Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Nốt ruồi ở chân nói lên điều gì? Luận bàn phong thủy nốt ruồi ở chân theo từng vị trí

Theo phong thủy, nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể sẽ mang đặc điểm tính cách, tình duyên, công việc khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc về vị trí nốt ruồi ở chân, MePhongThuy mời bạn theo dõi bài viết sau đây để tham khảo thêm thông tin nhé.

Theo tướng số học, nốt ruồi ở chân mang nhiều ý nghĩa đặc trưng về số phận tương lai, công danh sự nghiệp của mỗi người. Bạn có đang sở hữu nốt ruồi ở chân và thắc mắc ý nghĩa của chúng là gì không? Để MePhongThuy giúp bạn tìm đáp án trong bài viết sau đây nhé.

Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì?

Theo góc nhìn phong thủy từ các chuyên gia tướng số học, nốt ruồi ở chân tại các vị trí khác nhau mang nhiều ý nghĩa khác nhau về tính cách và tướng số. Tuy nhiên tựu chung lại thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi, may mắn cho gia chủ.

Nốt ruồi ở chân dù màu đen hay màu đỏ cũng đều có ý nghĩa như nhau. Nhưng nếu là nốt ruồi son thì sự may mắn của người sở hữu sẽ nhiều hơn. Vận may, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên nhiều hơn so với nốt ruồi đen.

Xem tướng nốt ruồi ở chân tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân/Nốt ruồi ở dưới bàn chân

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi chân hay nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí đẹp nhất bởi nó có ý nghĩa đem tới nhiều tài lộc, sự may mắn cho người sở hữu chúng.

Những người có có nốt ruồi dưới lòng bàn chân mang phúc tướng tài giỏi, có tiền đồ rộng mở. Người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Xem tướng nốt ruồi ở chân tốt hay xấu

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Khác với lòng bàn chân, nốt ruồi ở mép bàn chân lại báo hiệu tướng số của người vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng mà không có được nhiều sự giúp đỡ từ những người thân.

Đặc biệt những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái còn gặp hạn về sức khỏe khi thường đau ốm vặt hoặc chịu bạo lực từ nhỏ.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Mu bàn chân cũng là vị trí nốt ruồi… không nên xuất hiện. Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân là điềm báo báo hiệu tướng số vô cùng lận đận, khó ổn định và mặc dù vất vả nhưng không có tướng giàu sang và không tích lũy của cải được.

Chuyện tình duyên của những người có nốt ruồi ở mu bàn chân cũng không thuận lợi. Thậm chí có số cô đơn vào cuối đời.

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân trái nữ/Nốt ruồi ở mu bàn chân phải nữ

Nốt ruồi ở mu bàn chân phải nữ báo hiệu cuộc đời không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của họ có nhiều mâu thuẫn và có nguy cơ đứt gánh giữa đường. 

Người sở hữu nốt ruồi ở chân ở vị trí này thì có rất nhiều việc trong các khía cạnh khác của cuộc sống cũng không được như mong muốn, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Nốt ruồi ở mu bàn chân nam

Nam giới có nốt ruồi ở cả mu bàn chân phải và trái đều là tướng xấu, là điềm báo của sự xui xẻo trong cả công việc và sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở bắp chân phải hay bắp chân trái  đều là điềm báo mang đến nhiều khó khăn cho người sở hữu chúng. 

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, công việc không được suôn sẻ, khó làm nên việc lớn. Đường tình duyên của họ cũng rất lận đận, không mấy ấm êm, hòa thuận.

Hậu vận của người có nốt ruồi ở chân này được xem là có ít của ăn của để và sống cô độc một mình.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Người có nốt ruồi mọc ở mắt cá bàn chân tính tình hiền hòa, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng đường công danh tài lộc lại không mấy suôn sẻ. 

Nốt ruồi ở vị trí này mang tính chất trung lập, không ảnh hưởng quá lớn tới tướng số của gia chủ.

Nốt ruồi ở cẳng chân

Nốt ruồi ở cẳng chân là điềm báo những điều kém may mắn, gặp nhiều phiền muộn trắc trở, công danh sự nghiệp khó vẹn toàn.

Nốt ruồi ở cẳng chân

Nốt ruồi ở cổ chân

Nốt ruồi ở cổ chân có nghĩa là bạn có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên. Tuy nhiên điều này lại đồng nghĩa với việc sức khỏe của gia chủ không tốt, thường xuyên ốm đau.

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân trái nữ/Nốt ruồi ở gót chân phải nữ

Những người sở hữu nốt ruồi ở gót chân trái nữ sẽ có cuộc sống giàu sang và sung túc. Vị trí nốt ruồi này là điềm báo mang đến phú quý, tài vận cũng như biểu hiện tính cách độc lập, tự tin của mỗi người. 

Nốt ruồi ở mép gót chân phải lại là người có số vất vả, truân chuyên. Mặc dù chịu khó và chăm chỉ nhưng cuộc sống của họ lại kém may mắn và rất khó khăn để đạt được ước nguyện. 

Nốt ruồi ở gót chân nam

Những chàng trai sở hữu nốt ruồi ở gót chân là người có vận số đào hoa, thu hút được sự chú ý của rất nhiều những cô gái xinh quanh.

Nốt ruồi ở gót chân nam

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái được xem là ngón trụ, khi nốt ruồi mọc ở vị trí này là điềm báo biểu hiện cho quyền lực thông tuệ của người sở hữu. Nếu theo con đường chính trị gia, bạn sẽ rất có tiền đồ sáng lạn và rộng mở.

Nốt ruồi ở ngón chân cái cũng là điềm báo hiệu thuận lợi về đường tình duyên.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Khác với ngón chân cái, nốt ruồi ở ngón chân giữa không mang đến thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp của bạn. 

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân giữa thường có số làm ăn xa nhà. Kinh tế chỉ dừng lại ở mức vừa đủ chứ không có của ăn của đề. 

Nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi trên ngón chân út cũng mang điềm báo không mấy may mắn như ngón chân giữa. Tiềm ẩn nhiều điểm báo xấu cho vận tướng của bạn.

Nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón áp út cho thấy người sở hữu chúng có tướng số bôn ba vất vả, thường xuyên phải di chuyển chứ không được ổn định một chỗ. Tuy hơi vất vả chút nhưng tính cách hào sảng vô tư không vụ lợi và hài lòng với công việc của mình.

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân dù với nam hay nữ cũng đều là điềm may mắn, giàu sang, phú quý.

Những người sở hữu nốt ruồi ở kẽ ngón chân được coi là có đường công danh sự nghiệp thuận lợi.

Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân

Nốt ruồi ở đầu gối, khuỷu chân là nốt ruồi đại cát dành cho gia chủ. Mang ý nghĩa phong thủy tốt về tài lộ và tình duyên. Họ có quý nhân phù trợ nên hầu hết mọi việc đều hanh thông, ít gặp rủi ro bất lợi.

Nốt ruồi son ở chân

Nốt ruồi son ở chân đa số là điềm báo cho thấy người sở hữu chúng là một người có nhân tướng tốt, tài lộc dồi dào.

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

Khi sở hữu nốt ruồi son ở bàn chân là điểm báo báo hiệu sự sung túc, phú quý, an nhàn. Nam hay nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này đều có tướng số rất tốt và thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên.

Nếu đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân, thì chắc chẳn nốt ruồi son ở lòng bàn chân là vị trí đại lộc, đại cát đại phú quý.

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

Xem thêm:

Có nên xóa nốt ruồi ở chân không?

Theo quan niệm phong thủy phương Đông hay đơn giản qua những bài bói rốt ruồi, nốt ruồi ở chân tự nhiên mang nhiều ý nghĩa khác nhau liên quan đến số mệnh và tài vận của mỗi người. Chính vì thế, nếu nhưng không may sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc xóa nốt ruồi. 

Tuy nhiên, theo quan niệm phương Tây, nốt ruồi ở chân không mang quá nhiều ý nghĩa và chúng chỉ đơn giản là khối u sắc tố mọc trên cơ thể của mỗi người.

Bạn có thể xóa nốt ruồi ở chân nếu cảm thấy ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe và cảm thấy tự tin hơn chứ không hẳn vì điềm bảo phong thủy nào cả.

Câu hỏi thường gặp

Tự nhiên mọc nốt ruồi ở chân điềm gì?

Theo những nhà nhân tướng học phương Đông, việc nốt ruồi xuất hiện ở chân cũng giống như khuôn mặt, điều biểu hiện vận mệnh tốt, xấu của con người. Còn theo khoa học phương Tây, nốt ruồi đơn giản chỉ là khối u sắc tố mọc trên cơ thể của mỗi người. Thậm chí, chúng cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý ung thư da mà bạn cần đề phòng.

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Đây là điểm báo cho những cao nhân khí chất khác người thường với vận khí hiếm gặp. Khi sở hữu 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân, sự nghiệp của bạn sẽ cực kỳ thành công, số làm to rạng danh cả họ, cuộc sống luôn viên mãn và có quý nhân phù trợ suốt đời.

Tùy vào vị trí mà bạn sở hữu mà nốt ruồi ở chân mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, MePhongThuy hy vọng bài tổng hợp của mình đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về chủ đề này. Nếu quan tâm đến chủ đề nào nữa về phong thủy, bạn đừng quên ghé thăm MePhongThuy của chúng mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới