Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Song Tử là con gì? Giải mã tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Nếu bạn đang thắc mắc biểu tượng của cung Song Tử là con gì thì hãy cùng MePhongThuy đi tìm hiểu nhé!

Nếu yêu thích và có hứng thú muốn tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo thì chắc chắn bạn không thể không biết đến cung Song Tử với những tính cách đặc trưng thú vị. Điều đặc biệt nữa là biểu tượng của Song Tử cũng rất khác biệt so với những cung còn lại. Vậy biểu tượng cung Song Tử là con gì hãy cùng MePhongThuy tìm hiểu nhé!

Song Tử là con gì?

Song Tử là con gì?

Song Tử là cặp đôi song sinh chứ không phải con vật. Cung Song Tử trong tiếng Anh là Gemini hay được gọi là Song Sinh, Song Nam.

Và cái tên đã nói lên tất cả, biểu tượng của cung Song Tử là hai anh em song sinh nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp.

Song Tử là con gì

Truyền thuyết cung Song Tử

Theo thần thoại Hy Lạp hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của thần Zeus. Ông là vị vua với quền lực tối cao trên đỉnh Olympus.

Hai anh em luôn quấn quít và yêu thương nhau, cùng trải qua những trận chiến tạo nên chiến công lẫy lừng. Không may trong một trận chiến Castor tử trận, Pollux rất đau khổ và quyết định quyên sinh theo anh nhưng không thành vì trong người Pollux mang dòng máu bất tử của cha.

Truyền thuyết cung Song Tử

Pollux đã cầu xin cha, thần Zeus thương con nên đã ban phép để hai anh em có thể thay phiên nhau sống mỗi ngày. Vì vậy cung Song Tử còn là biểu tượng tượng trưng cho tình cảm gắn kết của hai anh em họ.

Tổng quan về cung Song Tử

Nếu cung Song Tử vẫn còn là một điều bí ẩn đối với bạn thì hãy cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!

Sơ yếu lý lịch cung Song Tử

Thông tin sơ yếu lý lịch cung Song Tử:

Tên gọi khác: Song sinh, Song nam
Đá may mắn: Đá mắt mèo, mã não
Cung thứ:  3 trong thứ tự 12 cung hoàng đạo
Nguyên tố: Không khí
Biểu tượng: Cặp song sinh nam
Cung hợp: Thiên Bình, Bảo Bình
Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
Cung không hợp: Nhân Mã
Số may mắn: 3, 4, 7
Hoa may mắn: Hoa cúc
Màu may mắn: Xanh lá, xanh lam
Phương hương may mắn: Đông Bắc

Sơ yếu lý lịch cung Song Tử

Song Tử sinh tháng mấy?

Theo Chiêm tinh học, mặt trời đi qua cung hoàng đạo Song Tử vào ngày 21/5 – 22/6.Vậy nên ai sinh ra trong những ngày này thì xác định là một Song Tử giàu tình cảm rồi nhé.

Song Tử sinh tháng mấy

Song Tử hợp màu gì?

Màu hợp với Song Tử nhất là màu xanh lá, xanh lam và da trời. Đặc trưng tính cách của cung Song Tử là sự nhanh nhạy, khéo léo pha thêm chút tò mò.

Vậy nên sử dụng màu xanh hoặc tím sẽ giúp tôn lên vẻ nhẹ nhàng mà không mất đi tính trầm ổn, giúp Song Tử thêm tự tin và bình tĩnh.

Tính cách cung Song Tử

Tính cách của cung Song Tử nam

Cung Song Tử nam có tính cách tương đối tinh nghịch, mang trong người sự hứng thú với mọi thứ xung quanh. Chàng trai Song Tử tính cách thành thục, biết ăn nói và tài hùng biện bẩm sinh có thể “thao thao bất tuyệt” về mọi vấn đề mà không có trở ngại.

Chàng trai Song Tử rất để ý cách nhìn của người khác, nhận xét của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của họ.

tính cách cung song tử

Tính cách của cung Song Tử nữ

Song Tử nữ là một cô gái nhiệt tình hiếu khách, nhanh trí và rất tinh tế. Cô gái Song Tử rất nhạy cảm với những người cứng nhắc và bảo thủ.

Đối với chuyện gì cũng muốn tự mình làm, một người đáng yêu và hoạt bát như thế chắc chắn sẽ rất thu hút. Nhưng chắc rằng bạn sẽ rất nhanh kiệt sức vì không thể theo kịp nguồn năng lượng tràn đầy của họ.

Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

Nam Song Tử sẽ hợp với cung Bảo Bình nhất. Nguyên tố đại diện cho Song Tử và Bảo bình là không khí nên khi ở cùng nhau rất dễ có tiếng nói chung.

Khi họ làm việc với nhau sẽ trở thành một cặp rất tự do và vui vẻ, trong khổ có vui, ủng hộ lẫn nhau, giúp nhau giải tỏa áp lực.

Song Tử hợp với cung nào

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào?

Nữ Song Tử hợp nhất với cung Thiên Bình. Song Tử nữ thích những người thật sự thông minh, mà lại là sự thông minh có pha chút tinh tế để hiểu được suy nghĩ thực sự của họ.

Song Tử nữ thích những chàng trai có chủ kiến làm họ có cảm giác được bao bọc và che chở.

Xem thêm:

Quan niệm tình yêu của cung Song Tử

Cung Song Tử có cách nhìn và quan niệm về tình yêu rất đặc biệt. Sao chiếu mệnh của Song Tử là sao Thủy nên họ có tính chủ động trong tình yêu.

Từ đó cũng tạo ra sự biến hóa trong tính cách của Song Tử. Năng lực thực hành của Song Tử rất mạnh; bất kể là hoàn cảnh nào họ cũng sẽ thích ứng rất nhanh bởi vì EQ của họ rất cao.

Nhưng một khi đối mặt với chuyện tình cảm thì cung Song Tử lại trở nên rất trẻ con, làm người khác có cảm giác họ không hiểu tình yêu.

Song Tử cho rằng trong tình yêu không thể phân định ai đúng ai sai, họ cho rằng chỉ cần hai người trân trọng đối phương là đủ.

Quan niệm tình yêu của cung Song Tử

Nếu như đối phương muốn chia tay thì Song Tử sẽ không cản trở, thậm chí có người còn không hỏi lý do chia tay, họ sẽ tự hiểu rằng đó là do duyên phận.

Mối quan hệ bạn bè của cung Song Tử

Song Tử có khả năng giao tiếp tuyệt vời, dựa vào tài ăn nói họ có thể kết bạn với mọi người rất dễ dàng. Khi ở cùng bạn bè họ sẽ chơi hết mình và thường trở thành cây hài của cả nhóm.

Vì vậy nếu có một Song Tử ở cùng bạn sẽ không lo về việc khuấy động bầu không khí nữa.

Mối quan hệ bạn bè của cung Song Tử

Song Tử có cuộc sống tương đối tùy ý, nên quan niệm bạn bè cũng rất thoáng “chơi được thì chơi, không chơi thì giải tán”. Vậy nên nếu bạn nói với Song Tử rằng bạn bè thì phải thế nọ thế kia chắc chắn họ sẽ không phục đâu.

Sự nghiệp của cung Song Tử

Nói về phương diện công việc Song Tử sẽ không cố định ở một ví trị hoặc một công việc quá lâu trong 12 cung hoàng đạo. Song Tử luôn có cách nghĩ của riêng mình.

Mặc dù không muốn dùng sự thông minh của mình đi bù khuyết cho người khác nhưng đôi lúc quá rạch ròi cũng không ổn, sự ngây thơ của Song Tử trong công việc làm họ khó khăn không ít.

Sự nghiệp của cung Song Tử

Lời khuyên cho Song Tử là hãy bình tĩnh lại, đối với họ mà nói ban đầu sẽ hơi khó khăn nhưng nếu thay đổi được chắc chắn sẽ có ích cho sự phát triển trong công việc.

Câu hỏi thường gặp

Song Tử là cung gì?

Song Tử hay còn gọi là Gemini, Song Sinh hay Song Nam. Đây là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo.

Song Tử là người như thế nào?

Song Tử thuộc tuýp người nhạy bén trong cuộc sống. Họ luôn cảm thấy tò mò về mọi thứ quanh mình, vì thế họ có tinh thần ham học hỏi và học rất nhanh.

Qua bài viết của MePhongThuy để tìm hiểu cung Song Tử là con gì đã giải đáp được thắc mắc của bạn chưa? Nếu bài viết có ích cho bạn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới