Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Top 1 quyền lực

Trong 12 cung hoàng đạo, ai cũng có thế mạnh và ưu điểm riêng. Vậy bạn có biết ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo này không?

Trong 12 chòm sao được phân chia dựa theo 4 nguyên tố lửa, đất, nước, khí. Vậy bạn có biết ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo không? Cùng MePhongThuy tìm hiểu qua bài viết sau.

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo?

Bạch Dương – Thủ lĩnh Lửa bừng bừng sức sống

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo

Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương
Bộ phận cơ thể Trái tim, lưng
Biểu tượng Đầu, khuôn mặt
Cung hợp Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã
Cung khắc Thiên Bình
Nguyên tố Lửa
Sao chiếu mệnh Sao Hỏa – biểu tượng quyền lực
Màu sắc Màu đỏ thẩm hoặc màu cam
Làm bạn Cự Giải, Ma Kết
Hẹn hò Sư Tử, Nhân Mã
Con số may mắn 1 và 9

Bạch Dương – luôn thể hiện sự bản lĩnh và dũng mãnh. Nhưng đằng sau đó chính là một trái tim nồng cháy nhiệt huyết và lý tưởng.

Điều này đã làm nên một thủ lĩnh nhóm nguyên tố lửa. Nguồn năng lượng dâng trào cùng sự linh hoạt trong tổ chức sự kiện.

Cả cung Bạch Dương namcung Bạch Dương nữ luôn biết lên kế hoạch, phân bổ việc làm hợp lý. Nhìn nhận các sự việc một cách logic với hiệu suất cao.

Bạch Dương còn ấm áp và thân thiện chiếm được tình cảm chân thành từ mọi người. Bạch Dương còn có năng lượng bùng nổ và sôi sục liên kết các tập thể thành viên lại với nhau.

Cự Giải – Thủ lĩnh Nước quan tâm và chu đáo

Cự Giải - Thủ lĩnh Nước quan tâm và chu đáo

Sơ yếu lý lịch của Cung Cự Giải
Bộ phận cơ thể Ngực và dạ dày
Biểu tượng Con cua
Cung hợp Bò Cạp và Song Ngư
Cung khắc Ma Kết
Nguyên tố Không khí
Sao chiếu mệnh Mặt trăng – trưởng thành và nhận thức)
Màu sắc Xám, bạc, trắng
Làm bạn Aries, Thiên Bình
Hẹn hò người chủ nhân, tính thủ lĩnh
Con số may mắn 4 và 6

Cự Giải – một trong 4 thủ lĩnh chỉ huy quyền lực tối cao. Cự Giải là thủ lĩnh của nhóm nước luôn quan tâm và chu đáo. Cả cung Cự Giải namcung Cự Giải nữ đều bộc lộ được tính cách này.

Mặc dù có khả năng tính toán ưu việt nhưng lại nặng tình. Đôi khi Cự Giải không giỏi thổ lộ tình cảm qua lời nói nhưng lại thu phục nhân viên qua hành động.

Xu thế thiết kế xây dựng team bằng tình cảm và sự chân thành. Bằng sự trung thành giữa các thành viên trong team. Chứ không phải bằng chí hướng và năng lượng.

Nên đôi khi Cự Giải đã làm ảnh hưởng việc chung với những quyết định dựa trên tình cảm. Dẫn đến công việc không có thành công xuất sắc và suôn sẻ như ý muốn.

Thiên Bình – Thủ lĩnh Khí công tâm

Thiên Bình - Thủ lĩnh Khí công tâm

Sơ yếu lý lịch của Thiên Bình
Bộ phận cơ thể Thận
Biểu tượng Cái chân
Đá tượng trưng Ngọc mắt mèo, đá Sapphire
Cung khắc Bạch Dương
Nguyên tố không khí
Sao chiếu mệnh Sao Kim – sự dịu dàng
Màu sắc Màu xanh lá cây
Làm bạn với Cự Giải, Ma Kết
Hẹn hò với Song Tử, Bảo Bình
Con số may mắn 1, 2 và 7

Thiên Bình luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của những thành viên khác. Cùng với đó đưa ra những quyết định khách quan và công tâm nhất. Bẩm sinh có tài ngoại giao nên rất khiến cấp trên yên tâm khi đi đàm phán hay thuyết phục người khác.

Nhưng vì bản tính do dự thiếu quyết đoán nhanh. Hay cân nhắc cầm lên nằm xuống nên nhiều khi bị mất điểm trong mắt người khác. Thiên Bình là một thủ lĩnh có tính dè dặt trong mọi hành động.

Ma Kết – Thủ lĩnh Đất nguyên tắc

Ma Kết - Thủ lĩnh Đất nguyên tắc

Sơ yếu lý lịch của Ma Kết
Bộ phận cơ thể Da, răng, xương, đầu gối
Biểu tượng Con dê biển
Tính chất Cung số của người thủ
Cung khắc Cự Giải
Nguyên tố Đất
Sao chiếu mệnh Ao Thần Nông (sao Thổ)
Màu sắc Các màu tối, đặc biệt là màu nâu
Làm bạn Bạch Dương, Thiên Bình
Làm bạn Kim Ngưu, Xử Nữ
Con số may mắn 6, 8 và 9

Nhóm Đất thể hiện tính cách cần mẫn, tỉ mỉ và cần cù. Nó thể hiện người có trách nhiệm và biết nghĩa vụ mà Ma Kết đều đạt được những yêu cần này.

Ma Kết còn thể hiện rất tốt đối với vai trò của bản thân. Ma Kết xứng danh là một trong những thủ lĩnh đáng gờm. Ma kết đi lên bằng thực lực của bản thân. Luôn có kế hoạch rõ ràng và đi đúng với kế hoạch đề ra.

Cùng bộ óc quản trị, tầm nhìn bao quát và năng lực thiết kế xây dựng kế hoạch tài tình. Điều này giúp Ma Kết luôn đạt được những kế hoạch đề ra đúng lộ trình. Chấp hành đúng nguyên tắc trong trạng thái tuyệt đối nhất.

Ma Kết không cho phép một lỗi lầm nào phá vỡ nguyên tắc đó. Một câu xuất sắc cho câu hỏi ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh.

Bảo Bình – Thủ lĩnh nhóm Khí

Bảo Bình – Thủ lĩnh nhóm Khí

Sơ yếu lý lịch của Bảo Bình
Bộ phận cơ thể Trái tim, lưng
Biểu tượng Nhóm Nước
Cung hợp Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình
Cung khắc Sư Tử, Hổ Cáp
Nguyên tố Không khí
Sao chiếu mệnh Sao Thổ và Thiên vương
Màu sắc Xanh lá cây, xanh da trời, xanh lơ
Làm bạn Kim Ngưu, Bọ Cạp
Hẹn hò Bạch Dương, Nhân Mã
Con số may mắn 2, 3 , 4, 7 và 8

Trong nguyên Khí, Bảo Bình là người thủ đình đứng đầu. Dựa vào cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp. Thiên Bình có tư tưởng cấp tiến và uyên bác trong phong cách làm việc.

Luôn không ngừng học hỏi với những chân trời kiến thức và kĩ năng mới. Luôn đặt nặng vấn đề và tự biến mình thành một kho tàng uyên bác. Bằng lý trí can đảm và mạnh mẽ cùng đầu óc quan sát tinh xảo. Bảo Bình đúng đắn và khách quan trong mọi việc.

Khối óc xuất chúng, năng lực cân bằng giúp Bảo bình chịu được những áp lực đè nén việc làm nặng nề. Được mọi người tôn trọng và công nhận hơn.

Bảo Bình luôn lắng nghe và đề xuất kiến nghị những ý tưởng sáng tạo. Chính vì thế Bảo Bình luôn là một chỉ huy được tôn trọng và công nhận.

Xem thêm:

Mặt tối của 12 cung hoàng đạo

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo? Top 1 quyền lực

Hầu hết khi theo dõi chiêm tinh học, thì đều liệt kê cái tốt đẹp ra. Những thứ đáng sợ, xấu xí sẽ được che khuất đi, coi như chúng như không tồn tại. Mỗi cung hoàng đạo đều có mặt tiêu cực:

Cung hoàng đạo Mặt tối của 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương Bạo lực điên cuồng, cứng đầu.
Kim Ngưu Tính chiêm hữu cao, cố chấp
Song Tử Kẻ nói dối hai mặt, không giữ được trung thành
Cự Giair Đóng vai người bị hại, tự ti
Sư Tử Tự ái và tự ảo tưởng
Xử Nữ Cuồng kiểm soát
Thiên Bình Đồng cảm với những kẻ tồi tệ nhất
Bọ cạp Yêu thích những thứ xấu xa
Nhân Mã Khả năng thao túng đáng sợ
Ma Kết Đầy tham vọng đến vô cảm
Bảo Bình Đam mê sữa chữa cả thế giới
Song Ngư Cơn ác mộng cảm xúc

Câu hỏi thường gặp

Vì sao Bảo Bình là thủ lĩnh của nhóm Khí?

Cung Bảo Bình thông minh và luôn muốn khám phá thế giới. Họ luôn biết tìm tòi mọi thứ và học hỏi nhiều điều trong cuộc sống. Bảo Bình là một các thể độc lập, riêng biệt và vô cùng thú vị. Lý trí mạnh mẽ và đầu óc nhạy bén đã cho Bảo Bình làm thủ lĩnh nhóm Khí.

Tại sao Cự Giải là thủ lĩnh nhóm Nước?

Cự Giải là thủ lĩnh nhóm Nước là vì là người tận tâm trong công việc. Cự Giải luôn biết chăm lo, quan tâm mỗi cá nhân trong team nên rất được lòng mọi người. Cự Giải tưởng chừng đơn giản, e dè hay mua nước mắt. Nhưng thực chất khi gặp khó khăn lại là người dũng cảm và bản lĩnh.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo rồi chứ. Mặc dù vậy nhưng mỗi cung hoàng đạo đều có thế mạnh riêng. Tất cả đều hợp sức lại tạo ra sự tốt đẹp nhất cho vũ trụ này!

3/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới