Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Kim Ngưu và Thiên Bình: Đo lường mức độ hợp cạ, kết quả có phải cặp đôi hoàn chỉnh?

Trong phong thủy, vấn đề về 12 chòm sao luôn được mọi người quan tâm. Cụ thể, với bài viết của ngày hôm nay, MePhongThuy sẽ đề cập về mối quan hệ của cung Kim Ngưu và cung Thiên Bình.

Cung Kim Ngưu thuộc nhà đất, còn cung Thiên Bình thuộc nhà khí. Tuy nhiên, hai chòm sao Kim Ngưu và Thiên Bình lại khiến mọi người ao ước và ghen tị bởi câu chuyện tình yêu đầy trong sáng và cảm động của họ.

Nhưng, đôi khi, cũng không thể tránh khỏi những lúc bất đồng về quan điểm và ý kiến. Nếu như bạn thuộc một trong hai cung hoàng đạo trên và đối tượng bạn để ý thuộc cung còn lại, thì nên tham khảo bài viết của MePhongThuy dưới này.

Đặc điểm cung Kim Ngưu và Thiên Bình

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Trong thứ tự 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu xếp vị trí thứ 2 sau cung Bạch Dương. Những bạn có ngày sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5, đều thuộc chòm sao này.

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh, biểu tượng cho đất, những người thuộc cung này đại diện cho sức mạng về thể chất và cho vẻ đẹp nghệ thuật.

Sao chiếu mạng Sao Kim ( biểu tượng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
Tính chất chung tượng trưng cho những người có tổ chức.
Biểu tượng Bò đực, hải cẩu.
Màu sắc hồng, xanh lục
Đá may mắn ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.
Nguyên tố Đất
Con số may mắn 2 và 8
Phù hợp với cung Xử Nữ, Ma Kết, Sư Tử, Bảo Bình
Cung không hợp Thiên Yết

Đặc điểm tính cách nổi trội của cung Kim Ngưu chính là sự độc lập, tự tin cùng với vẻ ngoài trau chuốt, vui tươi, hòa đồng. Chòm sao Kim Ngưu luôn mang đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Tính cách của cung chòm sao này vô cùng thẳng thắn. Họ sẵn sàng bộc lộ luôn cảm xúc của mình trong các cuộc tranh cãi lý luận, qua từng lời nói, cử chỉ.

Họ sẽ luôn tin vào những lí luận của mình đưa ra, không muốn tiếp thu những ý kiến trái chiều với suy nghĩ của mình. Cũng chính vì thế, trong mắt của mọi người xung quanh, Kim Ngưu luôn là kẻ cứng đầu và bướng bỉnh, lì như trâu.

ĐẶC ĐIỂM CUNG KIM NGƯU

Ngoài ra, cung Kim Ngưu ưa ổn định. Với họ, một cuộc sống bình yên là những ngày tháng hạnh phúc ấm êm với ngôi nhà nhỏ màu xanh lục – một màu sắc phong thủy , phù hợp với cung của mình.

Song, chòm sao này là những con người sống vô cùng thực tế, họ biết được bản thân mình cần gì và không cần gì. Vì vậy, họ luôn vạch sẵn định hướng của bản thân để dễ dàng đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Đặc điểm cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình xếp vị trí thứ 7. Tuy không phải là vị trí được chiếu sáng như các chòm sao khác nhưng không phải vì thế mà chòm sao này lại yếu thế hơn.

Những bạn có ngày sinh rơi vào những ngày từ ngày 23 tháng chín đến 23 tháng 10, sẽ thuộc cung Thiên Bình.

Sao chiếu mạng Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
Biểu tượng Cái cân
Màu sắc Màu xanh lá cây
Đá may mắn Ngọc mắt mèo, đá Sapphire
Nguyên tố Không khí
Con số may mắn  1, 2 và 7
Phù hợp với cung Song Tử, Bảo Bình, Cự Giải, Ma Kết
Cung không hợp Bạch Dương

Một trong những tính cách rõ nét nhất khi nói tới cung Thiên Bình, đó chính là sự thẳng thắn. Thiên Bình luôn thẳng thắn với chính mình và mọi người xung quanh.

Khi họ mắc lỗi, thay vì lựa chọn trốn tránh trách nhiệm, họ thẳng thắn nhận sai. Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình cán cân, cho nên tính cách của họ dù ít hay nhiều cũng chịu ảnh bởi biểu tượng này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THIÊN BÌNH

Những bạn thuộc cung Thiên Bình luôn thể hiện được sự thông minh và tinh tế của mình. Họ có khả năng thuyết phục rất tốt.

Mọi người xung quanh Thiên Bình đều ngưỡng mộ trí thông minh và tài biện luận sắc sảo của họ.

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Thiên Bình biết cách thu hút ánh mắt của mọi người và đây là tính cách đặc biệt mà ít cung có thể làm được.

Về khả năng chi tiêu của cung Thiên Bình cũng giống như cung Kim Ngưu, đều biết cách kiểm soát chi tiêu và tài sản của mình. Những bạn thuộc cung Thiên Bình hầu như tài vận rất tốt.

Cho dù chòm sao này muốn phung phí cũng không thể lãng phí nổi, cho nên cung này ít gặp về vấn đề tiền bạc.

Cung Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau trong tình yêu không?

Kim Ngưu và Thiên Bình được bảo trợ bởi sao Kim, cứ tưởng rằng sẽ có một câu chuyện tình yêu đầy thơ mộng và ngọt ngào. Nhưng, với tính cách yêu thích bay nhảy và tự do của Thiên Bình, liệu cung hoàng này có chịu ở yên một vùng đất không?

Gió vẫn chỉ là gió, giống như Xuân Diệu từng nói “Tôi muốn buộc gió lại / cho hương đừng bay đi…” Câu thơ thể hiện sự khát vọng níu giữ, nhưng quy luật của tự nhiên, ta nào có thể “buộc” gió ở yên một chỗ.

Cũng đừng vì vậy mà buồn, cùng MePhongThuy tìm xem có giải pháp cho Kim Ngưu và Thiên Bình không các bạn nhé!

Nam Kim Ngưu và Nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình yêu thích sự mới mẻ, cô nàng duyên dàng, thanh lịch và có gu thẩm mỹ tốt. Cô nàng luôn bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ mang tính thẩm mỹ cao.

Ngay cả bản thân cô nàng cũng chăm chút chỉn chu, ưa nhìn. Nàng Thiêm Bình luôn chú ý vẻ bề ngoài của mình mọi nơi mọi lúc.

nam kim ngưu và nữ thiên bình

Chàng Kim Ngưu cũng yêu thích những thức đẹp đẽ, thoải mái, chắc chắn sẽ ấn tượng khi nhìn thấy cô nàng Thiên Bình. Họ sẽ tiến tới nói chuyện và trao nhau những ánh mắt trìu mến, những lời nói dịu dàng.

Sự khéo léo của nàng Thiên Bình sẽ dẫn dắt nam Kim Ngưu đi từ hết câu chuyện này đến câu chuyện khác.

Cô nàng Thiên Bình là mẫu phụ nữ hướng ngoại. Nàng tự do, luôn có sự đổi mới trong mình.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất mà cô nàng này gặp phải đo là sự do dự, chần chừ trong bất cứ vấn đề gì mà nàng gặp phải.

Với, anh chàng Kim Ngưu là người có trách nhiệm với tình yêu của mình, chàng ta luôn ra sức bảo vệ hạnh phúc của cả hai, nhưng vô tình va phải nàng “Thiên Bình” với vô vàn mối bận tâm.

Chính vì sự tận tụy của cung Kim Ngưu mà anh chàng có xu hướng muốn kiểm soát đối phương. Làm sao có thể kiểm một cơn gió “Thiên Bình” ở yên một chỗ được chứ.

Anh chàng Kim Ngưu chỉ thích những thứ đơn giản, nhanh gọn, chàng ta không đủ kiên nhẫn cho sự chần chừ của nàng Thiên Bình.

Kim Ngưu và Thiên Bình là mối quan hệ không được đánh giá cao, do gặp phải khó khăn từ hai phía. Một Kim Ngưu trầm tính, ít chia sẻ về những vấn đề cảm xúc của mình.

Một Thiên Bình luôn né tránh những rắc rối và tranh cãi. Cả Kim Ngưu và Thiên Bình sẽ rất vất vả trong việc giải quyết vấn đề khúc mắc nhau nếu xảy ra mâu thuẫn.

Nam Thiên Bình và nữ Kim Ngưu

Bất cứ một cô gái nào cũng bị chàng trai cung Thiên Bình hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, kể cả cô gái Kim Ngưu. Cô gái Kim Ngưu của chúng ta cũng là cô gái ngọt ngào, lãng mạn khiến Thiên Bình chẳng nỡ lướt qua nhưng cũng không dừng chân lại quá lâu.

Kim Ngưu và Thiên Bình nhanh chóng tiến vào mối quan hệ đặc biệt, họ tạo cho đối phương có cảm giác thân thuộc, quyến luyến, hấp dẫn vào những ngày đầu. Nhưng rất khó để Kim Ngưu và Thiên Bình có thể đi dài lâu với nhau.

nam thiên bình và nữ kim ngưu

Bởi Thiên Bình là cơn gió ở muôn nơi không dừng lại bất kỳ bến đỗ nào. Trong cuộc tình này, có thể thấy cô nàng Kim Ngưu sẽ ôm tình cảm sâu đậm hơn…

Nàng Kim Ngưu luôn muốn kiểm soát mọi thứ những thứ thuộc về mình, và người yêu cũng không phải là ngoại lệ.

Nam Thiên Bình hoàn toàn không hài lòng với sự ràng buộc này nàng, Kim Ngưu càng tìm cách buộc cơn gió, cơn gió sẽ luồn qua kẽ tay, và khi anh ta thoát ra rồi thì không quay lại nữa

Cung nam Thiên Bình có xu hướng tránh né các rắc rối và tranh cãi. Nàng Kim Ngưu cứ kìm nén những thứ đó, giấu sâu thẳm trong lòng.

Những cuộc trò chuyện không đi tới đâu, những lần chiến tranh lạnh không hồi kết. Cuối cùng mối tình Kim Ngưu và Thiên Bình cũng kết thúc trong sự đau khổ của nàng Kim Ngưu khi chàng Thiên Bình rời đi.

Xem thêm:

Những vấn đề Kim Ngưu và Thiên Bình gặp phải trong tình yêu

Cuộc tình mới chớm bao giờ cũng hạnh phúc. Khi Kim Ngưu và Thiên Bình đều trở nên thực tế thì sẽ có nhiều xung đột và xích mích.

Kim Ngưu có khả năng chịu đựng sự do dự của Thiên Bình, nhưng càng lâu dài, chòm sao này sẽ đạt tới giới hạn nhất định và không chịu đựng được nữa. Khi bất mãn, Kim Ngưu sẽ không còn nhường nhịn hay chiều chuộng Thiên Bình nữa mà trở nên cáu gắt và khó tính.

Những vấn đề Kim Ngưu và Thiên Bình gặp phải trong tình yêu

Còn Thiên Bình sẽ lựa chọn giải pháp bằng cách đi tìm những lựa chọn khác.

Chính vì bản tính hướng ngoại của Thiên Bình cộng thêm với vẻ đẹp cuốn hút trời sinh, cung Thiên Bình ngày càng hấp dẫn người. Điều này, khiến cho cung hoàng đạo thuộc nhà Đất ngày càng bực mình và tự biến họ thành những con người cứng nhắc.

Dẫn đến tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Bình không bao giờ lâu dài với nhau do cách giao tiếp giữa cả hai người không ổn.

Lời khuyên cho cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình

Khó khăn của cung Kim Ngưu đó là sự cứng nhắc và bảo thủ trong khi người khác đưa ra quan điểm. Để có được mối quan hệ lâu dài khi đối phương thuộc cung Khí, thì Kim Ngưu cần biết thay đổi cách nói chuyện và ứng xử khéo léo, linh hoạt trong các tình huống.

Nếu Kim Ngưu vẫn cứng đầu, chỉ cho bản thân là đúng nhất và quan điểm sống của người khác là sai thì mối quan hệ của cặp đôi nhà Đất, Khí này sẽ chả dẫn tới đâu cả.

Kim Ngưu và Thiên Bình: Đo lường mức độ hợp cạ, kết quả có phải cặp đôi hoàn chỉnh?

Tuy, sự vững bền của bạn là điểm mạnh của mối quan hệ, và cũng là điểm cuốn hút Thiên Bình, giúp cung Thiên Bình cảm thấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, Thiên Bình lại tham vọng hơn thế, người có thể trói chặt họ bên mình là người mang nhiều nụ cười, là người bạn tri kỷ nữa.

Lời khuyên nhỏ cho cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình là Kim Ngưu đừng cố quá kiểm soát mọi việc, hãy cố gắng chia sẻ. Còn nàng Thiên Bình hãy dành thời gian chịu khó lắng nghe những gì Kim Ngưu chia sẻ.

Tình bạn giữa Kim Ngưu và Thiên Bình

Cung Kim Ngưu luôn bị thụ động trong các mối quan hệ bạn. Với tính cách hướng nội của cung Kim Ngưu, sẽ khiến cho mức độ kết giao bạn bè của họ tương đối chậm chạp.

Bên cạnh đó, Thiên Bình là người phóng khoáng. Khi cả hai làm bạn, thì Thiên Bình sẽ nắm quyền điều khiển mối quan hệ Kim Ngưu và Thiên Bình.

Kim Ngưu và Thiên Bình: Đo lường mức độ hợp cạ, kết quả có phải cặp đôi hoàn chỉnh?

Cả hai có chung cái nhìn với sắc đẹp và gu thẩm mỹ của cả hai cung hoàng đạo này rất tốt. Để có thể trở thành BFF của nhau, Thiên Bình nên cho cung Kim Ngưu một khoảng thời gian để tìm hiểu và đôi bên sẽ hòa hợp, tiến đến một tình bạn tốt đẹp.

Mức độ hòa hợp giữa Kim Ngưu và Thiên Bình

Giá trị

Do sự khác biệt trong quan điểm sống nên giữa Thiên Bình và Kim Ngưu có những quan tâm khác nhau. Nếu như Kim Ngưu quan tâm tới  những giá trị về vật chất, tài chính thì Thiên Bình lại bị thu hút bởi những giá trị về mặt tinh thần nhiều hơn.

Mức độ hòa hợp giữa Kim Ngưu và Thiên Bình

Giao tiếp và trí tuệ

Cách thức giao tiếp của cặp đôi này sẽ khiến Kim Ngưu và Thiên Bình phát điên.

Nói đến sự hòa hợp trong giao tiếp, cung Thiên Bình hợp với các cung như: Nhân Mã, Bảo Bình hơn là cung Kim Ngưu. Vì khác nhau về quan điểm sống, nên nhiều khi Kim Ngưu và Thiên Bình chẳng thể hiểu nổi nửa kia đang nghĩ gì.

Mức độ hòa hợp giữa Kim Ngưu và Thiên Bình

Giao tiếp giữa cặp đôi Thiên Bình và Kim Ngưu khá hời hợt và không có gì đặc sắc. Có lẽ vì thiếu chia sẻ nên cả hai thường những hiểu lầm không đáng có.

Về lâu dài, hai cung Kim Ngưu và Thiên Bình không có sự cải thiện trong giao tiếp, dẫn đến sự xa cách của cả hai bên.

Cảm xúc

Trong thời gian này, Kim Ngưu và Thiên Bình đều khá ngại ngùng và không thích sự tấn công quá mãnh liệt. Mặc dù Kim Ngưu và Thiên Bình đều muốn tìm kiếm người có thể chia sẻ những cảm xúc yêu đương với họ, Kim Ngưu thích dành khoảng cách an toàn trong mối quan hệ, thì Thiên Bình lại ngược lại.

Chòm sao này thích tìm những nốt nhạc cảm xúc trong yêu đương. Tình yêu giữa hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Thiên Bình thiếu đi chất xúc tác để thổi lên ngọn lửa tình yêu.

cảm xúc

Sở thích

Cũng không quá khó khăn để tìm ra những sở thích chung trong mối quan hệ yêu đương của cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình.

Mặc dù Kim Ngưu không quá hứng thú với việc phải đi xem phim hay các hoạt động tinh thần khá, nhưng đôi khi họ vẫn thấy thích thú nếu nơi đó khiến họ cảm thấy thoải mái và bình yên.

sở thích

Cùng điểm chung là yêu cái đẹp nên cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu có thể dành thời gian cho nhau đi du lịch, ngắm cảnh đẹp, chụp ảnh, mua sắm,..

Với những khoảng thời gian như này, giúp Kim Ngưu và Thiên Bình có thể tìm thấy thêm được nhiều điểm hấp dẫn từ đối phương.

Tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu không thích bị đối phương tấn công dồn dập, họ thích sự nhẹ nhàng, yêu chiều trong quan hệ. Những cử chỉ mạnh bạo hay quá nhanh khiến họ cảm thấy bản thân bị tổn thương.

Đối với các Thiên Bình, chuyện chăn gối cũng rất bài bản. Không phải cứ thích là họ quất ngay đâu. Khi thực hiện, Thiên Bình thích thực hiện từng bước mộ, nếu thiếu đi một bước sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy không hài lòng.

Trong suốt quá trình, vẫn cần sự giao tiếp, nếu thêm những lời ngọt ngào, yêu thương thì sẽ càng làm mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn cả hai.

Tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Bình

Kim Ngưu và Thiên Bình đều thích nhịp độ vừa độ vừa phải. Tuy nhiên, Kim Ngưu có xu hướng hưởng thụ và khá bị động làm giảm nhịp độ hào hứng của Thiên Bình.

Để hòa hợp trong chuyện này, Kim Ngưu cũng cần thay đổi một chút để cả hai có thể hiểu được ngôn ngữ cơ thể của nhau.

Những nhân vật nổi tiếng có kết hợp Kim Ngưu và Thiên Bình

Dưới đây là những nhân vật nổi tiếng có kết hợp Kim Ngưu và Thiên Bình mà WikiCeleb tổng hợp gợi ý đến bạn:

  • Nam diễn viên Henry Fonda: Mặt trời Kim Ngưu và mặt trăng Thiên Bình.
  • Ca sĩ Judy Collins: Mặt trời Kim Ngưu, mặt trăng Thiên Bình.
  • Ca sĩ Bily Joel: Mặt trời Kim Ngưu, mặt trăng Thiên Bình.
  • Nữ diễn viên Angie Dickinson: Mặt trời Kim Ngưu, mặt trăng Thiên Bình.
  • Nhà văn F.Scott Fitzgerald: Mặt trời Kim Ngưu, mặt trăng Thiên Bình
  • Nữ diễn viên, nhà văn Carrie Fisher: Mặt trời Kim Ngưu, mặt trăng Thiên Bình.

Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu hợp nhất với cung Song Ngư, do cả hai đều là người ưa chuộng sự nhẹ nhàng, tinh tế. Trong làm việc Kinh doanh, cung Kim Ngưu với cung Thiên Yết là một cặp đôi cộng tác đầy ăn ý. Cả hai đều là người tham vọng và quyết đoán, sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc. 

Thiên Bình hợp với cung nào?

Thiên Bình hợp nhất với cung Bảo Bình. Thiên Bình sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên cạnh Bảo Bình. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng hợp với Nhân Mã.Hai người có nhiều điểm chung, đều thích chu du, khám phá. Đây là mối duyên trời ban.

Cặp đôi cung Kim Ngưu và Thiên Bình bị đánh giá không có triển vọng. Bởi cả hai không có chung quan điểm sống, nên rất khó để ở bên nhau. Nếu như, bạn thuộc cung Kim Ngưu, và đối phương là cung Thiên Bình, hoặc ngược lại, cả hai nên ngồi xuống, trao đổi với nhau thẳng thắn để tìm ra phương pháp hợp lý. Nếu bài viết này của MePhongThuy này đem lại thông tin hữu ích cho bạn, thì cho mình xin like, share và comment nhé

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới