Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Thần số học số 3: Con số chủ đạo của người mang tố chất nhà sáng tạo

Theo một nghiên cứu khác về các trường hợp thần số học số 3, chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương chỉ ra trên biểu đồ ngày sinh người sinh có Thần số học số 3 chưa hẳn ai cũng có đầu óc và yếu tố phát triển về tư duy. 

Như thế, ngoài con số chủ đạo Thần số học số 3 ra thì còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống con người. Ở bài viết này MePhongThuy nghiên cứu mức độ tính ưu việt nhất của Thần số học số 3. Mời các bạn theo dõi tính ưu việt đó là gì?

Thần số học số 3 là gì?

Con số 3 trong Thần số học được ví như những con số chủ đạo có phần ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống. Tuy nhiên cuộc sống mỗi con người có nhiều yếu tố không chỉ riêng Thần số học.

Ngoài Thần số học số 3 còn có các Thần số học khác, bắt đầu bằng Thần số học 1 và kết thúc bằng Thần số học 9.

Thần số học số 3 là gì?

Trên thực tế những người sở hữu Thần số học số 3 đa phần đều có mũi tên quyết tâm trên chính biểu đồ ngày sinh của họ.

Chính mũi tên này đã thể hiện người có Thần số học chủ đạo số 3: con người có tư duy và lý luận sắc bén.

Đặc điểm Thần số học số 3

Khi người biết mình đã sở hữu Thần số học chủ đạo nào, tức người đó càng tò mò về bản thân hơn. Người có Thần số học số 3 càng nên hiểu rõ về mình hơn.

Cụ thể số 3 có ý nghĩa gì trong Thần số học? Đặc điểm Thần số học số 3 là gì, cùng MePhongThuy tìm hiểu tiếp tục nhé!

Điểm mạnh của số 3 trong Thần số học

Trong trường phái Pitago, ba con số: 3, 6, 9 thuộc những con số nằm trên trục ngang của trí não. Chính vì vậy, người có con số chủ đạo 3 điều là những con người có tư duy tốt, nhạy bén.

Điểm mạnh của số 3 trong Thần số học

Trong cuộc sống, người có thần số chủ đạo số 3 luôn biết cách dùng tư duy trí tuệ để mang lại tiếng cười bổ ích. Họ thuộc kiểu tuýp người hài hước, dí dỏm nhưng kèm theo đó là trí tuệ.

Khả năng tập trung người chủ đạo Thần số học số 3 tương đối cao, nếu cả tâm trí và sức lực người sở hữu Thần số học số 3 đều đổ dồn vào một lĩnh vực, chắc chắn họ sẽ thành công.

Điểm yếu của số 3 trong Thần số học

Đi đôi với điểm mạnh vượt trội về tư duy trí tuệ, người sở hữu chủ đạo Thần số học số 3 vẫn còn những mặt hạn chế nhất định như:

Luôn xem người khác không thông minh bằng mình và thường tỏ ra không hài lòng với những người có tư duy kém.

Điểm yếu của số 3 trong Thần số học

Tuy thế mạnh là tư duy nhưng về mặt bày tỏ cảm xúc người số 3 vẫn còn yếu kém. Đôi khi bị nhận xét là người gia trưởng, thiếu tôn trọng người khác.

Người có Thần số học số 3 không thích bị bó hẹp trong một không gian nhất định, ở họ đòi hỏi sự phát triển và thay đổi.

Hướng phát triển của Thần số học số 3

Theo chuyên gia Quỳnh Hương cho rằng: “Người có Thần số học số 3 nên cần có thái độ trong việc kiểm soát tốt bản tính mình, đặc biệt trong việc phê bình, chê bai gay gắt với những người thân thành viên trong gia đình.”

Thêm vào đó, việc hạnh phúc của người chủ đạo Thần số học số 3 là nằm ở chính bản thân họ trong cách nhìn nhận, nếu duy trì ở trạng thái tích cực, mức độ gay gắt sẽ giảm xuống và ngược lại.

Hướng phát triển của Thần số học số 3

Việc quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của người khác Thần số học chủ đạo số 3 cũng nên học hỏi. Cần lắng nghe nhiều hơn là nói và suy nghĩ từ nhiều góc độ để có thể hiểu và thấu cảm hơn.

Nơi để người số 3 phát triển và thay đổi trước tiên xuất phát từ chính gia đình mình. Đối xử tốt với người thân là điều tất yếu và đòi hỏi sự thay đổi từ người số 3.

Các trường hợp có số chủ đạo số 3

Để biết mình có phải người có số chủ đạo số 3 không ngoài cách tính từ ngày sinh, có cách khác để nhận biết như:

Rút gọn ngày tháng năm sinh của bạn, nếu rơi vào các ngày: 3, 12, 21 và 30 bạn là người có Thần số học chủ đạo số 3.

Hoặc, lấy ngày sinh cộng lại ra các con số: 12, 21, 30, 39 và 48 bạn là người có Thần số học chủ đạo số 3.

Xem thêm:

Các chỉ số của Thần số học số 3

Đối với người Thần số học số 3, họ có những chỉ số nào và chỉ số của họ phát triển ở mức độ nào trong Thần số học.

MePhongThuy nơi giải đáp thắc mắc của bạn.

Chỉ số đường đời của số 3 trong Thần số học

Năng lượng sáng tạo, phát triển đó sẽ là cuộc sống những người sinh ra với số 3. Xã hội họ đang sống phải là một xã hội năng động nơi họ có thể tương tác, bộc lộ khả năng của họ.

Nếu xã hội đó không tồn tại, chính họ những người có Thần số học chủ đạo số 3 sẽ tạo ra môi trường như thế, nơi họ có thể tận dụng và thể hiện những tính cách vượt trội của mình.

Chỉ số đường đời của số 3 trong Thần số học

Trong chỉ số đường đời của số 3 trong Thần số học thể hiện người này rất giỏi thu hút người khác nhưng việc để hình thành và giữ được mối quan hệ đó lâu dài là đều khá khó khăn.

Những người có Thần số học số 3 thường có suy nghĩ độc đáo và luôn trong trạng thái phải cống hiến.

Nhờ vào sức mạnh của sự tích cực và sự tự thay đổi bản thân, chặng đường đời của số 3 rất khả quan, có thể nói là rất tốt.

Chỉ số thái độ của số 3 trong Thần số học

Về chỉ số thái độ của số 3 trong Thần số học đã chỉ ra, những người số 3 rất đam mê công việc và họ hạnh phúc khi được truyền cảm hứng cho người khác.

Chỉ số thái độ của số 3 trong Thần số học

Đam mê và cảm hứng là 2 thái độ mà số 3 luôn theo đuổi và chinh phục. Nếu một ngày tinh thần họ mất đi 2 thái độ sống và làm việc đó, họ sẽ trở nên ủ rũ và chán nản không thể hoàn thành tốt công việc hiện tại.

Chính lẽ đó, người số 3 nên duy trì mình trong trạng thái tích cực từ đó sẽ dẫn đến thái độ tích cực, việc sáng tạo đối với người số 3 không khó, khó ở chỗ số 3 cần duy trì nguồn năng lượng tích cực.

Chỉ số linh hồn của số 3 trong Thần số học

Sâu thẩm trong linh hồn số 3 luôn khao khát mang lại niềm vui và những điều tốt đẹp, hoàn mỹ đến mọi người. Nhưng có lẽ ảnh hưởng bởi tư duy quá đà, đôi khi số 3 lại khiến người khác khó thở.

Chỉ số linh hồn của số 3 trong Thần số học

Việc tạo niềm vui và cảm nhận niềm vui đối với số 3 là điều rất tuyệt vời. Trên hết, họ cũng đã làm được điều này đối với những quan hệ giao tiếp và gây ấn tượng tốt ban đầu đối với mọi người.

Xuất phát từ mong muốn đó, số 3 thường sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa hay cộng đồng. Với khả năng vốn có số 3 mang lại nhiều cống hiến cho cuộc sống xã hội.

Chỉ số nhân cách của số 3 trong Thần số học

Số 3 rất thích được mọi người khen ngợi và khi đó, người có số chủ đạo số 3 sẽ càng tỏa sáng càng phát huy giá trị bản thân lẫn nhân cách của chính mình.

Chỉ số nhân cách của số 3 trong Thần số học

Nói về nhân cách của con người là muôn hình vạn trạng, không thể quy chụp tốt xấu. Nhưng ở mức độ khách quan, người số 3 có nhân cách đẹp.

Đẹp ở đây là sự cầu tiến, sự học hỏi, đòi hỏi phát triển và cống hiến có ích đến xã hội. Đây là tinh thần cống hiến và là một trong những ưu thế vượt trội của số 3.

Chỉ số sứ mệnh của số 3 trong Thần số học

Sứ mệnh người chủ đạo số 3 chính là cống hiến và mang lại niềm vui, cảm hứng cho chính mình và xã hội.

Chỉ số sứ mệnh của số 3 trong Thần số học

Với tinh thần trách nghiệm cao, số 3 sẽ xem đây là sứ mệnh cao cả và là đam mê chứ không phải vì một sức ép hay gánh nặng.

Bằng cách làm tốt công việc của mình, phát triển bản thân truyền cảm hứng và động lực đến mọi người xung quanh, người mang chủ đạo số 3 trong Thần số học xem như đã hoàn thành sứ mệnh đời mình.

Câu hỏi thường gặp

3 có phải con số tốt trong Thần số học?

Con số 3 được xem như con số may mắn và tốt trong Thần số học.

Điểm mạnh của con số chủ đạo 3 là gì?

Điểm mạnh của người có số 3 chủ đạo chính là giao tiếp. Họ có năng lượng thu hút nhiều người, có nhiều ý tưởng, lý tưởng và ước mơ sống.

Người có số chủ đạo số 3 là người có ưu thế về tư duy trí tuệ. Thần số học số 3 mang đến bạn một cách nhìn khác mới mẻ. Vậy bạn có thắc mắc những con số Thần số học số 1, số 2,.. chủ đạo về cái gì không? Xem tại MePhongThuy về các con số Thần số học khác.

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới