Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022

Thần số học số 2: Giải mã vận mệnh người có số chủ đạo 2

Thần số học số 2 là một trong những nhân số học có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cùng MePhongThuy tìm hiểu người có thần số học số 2 có biểu đồ vận mệnh như thế nào nhé.

Thần số học số 2 là một trong những nhân số học có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cùng MePhongThuy tìm hiểu người có Thần số học số 2 có biểu đồ vận mệnh như thế nào nhé.

Thần số học còn được gọi với cái tên là số bí thuật. Thuật ngữ này dùng để chỉ niềm tin vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Trong 9 chữ số từ 1 đến 9 thì mỗi số đều chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt.

Tiếp nối các nội dung Thần số học thì MePhongThuy sẽ giới thiệu đến bạn Thần số học số 2.

Thần số học số 2 là gì?

Một trong các lý thuyết Thần số học nổi tiếng được nhiều người biết đến là do Pythagoras xây dựng. Theo lý thuyết thì mỗi con số đều có ý nghĩa tâm linh, những rung động năng lượng.

Có thể nói con số là một loại hình ngôn ngữ giải thích mọi sự việc. Hiện tượng tâm linh cho đến các vấn đề đời thường đều có mối liên hệ với các con số. Do đó, hiểu ý nghĩa của các con số sẽ hiểu được các mối liên hệ bí ẩn.

Thần số học số 2 là gì?

Thần số học của số 2 là một con số có ý nghĩa hòa hợp, cân bằng của vạn vật. Không chỉ trong Thần số học mà trong nhiều quan niệm, phong thủy,… số 2 là một con số khá đặc biệt. Trong nhiều ý nghĩa thì Thần số học số 2 thường mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Thần số học này cũng là một con số rất nhạy cảm. Trong các con số từ 1 đến 9 thì thần số 2 có trực giác mạnh nhất. Năng lực ngoại cảm của con số này luôn ở mức tuyệt vời.

Nó có thể cảm nhận được các dòng chảy thời gian và cảm giác theo bản năng. Từ đó nhìn thấy các mối liên hệ và nhìn thấu được tất cả.

thần số học của số 2

Công thức tính toán Thần số học số

Bước 1: Viết ngày sinh theo ngày Dương lịch ra giấy.

Bước 2: Cộng các số ngày sinh lại với nhau tới khi thành 1 số đơn.

Bước 3: Trường hợp cộng ra số đôi như 11, 22, 33, 44,… thì để nguyên (nếu có).

Bước 4: Số cuối cùng chính là Thần số học của bạn.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 13 thì Thần số học của bạn sẽ được tính là 1 + 3 = 4. Vậy Thần số học của ngày sinh 13 là số 4.

Đặc điểm Thần số học số 2

Vạn vật trên đời này đều có điểm mạnh và yếu. Cũng như luật Ngũ hành thì có tương sinh sinh tương khắc. Thần số học cũng thế. Dưới đây là các điểm mạnh và điểm yếu của Thần số học số 2.

Điểm mạnh của số 2 trong Thần số học

Điểm mạnh đầu tiên của Thần số học số 2 chính là lòng vị tha và bao dung. Bạn sẵn lòng tha thứ, thấu hiểu và đồng cảm với mọi người.

Tiếp theo, con số này còn có một khả năng lắng nghe tuyệt vời. Bạn có thể dành hàng giờ để nghe người khác tâm sự. Cũng như bạn sẵn sàng lắng nghe bằng tát cả sự chân thành của mình.

Điểm mạnh của số 2 trong Thần số học

Kế đến Thần số học này còn có thiên phú về sự hòa hợp. Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể hòa hợp và kết nối mọi người với nhau.

Kế nữa thì Thần số học số 2 cũng là biểu tượng cho công lý, hòa bình. Bạn sẽ là người hòa giải trong các mối quan hệ. Bạn không thích mâu thuẫn và sẵn sàng giải quyết nó một cách nhanh nhất.

Cuối cùng con số 2 còn là một con số biểu tượng cho tình cảm. Hơn các con số, số 2 coi trọng tình cảm hơn cả. Dù bất cứ mối quan hệ nào thì họ cũng coi trọng cảm xúc từ trái tim.

Điểm yếu của số 2 trong Thần số học

Thần số học số 2 là con số không có tham vọng. Điều này sẽ trở thành điểm yếu nếu bạn không biết cầu tiến. Hãy nhớ rằng, không tham vọng không có nghĩa là không biết cố gắng.

Lưu ý rằng, số chủ đạo 2 cũng có thể vướng phải sự tiêu cực không đáng có. Sự tiêu cực thường thấy là khi bạn bỏ ra nhưng không nhận được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, hãy thử nghĩ tích cực và đừng đắm chìm trong sự thất vọng, chán chường.

Điểm yếu của số 2 trong Thần số học

Quá yêu thương cũng là một điểm yếu của Thần số học này. Điều này sẽ làm cho bạn dễ bị kiệt sức thậm chí là rơi vào tình trạng stress. Bởi bạn thường xuyên phải giải quyết, tư vấn, níu kéo để cứu vãn mâu thuẫn và hòa hợp quan hệ.

Có thể nhận thấy, điểm yếu lớn nhất của Thần số học số 2 là quá cảm xúc. Đôi khi bạn quá nặng cảm xúc sẽ khiến bạn vấp phải nhiều vấn đề tiêu cực. Vậy nên hãy cân bằng cảm xúc của mình và đừng để nó lấn át hoàn toàn. Một chút lý trí sẽ giúp bạn thoải mái và nhẹ nhàng hơn đấy.

Hướng phát triển của Thần số học số 2

Trong Thần số học thì mỗi con số đều có những hướng phát triển đường đời nhất định. Mũi tên Thần số học trong biểu đồ sẽ nói lên vận mệnh của bạn. Cùng MePhongThuy khám phá hướng phát triển của Thần số học có số 2 nào.

Lựa chọn môi trường phù hợp

Việc lựa chọn một môi trường phù hợp sẽ giúp số 2 có hướng phát triển tốt. Môi trường tốt được xem là gốc rễ và nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

Lựa chọn môi trường phù hợp

Bên cạnh đó thì một môi trường làm việc có nhịp độ vừa phải sẽ khiến bạn đạt nhiều thành tích. Những môi trường có cường độ làm việc cao sẽ khiến bạn rất nhanh muộn phiền, chán chường.

Một môi trường có nhiều hoạt động liên quan đến lắng nghe, chia sẻ sẽ kích thích khả năng tiềm tàng của bạn. Ngoài ra, một môi trường thân thiện, năng động sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực.

Kỹ năng cần rèn luyện và phát triển thêm

Nhìn chung thì bạn cần trau dồi và học tập thêm nhiều kỹ năng mềm. Bạn có những kỹ năng này nhưng các kỹ năng đó vẫn chưa thể khiến bạn tỏa sáng.

Các kỹ năng như giao tiếp, lắng nghe, tư vấn, thuyết phục, thương lượng,… vẫn chưa thực sự hòa thiện. Thần số học số 2 sẽ phát triển và tỏa sáng hơn nếu hoàn thiện những kỹ năng này.

Kỹ năng cần rèn luyện và phát triển thêm

Ngoài ra thì những người có số 2 còn cần sự kết nối với mọi người nhiều hơn. Bạn nên học cách cân bằng cảm xúc, bày tỏ quan điểm và cảm xúc hơn là im lặng vì sự hòa hợp dĩ hòa vi quý.

Nghề nghiệp phù hợp

Thần số học số 2 là một người hỗ trợ tuyệt vời. Nếu bạn muốn có người đồng hành tốt thì hãy tìm những người có Thần số học là số 2. Khả năng giúp đỡ, hỗ trợ và thích nghi của họ sẽ đem lại cho bạn sự tiếp sức lớn đấy.

Đối với những người thuộc Thần số học này thì phù hợp với những nghề sau:

 • Trợ lý, thư ký
 • Nhà ngoại giao
 • Chuyên viên cấp cao
 • Làm việc cho các tổ chức tình nguyện

Nghề nghiệp phù hợp

Nhìn chung thì con số này cho thấy bạn phù hợp với những công việc có tính ổn định. Bạn không thích mâu thuẫn cũng như môi trường cạnh tranh quá gay gắt. Vậy nên những công việc văn phòng, tự do sẽ thích hợp với bạn.

Các trường hợp có số chủ đạo số 2

Trường hợp có một số 2

 • Mức độ trực giác ở mức cơ bản.
 • Có khả năng cân bằng và hòa hợp.
 • Cần nhiều thời gian thư giãn, tránh sự cạnh tranh gay gắt.

Trường hợp có hai số 2

 • Có nhiều lợi thế phát triển trực giác và sự nhạy cảm.
 • Có trí thông minh và khả năng thấu hiểu tuyệt vời.
 • Khả năng đánh giá và nhận xét tương đối chính xác.
 • Cần có sự cân bằng và tránh bị lôi kéo vào quá nhiều công việc cùng lúc.

các trường hợp có số chủ đạo số 2

Trường hợp có ba số 2

 • Nhạy cảm quá mức.
 • Dễ bị tác động và đắm chìm không thể thoát ra.
 • Có thể khắc họa tính cách nhân vật một cách hoàn mỹ nhất.
 • Cần có sự tự tin và cân bằng cảm xúc hơn.

Trường hợp có bốn số 2

 • Sự nhạy cảm có thể dẫn đến tiêu cực, sai lầm nếu không được kiểm soát.
 • Thiếu kiên nhẫn và có khuynh hướng chọn sai chỗ, tin lầm người.
 • Cần học cách kiểm soát cảm xúc, thư giãn.

Trường hợp có năm số 2

 • Khả năng nhạy cảm đặc biệt lớn.
 • Dễ phản ứng mạnh với các vấn đề và mọi người xung quanh.
 • Cần có sự quan tâm của mọi người nhiều hơn.

Xem thêm:

Các chỉ số của Thần số học số 2

Chỉ số đường đời của số 2 trong Thần số học

Theo chỉ số đường đời của Thần số học số 2 cho thấy sự hợp tác, hòa giải và khiêm tốn. Đường đời của bạn sẽ gắn liền với sự hợp tác, sức mạnh của tập thể, cộng đồng. So với lãnh đạo thì bạn thích hợp làm quân sư hơn.

Đại đa số người có số 2 trong Thần số học đều có cái nhìn toàn diện. Khả năng quan sát nắm bắt vấn đề và thấu hiểu rất giỏi. Trong bất kỳ tình huống nào thì bạn cũng đều có thể phân tích và giải quyết mâu thuẫn.

Chỉ số đường đời của số 2 trong Thần số học

Số 2 sẽ là đại diện kết nối cộng đồng. Trong một tập thể thì bạn sẽ giữ vai trò hạt nhân kết nối mọi người. Khi có mặt bạn thì những vấn đề mâu thuẫn sẽ không có nguy cơ phát sinh.

Bạn là người thông minh và sáng suốt. Những lời khuyên của bạn sẽ giúp ích rất nhiều với mọi người. Vậy nên, người có Thần số học số 2 cần có một thái độ tích cực với cuộc sống. Bởi vì bạn là người truyền cảm hứng và giải quyết mâu thuẫn cực tuyệt vời.

Chỉ số thái độ của số 2 trong Thần số học

Những người có Thần số học số 2 thường có một thái độ nghiêm túc, tận tụy. Chỉ số thái độ cho thấy cái ta cao hơn cái tôi trong bạn. Đối với bạn thì lợi ích tập thể cao hơn lợi ích cá nhân.

Những vấn đề cộng đồng sẽ được bạn quan tâm hơn là những vấn đề riêng. Dù là lợi ích của bạn thì bạn cũng sẵn sàng bỏ qua. Vì lợi ích chung đối với bạn là điều đáng quan tâm và ưu tiên hơn cả.

Chỉ số thái độ của số 2 trong Thần số học

Bạn luôn cống hiến và giúp đỡ mọi người trong mọi công việc. Chỉ cần bạn có khả năng thì bạn sẵn sàng hướng dẫn và chia sẻ với mọi người. Hơn ai hết, bạn mong muốn mọi người đạt được kết quả tốt.

Thần số học số 2 còn cho thấy bạn là người tinh tế, khả năng quan sát tốt. Thái độ ôn hòa, coi trọng tình cảm nên rất được mọi người yêu quý. Trong các mối quan hệ, bạn luôn được lòng mọi người. Bởi cách cư xử của bạn luôn khiến họ hài lòng và tin tưởng bạn.

Chỉ số linh hồn của số 2 trong Thần số học

Người có Thần số học số 2 luôn mong muốn có được một môi trường sống, làm việc có nền tảng là tình cảm. Nơi mọi người đối xử với nhau bằng tình cảm, hòa thuận và êm ấm sẽ là điều bạn khao khát.

Bạn có xu hướng hòa hoãn hơn là gay gắt. Cũng như bạn thích sự dĩ hòa vi quý hơn là trực tiếp đối chất nhau. Bạn không thích mâu thuẫn cũng không thích tranh chấp. Vậy nên bạn sẽ cố gắng hết sức để giải quyết mâu thuẫn và kết nối mọi người.

Chỉ số linh hồn của số 2 trong Thần số học

Chỉ số linh hồn của số 2 trong Thần số học còn cho thấy bạn khao khát tình yêu. Không chỉ riêng tình yêu nam nữ mà bạn còn khao khát tình người. Trái tim bạn chứa đầy yêu thương và muốn lan tỏa nó đến mọi người.

Đối với bạn thì tình cảm gia đình quan trọng hơn hết. Bạn luôn dành hết điều tốt đẹp cho gia đình. Bỏ công vun đắp, chăm sóc người thân và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nhu cầu cao về vật chất trong bạn cũng vì muốn bồi đắp cho gia đình mà có.

Chỉ số nhân cách của số 2 trong Thần số học

Chỉ số nhân cách của số 2 trong Thần số học cho thấy bạn là người cẩn trọng. Trong mọi vấn đề thì bạn sẽ suy xét cả hai mặt. Bạn sẽ luôn cân nhắc các vấn đề lợi hại chứ không phiến diện một phía.

Thần số học số 2 cũng cho thấy phần nhân cách lớn nhất của bạn cũng là người dịu dàng. Bạn tốt bụng và tạo cho người khác cảm giác an toàn cùng tin tưởng. So với kẻ mạnh thì bạn luôn đứng về kẻ yếu.

Chỉ số nhân cách của số 2 trong Thần số học

Trong các mối quan hệ thì bạn có xu hướng hòa bình, hòa hợp. Bạn luôn là người lắng nghe, chia sẻ và góp ý chân thành. Bạn luôn cho mọi người thấy bạn là người đáng tin tưởng.

Nếu bạn không có cảm giác an toàn và rơi vào thế bị động thì sẽ bị thu động. Người thuộc Thần số học số 2 thường sợ sự thay đổi. Tuy khả năng thích nghi của họ rất tốt nhưng họ thường có cảm giác không an toàn.

Chỉ số sứ mệnh của số 2 trong Thần số học

Chỉ số sứ mệnh của số 2 trong Thần số học cho thấy bạn sẽ là người hòa giải hoàn hảo. Sứ mệnh của bạn là kiến tạo hòa bình. Tạo ra những điều tốt đẹp là lan tỏa sự tích cực đến mọi người.

Với người có Thần số học số 2 thì sự hòa bình tốt đẹp giữa mọi người là điều quan trọng nhất. Bạn biết cách giải quyết mâu thuẫn và giúp mọi người đạt được nhận thức chung.

Chỉ số sứ mệnh của số 2 trong Thần số học

Bạn là kiểu người ôn hòa, trầm tính, không thích sự bất hòa và tranh chấp. Nên bạn luôn cố gắng hàn gắn các mối quan hệ bất hòa. Bạn chủ trương hòa hợp, yêu hòa bình không thích chiến tranh.

Bạn là người sống tình cảm, đối xử với mọi người chân thành và được mọi người yêu qúy. Bạn cũng là người thông minh, là kiểu người vừa có tâm vừa có tài.

Câu hỏi thường gặp

Số 2 có phải số may mắn trong Thần số học không?

Số 2 trong Thần số học là một con số may mắn.

Số 2 có ý nghĩa về mặt tâm linh không?

Số 2 là một con số có ý nghĩa về mặt tâm linh. Nó tượng trưng cho sự cân bằng về mặt âm dương.

Bạn vừa xem qua bài viết Thần số học số 2| Giải mã vận mệnh người có số chủ đạo 2. Theo dõi ReviewNao để tìm đọc thêm nhiều bài viết về Thần số học nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới