Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Cặp đôi Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

Một Sư Tử hay khoe mẽ về sức mạnh và một Bảo Bình hay mơ mộng. Liệu có điểm chung nào giữa hai tính cách chẳng liên quan tới nhau của cặp đôi Sư Tử và Bảo Bình?

Sự đối lập giữa Sư Tử bốc lửa và Bảo Bình khí chất. Người có nét lạnh lùng và xa cách sẽ bị lóa mắt bởi sự tự tin và năng lượng của Sư Tử, trong khi Sư Tử sẽ thích trí óc nhạy bén và cách nhìn độc đáo của Bảo Bình.

Sự tương hợp của Sư Tử và Bảo Bình cho thấy lý do tại sao bộ đôi “lửa và không khí” này hội đủ những gì cần thiết để làm cho một mối quan hệ thành công.

Những điểm hấp dẫn nhau giữa Sư Tử và Bảo Bình sẽ được phân tích chi tiết trong bài viết của MePhongThuy dưới đây.

Sử Tử và Bảo Bình có hợp nhau?

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử và Bảo Bình

Tính cách cung Sư Tử

Có thể bạn đã biết, Sư Tử là chúa tể rừng xanh dùng sức mạnh lớn lao để uy hiếp đối thủ. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn thể hiện được uy quyền và tố chất của người đứng đầu với những tính cách đặc biệt.

Sống có lý tưởng và khát vọng

Cung Sư Tử luôn đặt ra mục tiêu, lý tưởng cho cuộc đời mình một cách rõ ràng, nghiêm túc. Họ còn hay khoe mẽ về sức mạnh và niềm kiêu hãnh của bản thân.

Họ rất coi trọng danh dự, nhân phẩm của mình và khao khát được mọi người ngưỡng mộ.

Tinh thần trách nhiệm

Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn hết mình và có trách nhiệm. Họ luôn ý thức làm tốt công việc được giao. Chính vì vậy mà nhanh được thăng tiến nhờ năng lực chứ không dùng bất kỳ thủ đoạn xấu xa nào để có được hào quang.

Sống vui vẻ, tích cực

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sống rất thoải mái, phóng khoáng và yêu đời. Cuộc sống của họ luôn tràn ngập niềm vui, những điều mới mẻ và tiếng cười.

Do đó, họ dễ dàng tạo dựng nhiều mối quan hệ xung quanh và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi người khác gặp khó khăn.

Tính cách cung Sư Tử

Tính cách cung Bảo Bình

Yêu thích tự do

Bảo Bình là cung hoàng đạo có tính cách độc lập, thích tự do và ghét sự ràng buộc. Họ luôn chủ động trong mọi việc, và sẵn sàng “thưởng” cho bản thân chuyến đi xa sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tính cách cung Bảo Bình

Thông minh, trí tuệ sắc sảo

Những người cung Bảo Bình rất thông minh và có trí tuệ hơn người. Không khó để lý giải vì sao họ được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao trong vòng tròn hoàng đạo.

Chính sự thông minh, sáng tạo nên Bảo Bình luôn đưa ra những quan điểm độc đáo. Do đó, họ sẵn sàng đi ngược lại số đông để bảo vệ đến cùng quan điểm của mình.

Năng động, khiêm tốn và ham học hỏi

Bảo Bình rất năng động, bởi vậy mà cuộc sống của họ luôn tươi đẹp và đầy màu mắc. Họ đề cao quan điểm thật thà và công bằng nên luôn nhận sai nếu bản thân làm gì không phải với người khác.

Trong công việc, dù thông minh nhưng cung Bảo Bình không ngừng học hỏi cái mới. Chính điều đó mà Bảo Bình ngày càng hiểu biết sâu rộng và cơ hội thăng tiến cao.

Khi đạt được điều gì đó, thay vì khoe mẽ thì họ lại rất khiêm tốn. Chính điều này được mọi người rất yêu quý và tôn trọng.

Ghét nói dối và hay mơ mộng

Cung Bảo Bình rất coi trọng chữ tín trong làm ăn lẫn tình yêu. Với họ, người thất hứa sẽ không đáng tin để cùng kinh doanh, càng không đáng để trở thành bạn đời.

Tuy ghét sự cô đơn nhưng họ rất kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu một ai đó và càng không bao giờ dễ dàng trao niềm tin cho người đã từng thất hứa với mình.

Bảo Bình là cung hoàng đạo hay mơ mộng và rất lãng mạn. Tình yêu là động lực giúp họ có tinh thần làm việc tốt. Tuy nhiên, trong họ tồn tại tâm hồn nhạy cảm, hay suy nghĩ tiêu cực và muộn phiền.

Quan niệm tình yêu của Sư Tử và Bảo Bình

Quan niệm tình yêu của Sư Tử và Bảo Bình

Quan điểm tình yêu của Sư Tử

Khi yêu, cung Sư Tử đề cao sự chân thành và thẳng thắn. Họ sẵn sàng góp ý với nửa kia nếu đối phương có điều gì không đúng. Do đó họ mong muốn nhận được sự chân thành, không giả dối từ nửa kia.

Sư Tử có xu hướng chọn bạn đồng hành có cùng tính cách như sống vui vẻ, lạc quan. Họ thích mối quan hệ thoải mái, vui vẻ hơn là không khí ngột ngạt.

Vốn có bản tính của chúa tể sơn lâm, cung hoàng đạo này thường xuyên “giám sát, quản lý” người mình yêu.  Khi yêu họ sẵn sàng hi sinh và bảo vệ người yêu nhưng với sự mạnh mẽ, nghiêm khắc, họ dễ dàng khiến đối phương nghe theo.

Quan điểm tình yêu của Bảo Bình

Bảo Bình rất nhạy cảm trong tình yêu. Họ dễ xúc động và suy nghĩ tiêu cực khi nửa kia có những lời nói làm mình tổn thương. Vốn ghét sự thất hứa, họ sẽ không dễ dàng tha thứ nếu như nhận được sự phản bội của người mình yêu.

Khi yêu Bảo Bình rất nghiêm túc và chân thành, đôi lúc quá “lụy” trong tình yêu. Điều này khiến họ ghen tuông một cách mù quáng và vô lý.

Trong mọi tình huống, họ dễ dàng hành động thiếu suy nghĩ khiến đối phương có cảm giác ngột ngạt và khó chịu trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, trong những trường hợp khác, ta vẫn thấy một Bảo Bình hành động theo lý trí chứ không nghe theo sai bảo của trái tim.

Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

Nam Sư Tử và nữ Bảo Bình

Cung Sư Tử nam và cung Bảo Bình nữ là cặp đôi được đánh giá cao về ngoại hình, họ thu hút mọi ánh mắt xung quanh khi sánh đôi cùng nhau.

Cả Sư Tử và Bảo Bình đều thích cuộc sống sôi động, náo nhiệt và có cùng sở thích đi nhiều nơi khám phá mọi thứ. Cặp đôi này là sự kết hợp hoàn hảo khi cả hai luôn nghĩ cho nhau và tạo ra nhiều điều thú vị trong mối quan hệ này.

Nam Sư Tử và nữ Bảo Bình

Trước một cô gái thông minh, xinh đẹp và chung thủy như Bảo Bình, chàng Sư Tử dễ dàng tìm thấy những điểm mới mẻ để học hỏi. Trong khi đó, Bảo Bình bày tỏ sự thích thú với sự mạnh mẽ, cá tính của “chúa tể sơn lâm” Sư Tử.

Nữ Sư Tử và nam Bảo Bình

Cặp đôi cung Sư Tử nữ và cung Bảo Bình nam tạo nên sự mới mẻ và thú vị trong tình yêu. Đây là cặp đôi có nhiều điểm đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo.

Nữ Sư Tử và nam Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình vô cùng hài lòng và thích thú khi bên cạnh cô nàng mạnh mẽ, cá tính và vui vẻ như nữ Sư Tử. Những suy nghĩ muộn phiền, lạnh giá trong tâm hồn của anh chàng dễ dàng được sưởi ấm bởi sự nồng nhiệt và chân thành của Sư Tử.

Ngược lại, nàng Sư Tử không giỏi việc giao tiếp nên học hỏi rất nhiều điều từ cách ứng xử, tính trách nhiệm của chàng trai Bảo Bình. Tuy nổi tiếng là khó tính nhưng bên cạnh người mình yêu, chàng trai Bảo Bình lại cực kỳ dịu dàng và thoải mái.

Tình bạn giữa Sư Tử và Bảo Bình

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Bảo Bình

Tuy có nhiều điểm khác biệt trong tính cách nhưng tình bạn giữa nam Sư Tử và nam Bảo Bình rất tuyệt vời. Họ là những chàng trai đầy nhiệt huyết, thông minh nên luôn hỗ trợ nhau trên mọi lĩnh vực.

Cả hai đều đánh giá cao đối phương và sẵn sàng học hỏi những điểm tốt ở họ để bản thân ngày càng tiến bộ hơn.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nữ Bảo Bình

Không nhẹ nhàng hay nhu mì, nữ Bảo Bình khiến cô nàng Sư Tử ngưỡng mộ bởi tính cách thú vị, hoạt bát và hòa đồng. Khi trở thành bạn bè, cả hai chia sẻ với nhau nhiều thứ về công việc lẫn tình yêu.

Tuy có đôi lúc họ mâu thuẫn trong nhiều quan điểm nhưng điều đó không ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của họ. Cả hai rất khéo léo khi ứng xử cũng như góp ý cho nhau. Từ đó họ dễ dàng trở thành chị em tốt của nhau trong cuộc sống.

Tình bạn giữa nữ Sư Tử và nam Bảo Bình

Đôi bạn này có phần không nổi bật khi kết hợp với nhau. Nam Bảo Bình rất hay hứa hẹn nhưng lại ít thực hiện khiến cô nàng Sư Tử khó lòng yên tâm khi trở thành bạn bè.

Tình bạn của cả hai lâu dài không đi đến đâu khi không có điểm chung cũng chẳng có sự bù trừ nào cho nhau.

Tình bạn giữa nam Sư Tử và nữ Bảo Bình

Vốn là cô nàng tốt tính, thân thiện nhưng nữ Bảo Bình lại khó hòa hợp với chàng trai quá kiêu hãnh như Sư Tử. Hai người chỉ có thể giao tiếp vài ba câu chứ và rất khó trở thành những người bạn bè thân thiết.

Nếu cả hai chịu mở lời để hiểu nhau hơn có lẽ họ sẽ trở thành tri kỷ hỗ trợ nhau trong công việc.

Câu hỏi thường gặp

Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Nam Bảo Bình rất hợp với cung Bạch Dương và Thiên Bình. Nữ Bảo Bình rất hợp với cung Nhân Mã và Ma Kết.

Cung Sư Tử khắc cung nào nhất?

Cung Sư Tử rất khó để tìm được tiếng nói chung khi kết hợp với các cung hoàng đạo như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Tuy có nhiều tính cách khác biệt nhưng Sư Tử và Bảo Bình vẫn là một nửa hoàn hảo khi kết hợp với nhau. Nếu thấy bài viết này hay và thú vị, hãy ủng hộ MePhongThuy bằng cách để lại đánh giá tích cực ở phía dưới bài viết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới