút giảm sút.
 • Vì Phục Vị là sao tốt, hướng tốt nên khi xây nhà hay mua đất thì nữ gia chủ Đinh Mùi 1967 nên lựa chọn hướng này.

Qua bài viết về xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023, MePhongThuy đã cung cấp đến bạn những nội dung liên quan đến vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tình duyên,… của thân chủ tuổi Đinh Mùi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like, share để chia sẻ kiến thức này đến người thân và bạn bè của mình nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới