Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Bình Giải Tử Vi Đinh Mùi Nam Mạng 2023 Chính Xác Nhất

Nếu thân chủ là nam sinh năm 1967 thì không nên bỏ qua bài viết này. Nội dung bên dưới sẽ cung cấp đến bạn thông tin về tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 một cách chính xác nhất. Thông tin sẽ bình giải tổng quan tử vi, sao hạn và sao chiếu mệnh của nam mạng Đinh Mùi. Cùng tham khảo nhé!

Theo phong thủy, tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 sẽ gặp hạn Thiên Tinh và sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Cụ thể tốt xấu ra sao? Các chuyên gia của MePhongThuy sẽ bình giải chi tiết cho bạn ngay trong bài viết này.

Tổng quan tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết nam mệnh Đinh Mùi 1967:

Thông tin Mệnh Thiên can Địa chi
Năm sinh 1967 Thủy Đinh Mùi
Năm xem 2023 Kim Quý Mão
Ngũ hành Tương sinh Tương khắc Tam hợp
Điểm 4/10 1/10 3/10

Tử vi nam mạng 1967 đạt điểm 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng đang ở giai đoạn 4 của vận trình phong thủy: “Ngũ thập nhi tri thiên mệnh”

Từ 50 tuổi trở đi thì nam mạng Đinh Mùi biết rõ sứ mệnh của mình, đã nắm vững quy luật tự nhiên và xã hội, nhận biết được xu thế của thời cuộc, nên công việc thường thuận lợi và dễ dàng đi đến thành công.
Số mệnh hay còn gọi là mệnh trời. Thân chủ từ 50 tuổi trở đi đã tới giai đoạn chín muồi trong cuộc đời. Lúc này đã có rất nhiều việc trong đời dường như đã thành hình.
50 tuổi người ta đã hiểu biết hơn về xã hội, do đó, họ càng thấu hiểu bản thân hơn. Họ học được cách thản nhiên đối mặt với mọi việc trong cuộc sống, không lười nhác, không oán trời, trách đất.
Tử vi nam mạng 1967 đạt điểm 8/10 phần hợp với năm Quý Mão 2023

Về thiên mệnh

Thân chủ từ 50 tuổi trở đi sức khỏe không còn tốt như trước. Họ hiểu rõ hơn về sự yếu nhược của sinh mệnh, tầm quan trọng của sức khỏe. Bởi, sức khỏe là vốn liếng của sinh mệnh. Do đó, nam mạng Đinh Mùi sẽ chú trọng tới việc dưỡng sinh hơn trước và bắt đầu tích cực rèn luyện thân thể của mình.
Từ 50 tuổi trở đi, nam mạng sinh năm 1967 đã có sự đánh giá khá chuẩn xác về bản thân mình. Họ có một tâm thế vững vàng, ít bị dao động khiến tâm trạng thất thường bởi một việc nào đó. Trải qua nhiều năm vất vả, thân chủ cũng có một điều kiện kinh tế nhất định. Bên cạnh đó, tham vọng tiền tài cũng không còn mạnh mẽ như lúc xuân thời.
Thiên mệnh tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023

Biết trân trọng tình cảm

Nam mạng Đinh Mùi từ 50 tuổi trở đi đã trải qua nhiều sự gột rửa của thời gian. Do vậy, họ sẽ biết trân quý hơn người bạn đời cùng đồng cam cộng khổ của mình, biết trân trọng hơn những đứa con đã trưởng thành và những người bạn cũ. Tình thân, tình yêu, tình bạn dần sẽ trở thành những điều quan trọng trong lòng họ. Thêm vào đó, tâm danh lợi của họ cũng dần tiêu tan.

Tình cảm của Đinh Mùi nam mạng 2023

Vận niên nam Đinh Mùi năm 2023

Vận niên tuổi Đinh Mùi 1967 vào năm Quý Mão 2023 là Xà hãm tỉnh.

Xà hãm tỉnh có nghĩa là rắn bị té giếng và rơi xuống đáy, lúc này rắn chỉ thấy trời bằng cái lỗ tròn trên miệng giếng. Bình giải năm 2023 bạn dễ bị tai nạn, gặp nhiều xui xẻo, làm việc gì cũng không xong. Vì vậy, khi làm việc gì bạn cũng phải cẩn thận, không nóng vội. Nếu không sẽ gặp thất bại lớn.

Tuy việc làm ăn không đạt kết quả tốt nhưng tâm hồn của nam mạng sinh năm 1967 được êm vui, vui vẻ, thoải mái.

Vận niên nam Đinh Mùi năm 2023

Bình giải tử vi nam mạng tuổi Đinh Mùi năm 2023

Hạn gì chiếu tuổi Đinh Mùi nam năm 2023

Theo phong thủy, trong năm Quý Mão 2023, nam mạng Đinh Mùi sẽ gặp nạn Thiên Tinh

Hạn thiên tinh là gì?

Hạn Thiên tinh liên quan tới vấn đề sức khỏe, tình trạng tiêu hóa. Khi gặp hạn này, thân chủ cần chú ý tới việc ăn uống, phòng tránh ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh.

Thân chủ cần nhớ rằng tuyệt đối không tắm khuya. Bởi vì nguy cơ bị gây ảnh hưởng tới tính mạng rất cao. Nếu là phụ nữ có thai thì cần kiêng cữ trong ăn uống, không vận động mạnh, leo trèo gây nguy hiểm cho tính mạng cho cả mẹ và bé.

Hạn thiên tinh là gì?

Hạn thiên tinh là tốt hay xấu?

Nói nhắc về hạn Thiên Tinh, ông cha ta có câu:

“Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Hạn Thiên Tinh có liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe, thị phi kiện cáo. Có nghĩa đây là hạn xấu chủ về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan tiêu hóa, đường ruột, ngộ độc thực phẩm. Nếu thân chủ không chữa trị kịp thời sẽ nguy tới tính mạng. Thêm vào đó, hạn này còn liên quan tới kiện cáo thị phi. Phụ nữ sẽ bị hạn nặng hơn so với nam giới.

 • Sức khỏe: Phụ nữ khi gặp hạn Thiên Tinh sẽ bị khá nặng. Sức khỏe trở nên yếu đi khi mắc bệnh các bệnh về tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém. Nếu nhẹ thì bị đau bụng, đi ngoài, còn nặng hơn thì ngộ độc đến mức có thể nguy hiểm cho tính mạng. Ngoài ra, nếu là phụ nữ mang thai có nguy cơ té ngã, hoặc sẽ bị sinh non, thiếu tháng.
 • Kiện cáo: người gặp hạn Thiên Tinh thường dính tới những cuộc cãi vã, xích mích, kiện tụng, thậm chí có thể rơi vào vòng lao lý, làm ăn không chính đáng dẫn tới tù tội. Người gặp hạn Thiên Tinh có thể bị người khác vu oan giá họa, tai bay vạ gió, rơi vào chốn ngục tù. Kiện tụng thì không thắng chỉ thấy thua, chịu nhiều tai tiếng, nặng hơn thì chịu án phạt.

Nếu gặp hạn này, thân chủ sẽ gặp nhiều áp lực tai họa khiến cho tinh thần bất an, không thoải mái, buồn rầu và mệt mỏi. Đời sống gia đình cũng vì thế mà bất hòa, vợ chồng không hạnh phúc dẫn tới ly hôn.Hạn thiên tinh tuổi Đinh Mùi nam mạng tốt hay xấu

Hóa giải hạn Thiên Tinh

Mỗi năm nam mạng tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ gặp một niên hạn khác nhau. Mỗi niên hạn đều mang điềm báo, tai ương riêng. Đối với Thiên Tinh thì thường mang đến những điềm xấu về hệ tiêu hóa và kiện tụng.

Việc hóa giải Thiên Tinh không thể xóa bỏ hay ngăn cản điềm xấu xảy ra mà chỉ hạn chế những tai ương, đen đủi xảy ra trong năm. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản hóa giải hạn này:

 • Sức khỏe: Người gặp hạn sao Thiên Tinh, đặc biệt là phụ nữ cần lưu ý tới chế độ ăn uống, chỉ dùng thực phẩm sạch nhằm tránh xảy ra ngộ độc. Thân chủ nên dành thời gian chăm sóc bản thân, không ăn thức ăn gây khó tiêu. Việc này nhằm tránh tình trạng bị đau bụng, tiêu chảy, tệ hơn là ngộ độc thực phẩm.
 • Kiện tụng:  Những người gặp hạn Thiên Tinh trong làm ăn phải cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào luật pháp. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa.

Thêm vào đó, thân chủ cần tu tâm, dưỡng tính, làm việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Ngoài ra, bạn cần có chế độ rèn luyện thân thể nhằm nâng cao sức đề kháng của bản thân.

Hóa giải hạn Thiên Tinh cho nam mạng tuổi Đinh Mùi

Tử vi tình cảm gia đình và sao chiếu tuổi nam mạng Đinh Mùi 1967

Sao chiếu mệnh nam mạng Đinh Mùi 1967 là sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu là gì? Tốt hay xấu?

Tên sao Ngày cúng Tính chất sao Mộc Đức
Thủy Diệu Ngày 21 hàng tháng
 • Sao Thủy Diệu còn được gọi là Thủy tinh. Đây được xem là phước lộc tinh nếu chiếu mệnh thì đó là điều may mắn mang đến nhiều niềm vui, tài lộc, vận may trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn.
 • Sao Thủy Diệu tuy tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám, chủ về tài lộc hỉ. Do đó, thân chủ không nên đi sông biển, đi xa không nên qua sông qua đò, giữ gìn lời nói nếu không sẽ gây ra tranh cãi, thị phi đàm tiếu.
 • Thân chủ mệnh Kim như nam tuổi Đinh Mùi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp. Mệnh Mộc được sao Thủy Diệu chiếu cũng rất tốt, đặc biệt là phụ nữ, nếu làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà. Người mệnh Hỏa nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì có đôi chút trở ngại. Tuy vậy, đó không phải là điều đáng lo vì Thủy Diệu vốn là một phước lộc tinh.

Muốn biết được sao Thủy Diệu tốt hay xấu thì chúng ta cần xác định xem nó là Hung tinh hay Cát tinh. Sao Thủy Diệu là một phước lộc tinh, nếu được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn mang đến tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc.

Chòm sao Thủy Diệu là phước lộc tinh, tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám trong năm, chủ về tài lộc hỉ. Người được sao chiếu mệnh không nên đi sông biển, khi đi xa cần tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói cẩn thận (nhất là nữ giới) nếu không sẽ gây ra tranh cãi, thị phi.

 • Người mệnh Kim nói chung và nam mạng tuổi Đinh Mùi nói riêng khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp. Mệnh Mộc cũng vô cùng tốt nhất là nữ giới nếu đi làm xa thì sẽ mang được tài lộc về nhà.
 • Thân chủ mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, đó không phải là điều đáng lo ngại vì vốn dĩ chòm sao Thủy Diệu là một phước lộc tinh.

Luận giải sao Thủy Diệu trong dân gian có bài thơ sau:

“Thủy Diệu thuộc về thủy tinh

Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Hành lo bày kế đa mưu với người

Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu

Mất đồ hao của lao đao giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

Kết luận, tính chất của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt, vừa mang đến lộc tài vừa mang lại nhiều điều không may cho thân chủ. Vì vậy, đối với những người không may mắn thì nên làm lễ cúng giải hạn sao Thủy Diệu. Tuy vậy, đối với những thân chủ hợp sao Thủy Diệu vẫn cần cúng giải hạn sao để rước thêm phúc phần trong năm 2023.

Sao Thủy Diệu chiếu mạng nam Đinh Mùi là gì? Tốt hay xấu?

Cúng sao Thủy Diệu vào ngày nào?

Từ xưa ông bà ta đã quan niệm dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thủy Diệu là phước lộc tinh, mặc dù không cần thiết phải làm lễ giải hạn nhưng thân chủ cũng nên làm lễ nghinh sao để tận dụng triệt để vượng khí, tránh rủi ro, hao tốn phát sinh, tăng cường may mắn, mang lại tâm lý tự tin và lạc quan trong cuộc sống.

Thời gian thích hợp nhất để cúng sao Thủy Diệu là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất hay còn được gọi là sao đăng viên. Sao Thủy Diệu sẽ đăng viên vào lúc 19h đến 21h ngày 21 âm lịch hàng tháng, hướng về phía chính Bắc để làm lễ giải sao.

Để lễ cúng giải hạn được diễn ra suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hoặc dùng trang sức đá quý có màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh…

Tất cả vật cúng sao Thủy Diệu cần chuẩn bị phải có màu đen. Trường hợp vật cúng có màu sắc khác thì thân chủ nên dùng giấy màu đen gói lại hoặc lót giấy màu đen xuống phía dưới, sau đó, đặt lễ lên trên.

Cúng sao Thủy Diệu cho nam mạng Đinh Mùi vào ngày nào?

Sắm lễ sao Thủy Diệu cần chuẩn bị những gì?

Khi cúng sao Thủy Diệu, bạn cần chuẩn bị:

 • Bài vị để cúng sao Thủy Diệu là giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”
 • Lễ vật cúng sao bao gồm 7 ngọn nến hoặc đèn, bài vị màu đen của sao Thủy Diệu, Mũ đen, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.

Sắm lễ sao Thủy Diệu

Văn khấn cúng sao Thủy Diệu

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách tinh Quân

Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là:……………………………

Hôm nay là ngày….. tháng….. năm…………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..…. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Sau khi làm lễ, thân chủ chờ hết tuần hương thì hóa sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp đến, lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi nam mạng 1967 làm nhà năm 2023 có tốt không?

Nếu gia chủ nam mạng 1967 muốn làm nhà năm 2023 thì nên tham khảo bài viết dưới đây:

Tam tai
Thân chủ tuổi Đinh Mùi cần tránh các năm Tam tai là Tỵ, Ngọ, Mùi. Do đó, theo cách tính thì gia chủ 1967 (Đinh Mùi) không phạm phải đại kỵ tam tai vào năm Quý Mão 2023.
Kim lâu Tính theo tuổi mụ, năm 2023 (Quý Mão) gia chủ Đinh Mùi 57 tuổi (tuổi mụ), theo cách này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Thê.

 • Nếu gia chủ làm nhà sẽ mang tai họa tới vợ hoặc  chồng.
 • Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ – chồng thì không sợ Kim Lâu Thê.
Hoang ốc Năm nay gia chủ Đinh Mùi nữ mạng phạm tuổi “Lục Hoang Ốc”

Lục Hoang Ốc là một cung xấu. Nếu xây nhà trong năm nay, gia chủ sẽ không thể thành công trong sự nghiệp, tiểu nhân quấy phá, gây ảnh hưởng xấu đến tương lai các thành viên trong gia đình.

Kết luận Năm này gia chủ phạm phải “Lục Hoang Ốc”

“Lục Hoang Ốc”: Lục Ốc tạo gia bất khả thành. Việc xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ không thành công danh sự nghiệp, bị tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng xấu đến tương lai các thành viên trong gia đình.

Gia chủ phạm Kim Lâu Thê vào năm 2023:

 • Nếu xây nhà sẽ mang tai họa tới vợ, chồng.
 • Nếu gia chủ là người độc thân, góa vợ – chồng thì không cần sợ phải gặp hạn này.

Năm này cũng không phù hợp để sửa nhà cho nữ tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967:

 • Phạm Hoang Ốc nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, có âm khí xấu. Người xưa tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc thì công việc làm ăn, sức khỏe, mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu, không may mắn.
 • Kim Lâu là năm xấu, gây bất lợi cho các kế hoạch công việc, đặc biệt là những việc hệ trọng của con người như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Một số câu hỏi liên quan đến tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 hợp màu nào?

Lựa chọn màu sắc hợp tuổi sẽ giúp cho phong thủy của thân chủ trở nên suôn sẻ hơn. Vậy, tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 1967 hợp màu gì?

 • Màu sắc tương hợp tuổi nam Đinh Mùi 1967: đen, xanh lam, xanh nước.
 • Màu sắc tương khắc nam Đinh Mùi 1967: đỏ, cam, tím, hồng.
 • Màu sắc đại kỵ nam Đinh Mùi 1967: nâu đất, vàng thổ.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 hợp màu nào?

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 hợp con số may mắn nào?

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2023 hợp số nào? 

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy tương hợp với số hành Thủy là 0, 1. Tương sinh số 6, 7 thuộc hành Kim và 2, 4 thuộc hành Mộc.

Vì vậy, nam Đinh Mùi 1967 nên sử dụng những con số hợp tuổi như 0, 1, 2, 4, 6, 7 thì sẽ gặp nhiều may mắn, sự tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng khắc với con số nào năm Quý Mão 2023?

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thủy tương khắc với các con số  2, 5, 8 thuộc hành Thổ. Tương khắc với số 9 thuộc hành Hỏa. Nếu sử dụng những con số này thì cuộc sống, công việc của nam Đinh Mùi có thể bị đảo lộn và sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Khám phá con số may mắn tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm Quý Mão 2023 theo Thần số học

Tổng năm sinh: 1967 = 6 + 7 = 13 (Tổng thứ 1) = 1 + 3 = 4 (Tổng thứ 2)

 • Nếu là nam: 10 – 4 = 6 (10 trừ đi tổng thứ 2)
 • Nếu là nữ: 5 + 4 = 9 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Theo cách tính này thì có thể thấy, con số may mắn của tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm Quý Mão là số 6.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023 hợp con số may mắn nào?

Tử vi Đinh Mùi hợp với tuổi nào nhất năm 2023

Dưới đây là bảng tổng hợp những tuổi hợp cạ với tuổi Đinh Mùi 1967.

Năm sinh Điểm hợp
Nữ 1975 – Ất Mão 8/10 phần hợp
Nữ 1974 – Giáp Dần 6/10 phần hợp
Nữ 1972 – Nhâm Tý 8/10 phần hợp
Nữ 1966 – Bính Ngọ 8/10 phần hợp
Nữ 1963 – Quý Mão 8/10 phần hợp
Nữ 1959 – Kỷ Hợi 7/10 phần hợp
Nữ 1955 – Ất Mùi 7/10 phần hợp

Hướng hợp tử vi nam mạng tuổi Đinh Mùi năm 2023

Tử vi tuổi đinh mùi 1967 nam mạng năm 2023 hợp với 4 hướng gồm: Hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Luận giải chi tiết như sau:

Hướng tốt Luận giải chi tiết
Hướng Tây

Sinh Khí(Sanh Khí – Phúc lộc vẹn toàn)

 • Sinh khí được biết đến là trạng thái sinh sôi nảy nở, khởi nguồn cho nhiều điều tốt đẹp. Hướng nhà sinh khí sẽ mang đến nguồn vượng khí dồi dào, trạng cát lợi, hanh thông và cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ nữ mạng Đinh Mùi và các thành viên khác trong gia đình.
 • Theo Bát Trạch, sinh khí là một hướng, một cung hoặc một sao có ý nghĩa cát lợi, là hướng được đánh giá cao nhất trong tám hướng của con người. Sinh khí chỉ về sự vật, hiện tượng, trạng thái hanh thông, cát lợi. Việc sở hữu trường khí thuận lợi giúp cho vạn vật và con người được sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, đem đến cuộc sống tốt đẹp nhất cho thân chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.
 • Những khu vực có nhiều sinh khí nhận được rất nhiều sự quan tâm của thầy địa lý cũng như các chuyên gia đầu tư bất động sản, môi giới đất đai. Bởi vì, những khu vực này sở hữu nguồn vượng khí vô cùng lớn của đất trời.
Đông Bắc

Thiên Y(Gặp thiên thời được che chở)

 • Thiên Y nghĩa là một trạng thái, một cung, một sao có ý nghĩa Thiên Y cát lợi. Trong từ điển Hán Việt, từ “thiên” có nghĩa là trời, từ “y” lại mang nhiều nét nghĩa khác nhau nhưng ý nghĩa phổ biến nhất vẫn là y tế, thuốc men, dược, sự cẩn thận, chỉn chu,…
 • Theo tử vi, sao Thiên Y chỉ dược liệu, thuốc men, sức khỏe, tính cách sạch sẽ, chỉn chu, cẩn thận,…Với phong thủy nhà ở, hướng Thiên Y biểu  trưng cho y học và sự trường thọ. Thêm vào đó, hướng Thiên Y còn tượng trưng cho sự khỏe mạnh, sống lâu.
 • Theo phong thủy phái Bát trạch, hướng Thiên Y có ngũ hành âm dương thuộc mệnh Thổ, thuộc sao Cự Môn, là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ.  Thân chủ nếu như gặp được sao này sẽ giúp bệnh tật thuyên giảm, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, tài vận may mắn, trường thọ sống lâu,…
Hướng Tây Nam

Diên Niên (Mọi sự ổn định)

 • Diên Niên là một hướng, một sao tốt biểu trưng cho những điều tốt đẹp. Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc hay còn gọi là Phước Đức. Theo từ điển Hán Việt, “Phước Đức” nghĩa là tốt đẹp. “Phước” là biểu tượng cho sự đầy đủ, sung túc, may mắn và đủ đầy. “Đức” nghĩa là đạo đức, sự hiền lành, nhân từ, bao dung,…
 • Theo ngũ hành, Diên Niên thuộc mệnh Kim, mà Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Hỏa khắc Kim. Do đó, khi mua nhà đất hướng Diên Niên hoặc làm nhà theo hướng này, nữ mạng Đinh Mùi nên kết hợp việc bài trí các vật phẩm phong thủy thuộc bản mệnh Kim hoặc Thủy sẽ giúp mang lại nguồn vượng khí dồi dào.
Hướng Tây Bắc

Phục Vị(Được sự giúp đỡ)

 • Theo phong thủy, Phục Vị chính là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Được biết, đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc và học hành. Phục vị là hướng mang đến sự trấn tĩnh, bình yên và luôn hướng đến những điều tốt đẹp.
 • Hướng Phục Vị là hướng tốt để đặt bàn thờ, vững cho chủ nhà, tốt cho đường tình duyên nam nữ, vợ chồng có thể gắn bó lâu dài với nhau. Bên cạnh đó, hướng này còn tốt cho tài lộc, tiền bạc. Đồng thời, rất tốt trong các mối quan hệ cha mẹ vợ con, tuy nhiên, tình dục có chút giảm sút.
 • Vì Phục Vị là sao tốt, hướng tốt nên khi xây nhà hay mua đất thì nữ gia chủ Đinh Mùi 1967 nên lựa chọn hướng này.

Xem tử vi Đinh Mùi nam mạng 2023 là việc quan trọng đối với thân chủ nam mạng sinh năm 1967. Điều này nhằm giúp thân chủ có thể tránh được những hậu vận phong thủy trong năm. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên nhấn like, share để MePhongThuy có thể cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới