Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Bạch Dương và Song Tử có hợp nhau không? Cặp đôi đáng ngưỡng mộ

Bạch Dương và Song Tử là cặp đôi khiến 10 cung hoàng đạo còn lại ngưỡng mộ? Sự thật mối tương hợp giữa Song Tử và Bạch Dương là gì? Trong bài viết này MePhongThuy sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trong 4 nhà của 12 cung hoàng đạo thì Khí và Lửa là bộ đôi vô cùng hoàn hảo và nhiều bí mật ẩn chứa. Vậy hãy cùng MePhongThuy thử kết hợp đại diện của hai nhà là Bạch Dương và Song Tử xem có những điều thú vị gì nhé!

Đặc điểm cung Bạch Dương và Song Tử

Đặc điểm cung Bạch Dương

Lý lịch cung Bạch Dương:

 • Tên gọi: Bạch Dương, Dương Cưu, Aries
 • Thứ tự: Cung thứ nhất
 • Thời gian: 21/03-19/04
 • Biểu tượng: con cừu đực
 • Nguyên tố: Lửa
 • Sao chiếu mệnh: sao Hoả
 • Tính cách đặc trưng: có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ, không ngại khó khăn thử thách, nhiệt huyết, coi trọng danh dự phẩm chất của con người

đặc điểm bạch dương

Đặc điểm cung Song Tử

Lý lịch cung Song Tử:

 • Tên gọi: Song Tử, Gemini
 • Thứ tự: Cung thứ 3
 • Thời gian: 21/05-20/06
 • Biểu tượng: hai anh em sonh sinh
 • Nguyên tố: Khí
 • Sao chiếu mệnh: sao Thuỷ
 • Tính cách đặc trưng: đa nhân cách, hay thay đổi, thông minh và là bậc thầy trong khả năng giao tiếp, kết nối, khá nhiệt tình, thích giao tiếp nên vô tình trở thành “bộ trưởng bộ ngoại giao” lúc nào không hay.

đặc điểm song tử

Cung Bạch Dương và Song Tử có hợp nhau không?

Bạch Dương nam và Song Tử nữ

Sự kết hợp giữa Bạch Dương nam và Song Tử nữ tạo nên một câu chuyện tình yêu thú vị và nồng nhiệt. Chàng là người chung thuỷ, luôn dốc hết lòng vì người mình yêu. Trước sự thú vị của cô nàng Song Tử chắc chắn chàng ta sẽ phải đổ gục.

Tuy nhiên đôi khi chàng hơi nóng nảy khiến nàng cảm thấy tổn thương và cuộc tranh cãi giữa Bạch Dương và Song Tử rất khó để kết thúc.

bd và st có hợp nhau không

Bạch Dương nữ và Song Tử nam

Bạch Dương nữSong Tử nam khá hợp nhau với độ ăn ý đến 90%. Chàng là người lãng mạn, chu đáo khiến nàng cũng phải rung rinh.

Bạch Dương nữ còn là mẫu người của gia đình, đảm đang, biết cách chăm sóc, luôn khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái hạnh phúc.

Tình yêu của cặp đôi Bạch Dương và Song Tử

Sự kết hợp hoàn hảo về cả thể chất và trí tuệ

Bạch Dương và Song Tử đều rất thông minh, nhạy bén và khéo léo trong cách giao tiếp, khả năng thấu hiểu một cách sâu sắc.

Bạch Dương và Song Tử là cặp đôi cùng nhau trải nghiệm nhiều điều thú vị, đối với họ khi ở bên nhau thì những trò chơi trí tuệ, thách đố là tuyệt nhất.

sự kết hợp giữa sức khoẻ trí tuệ

Chung sống hòa bình

Tình yêu của cặp đôi Song Tử – Bạch Dương khá yên bình vì sự thông minh của họ sẽ không đẩy họ đến những cuộc tranh cãi vô bổ, mất thời gian.

Bạch Dương và Song Tử chỉ thực sự mâu thuẫn đến mức cãi nhau khi mà Song Tử cảm thấy Bạch Dương quá trấn áp mình hay khi Bạch Dương tận mắt thấy được bản tính đào hoa, lăng nhăng của Song Tử.

chug sống hoà bình

Tranh luận cực hăng

Song Tử được quản lý bởi sao Thuỷ và Bạch Dương được quản lý bởi sao Hỏa, những hành tinh biểu tượng cho niềm đam mê mạnh mẽ, nhiệt huyết nên đôi khi Song Tử và Bạch Dương thường có những cuộc tranh luận cực kỳ nảy lửa mà trong đó cả hai được thể hiện kỹ năng và tài trí sắc bén của mình.

tranh luận cực hăng

Luôn giúp đỡ nhau cùng phát triển

Song Tử thuộc nhà Khí còn Bạch Dương thuộc nhà Lửa mà Khí giúp Lửa lan rộng hơn. Điều đó cho thấy hai cung hoàng đạo này mà ở bên nhau thì chắc chắn sẽ giúp đỡ nhau cùng phát triển bản thân ngày một tốt hơn trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống thường ngày.

luôn giúp đỡ phát triển

Mối quan hệ không bốc đồng

Nếu câu chuyện tình yêu của họ chẳng may bị chán hay có vấn đề thì thay vì cãi nhau, né tránh, họ sẵn sàng nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra nguyên nhân và suy xét xem nên tiếp tục hay dừng lại.

Nếu thực sự không thể ở bên nhau, Bạch Dương và Song Tử sẵn sàng chia tay trong hoà bình và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

mqh k bốc đồng

Xem thêm:

Tình bạn giữa Bạch Dương và Song Tử

Nam Bạch Dương và nam Song Tử

Nam Bạch Dương là người sống sòng phẳng với bạn bè và khá hài hước. Anh chàng thích giao lưu và mở rộng mối quan hệ. Còn nam Song Tử với khả năng ăn nói của mình dễ nhận được cảm tình từ người khác, là tuýp chàng trai có thể gây được ấn tượng tốt với mọi người ngay từ giây phút đầu gặp mặt.

Hai anh chàng Bạch Dương và Song Tử có nhiều nét tính cách tương đồng, dễ cởi mở và sẽ nhanh chóng thân thiết với nhau.

tình bạn giữa bd và st

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Hai mảnh ghép này mà kết thành tình bạn thì quá tuyệt vời. Nam Bạch Dương luôn thích một người bạn vui vẻ, hoà đồng và nữ Song Tử hoàn toàn phù hợp với tiêu chí đó.

Trông họ không khác gì một cặp đôi, thanh mai trúc mã nên người xung quanh thường nhầm tưởng họ là người yêu của nhau. Tuy nhiên, cả Bạch Dương và Song Tử không tránh khỏi sự bất đồng trong quan điểm.

Nữ Bạch Dương và nam Song Tử

Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nam Song Tử có chút mâu thuẫn. Mặc dù tính cách có điểm tương đồng như vì nam Song Tử không thích những cô nàng có tính cách quá mạnh mẽ như nữ Bạch Dương nên thoạt nhiên chàng khó thể hiện độ ga lăng của mình.

Nữ Bạch Dương và nữ Song Tử

Hai cô nàng đều mang tính cách mạnh mẽ vừa có thể trở thành bạn chí cốt của nhau nhưng cũng không tránh khỏi mâu thuẫn vì nữ Song Tử cứ “sáng nắng chiều mưa” khiến nữ Bạch Dương phải đau đầu, bực mình.

Sau tất cả, cả hai vẫn có thể là chỗ dựa của nhau và cùng nhau phát triển.

Những vấn đề trong tình yêu của Bạch Dương – Song Tử

Đôi lúc Song Tử nhàm chán quá

Song Tử vốn thích những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và Bạch Dương sẵn sàng “chiều chuộng” sở thích khám phá thế giới đó của Song Tử. Tuy nhiên, Song Tử đa nhân cách lắm, lúc có hứng lúc không vì thế đôi khi Song Tử cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ của mình khiến Bạch Dương khá đau đầu và vô tình gây ra những cuộc tranh cãi vụn vặt.

những vấn đề giữa bd và st

 

Bạch Dương cũng cần tiết chế lại

Bạch Dương đôi khi lại có những suy nghĩ, hành động bồng bột, thiếu chín chắn mà Song Tử vì khả năng giao tiếp, khiếu hài hước của mình nên có nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết thì bảo sao Bạch Dương không ghen tuông cho được.

Nhưng Bạch Dương cần biết một điều là Song Tử rất rõ ràng trong mối quan hệ yêu đương và bạn bè của mình nên Bạch Dương nên tiết chế, điềm tĩnh lại và nói chuyện rõ ràng với Song Tử để cả Bạch Dương và Song Tử hiểu nhau hơn, mối quan hệ bền vững hơn nha.

Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương tháng mấy?

Bạch Dương có ngày sinh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4.

Song Tử tháng mấy?

Song Tử có ngày sinh từ ngày 21 tháng 5 đến 20 tháng 6.

Những thông tin về cặp đôi Bạch Dương và Song Tử phần nào “hoá giải” được sự tò mò của các bạn chưa nè? Đừng quên theo dõi và ủng hộ MePhongThuy chúng mình trong những bài viết tiếp theo nha!

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Bài viết mới