Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Nếu bạn đang có hứng thú tìm hiểu về cung hoàng đạo tháng 3 và những bí ẩn xoay quanh cung hoàng đạo tháng 3 thì đây chính là bài viết MePhongThuy dành cho bạn!

Cung hoàng đạo là một hình thức dự đoán tính cách, tình yêu, sự nghiệp, gia đình, công việc, mối quan hệ bạn bè, xã hội… vô cùng thú vị chỉ thông qua ngày tháng sinh. Vậy sinh vào tháng 3 là cung gì và những bí mật chưa được bật mí về cung hoàng đạo tháng 3 sẽ được MePhongThuy giải đáp cho bạn ngay sau đây nhé!

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 3 có 2 cung hoàng đạo đó là Bạch Dương và Song Ngư.

Người sinh từ ngày 1/ 3 đến ngày 20 /3 thuộc cung Song Ngư (Pisces) với biểu tượng là hai con cá.

Người sinh từ 21/ 3 đến ngày 31/3 sẽ thuộc cung Bạch Dương (Aries) với biểu tượng là con cừu đực.

Tháng 3 là mệnh gì?

Vì tháng 3 là thời gian của 2 cung hoàng đạo (Song Ngư và Bạch Dương) cho nên tháng này cũng được chia làm 2 mệnh theo cung hoàng đạo như sau:

  • Cung hoàng đạo Song Ngư (1/3 – 20/3) thuộc nguyên tố nước.
  • Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 31/3) thuộc nguyên tố lửa.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 3

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm tính cách và vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên, những người sinh trong tháng này nằm gần hai cung giáp nhau nên có những đặc điểm khá tương đồng như là tính cách tốt bụng, thân thiện và dễ giận dữ.

Hai cung hoàng đạo tháng 3 đều tinh tế và quyến rũ một cách kín đáo, khiến bất cứ ai vừa tiếp xúc cũng cảm thấy bị thu hút bởi họ. Chính vì vậy mà trong tình yêu, những người sinh trong tháng 3 thường có một cuộc tính nồng nàn, say đắm và vô cùng bền chặt.

Họ cũng nổi tiếng nồng nhiệt và mơ mộng khi yêu, hay ảo tưởng về một cuộc sống ‘màu hồng’ nên có nhiều suy nghĩ xa rời với thực tế.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Tuy nhiên, cung hoàng đạo tháng 3 lại là những người dễ giận dữ và thường trở nên nhạy cảm quá mức trước mọi việc. Họ cũng khó kiểm soát được tính cách của mình, nếu bị phản bội hoặc bị ai chơi xấu thì họ sẽ trả thù một cách vô cùng dữ dội nữa đấy!

Chỉ khi cải thiện được điểm yếu này thì họ mới không bị rơi vào cảm giác vỡ mộng khi mọi việc diễn ra không như ý và không trở nên đáng ghét trong mắt người khác. Dưới đây đặc điểm của từng cung hoàng đạo, mời bạn tham khảo nhé!

Cung Song Ngư

Tổng quan

Người sinh từ ngày 1 đến ngày 19 thuộc vào cung Song Ngư với biểu tượng là hai con cá đang trong tư thế rượt đuổi nhau.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Tính cách

Những người sinh trong khoảng thời gian đầu đến giữa tháng 3 mang những tính cách đặc trưng nhất của cung Song Ngư. Đây là tuýp người lãng mạn, mộng mơ luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng tới mức thiếu thực tế.

Người cung Song Ngư bí ẩn và đầy quyến rũ. Luôn mang đến cho bạn một sự cảm tình, một ánh nhìn thiện cảm ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Họ được đánh giá là một cung hoàng đạo tốt bụng và luôn cư xử nhẹ nhang nhất trong 12 cung hoàng đạo đấy nhé!

Sự nghiệp

Song Ngư là một cung hoàng đạo nổi tiếng trì trệ và hay do dự trong mọi việc, vì vậy, họ không có tố chất làm lãnh đạo, chỉ thích làm việc cho người khác mà thôi.

Với một tâm hồn mộng mơ lãng mạn, những người cung Song Ngư thích hợp với nghề nghiệp như nhiếp ảnh gia, y tá, người môi giới trung gian, cầu thủ bóng đá…

Tình yêu

Là một ngôi sao nhạy cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo vì vậy nên Song Ngư trong tình yêu rất dễ bị tổn thương.

Những người này khá tinh tế, lãng mạn trong tình yêu nhưng lại rất ít khi là người chủ động bày tỏ tình cảm với người khác, thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tìm được người mình yêu.

Nếu để ý một người thuộc cung Song Ngư, bạn hãy chủ động bày tỏ trước nhé!

Cung Bạch Dương

Tổng quan

Người sinh từ ngày 21-3 đến ngày 20-4 thuộc vào cung Bạch Dương với biểu tượng cừu đực.

Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo nên cung này tượng trưng cho sức sống mãnh liệt nhất và không bao giờ bị lụi tàn.

Tính cách

Nhắc đến Bạch Dương là nhắc ngay tới sự mạnh mẽ, nồng nhiện, quyết đoán và một khi họ đã muốn dấn thân thì không ai có thể ngăn cản được. Mặc dù đôi lúc khá nóng nảy nhưng họ cũng rất dịu dàng, đó là điểm khiến mọi người rất yêu quý Bạch Dương.

Tuy nhiên, một khuyết điểm khá lớn mà cung này cần khắc phục đó là cái tôi cá nhân quá cao, đôi lúc họ quá bảo thủ trong suy nghĩ. Họ có xu hướng cho rằng mình luôn đúng và ít đặt mình vào vị trí của người xung quanh. Không thích nghe theo ý kiến của người khác và cực ghét bị sai bảo.

Vậy nên rất khó để có thể góp ý và thay đổi suy nghĩ của Bạch Dương và chính điều này đôi khi còn khiến họ trở nên ‘khó ưa’ trong mắt người khác đấy!

cung bạch dương

Sự nghiệp

Với sự tiên phong quyết đoán và có tham vọng lớn, các Bạch Dương thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời, nếu không thì cũng là nhà chính trị tài ba.

Bạch Dương có tình liều lĩnh và quyết đoán cao, nên công việc của họ có đôi chút sẽ gặp khó khăn. Cải thiện được nông nỗi, bồng bột đó thì họ sẽ dễ thành công và vươn xa hơn trong công việc.

Tình yêu

Là một người rất mãnh liệt trong tình yêu và rất lãng mạn, Bạch Dương thích theo đuổi người khác chứ không thích là người bị theo đuổi. Vì vậy, nếu lỡ cảm nắng một Bạch Dương, bạn hãy thả thính thật kín đáo chứ đừng dại gì mà theo đuổi họ trước nhé!

Họ cũng luôn đặt người yêu của họ ở một vị trí quan trọng trong trái tim cho nên một khi đã ghen thì  ghen rất dữ dội.

Cung hoàng đạo tháng 3 hợp với cung hoàng đạo nào?

Nhìn chung, những người có cung hoàng đạo tháng 3 sẽ sẽ hợp với các tháng là 6, 7, 8, 11 và 12. Dưới đây là chi tiết những cung hoàng đạo hợp với cung hoàng đạo tháng 3.

Cung Song Ngư

Những người sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song ngư sẽ hợp với cung hoàng đạo Cự Giải (22/6-22/7) và cung Bọ Cạp (24/10-22/11).

Cung hoàng đạo tháng 3 hợp với cung hoàng đạo nào

Cung Bạch Dương

Những người sinh vào 10 ngày cuối của tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ hợp với cung hoàng đạo Sư Tử (23/7-22/8) và cung Nhân Mã (23/11-21/12).

Cung hoàng đạo tháng 3 hợp với cung hoàng đạo nào

Người sinh tháng 3 hợp màu nào?

Những màu sắc mang lại may mắn cho cung Song Ngư đó là các màu như: Xám, xanh dương, tím.

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Và những màu may mắn của các Cừu là đỏ thắm và cam. Những gam màu nóng này mạnh mẽ và dữ dội như chính con người Bạch Dương vậy!

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Người sinh tháng 3 hợp đá phong thủy nào?

Aquamarine đích thị là viên đá dành riêng cho người sinh tháng 3 vì nó mang ý nghĩa chữa lành và tái sinh, là biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh.

Sở hữu món trang sức mang trên mình viên đá Aquamarine sẽ giúp những người sinh tháng 3 có được sự nhẹ nhàng, tích cực và hài hòa. Hơn nữa, đây cũng là viên đá giúp cho họ cân bằng lại vòng tròn sự sống của mình đấy!

Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tháng 3 là cung hoàng đạo gì và những điều thú vị bạn cần biết về cung hoàng đạo tháng 3. Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy Like và Share để góp phần ủng hộ MePhongThuy nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới